Mẫu đồng phục tạp dề trà sữa R&B Tea

  • 19/03/2020
  • 740

R&B là thương hiệu trà sữa được nhiều bạn trẻ yêu thích không chỉ bởi đồ uống thơm ngon mà còn vì nhân viên diện tạp dề trà sữa R&B rất lịch sự, nhiệt tình

R&B Tea là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất tại Đài Loan. Khi mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, trà sữa R&B tạo ấn tượng đặc biệt với hạt trân châu siêu bự và hương vị trà sữa thơm ngon mới lạ.R&B luôn mong muốn chia sẻ niềm đam mê và tình yêu với văn hóa trà đến với tất cả mọi người, bởi vậy R&B luôn coi trọng chất lượng và sức khỏe của khách hàng. 

Quán trà sữa R&B Tea
Quán trà sữa R&B Tea

Nguyên liệu được R&B Tea lựa chọn là những là trà chất lượng trên vùng núi Sri Lanka, Nhật Bản, Đài Loan cùng với nguồn sữa tươi chất lượng tốt nhất ở New Zealand. Khi ghé qua R&B, khách hàng sẽ được thưởng thức hương vị trà sữa ngon nhất nhì thế giới và nhân viên diện tạp dề trà sữa R&B luôn tươi cười tiếp đón nồng nhiệt.

1. Lịch sử ra đời của thương hiệu R&B Tea

Thương hiệu R&B ra đời bắt đầu từ mong muốn đưa văn hóa trà Đài Loan ra khắp thế giới của hai chàng sinh viên Rex và Bruce. Bằng sự đam mê học hỏi, sáng tạo của mình, họ đã đưa thương hiệu R&B trở thành một trong những cái tên đắt giá nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà, đồng thời đưa văn hóa trà đi khắp thế giới, khi sở hữu hơn 500 cửa hàng trong và ngoài nước.

Khi ngày càng nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng đổ bộ vào Việt Nam thì R&B Tea là cái tên được nhiều bạn trẻ nhắc tới và đón nhận rất nhiệt tình. Trong menu R&B Tea rất phong phú các loại đồ uống được làm từ trà như: trà sữa và rất nhiều loại trà trái cây tươi tốt cho sức khỏe. Điểm đặc biệt của trà sữa R&B đó là hạt trân châu siêu to có nhân bên trong, khi vừa nhìn thôi cũng đủ để các tín đồ trà sữa phát cuồng. Ngoài hương vị trà sữa truyền thống như trân châu, pudding, thạch, trà sữa R&B Tea còn có thêm topping đặc trưng là frog crash được nấu với đường nâu. 

2. Mẫu đồng phục tạp dề trà sữa R&B Tea

Để xây dựng lớn mạnh được như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến công lao của bộ phận marketing giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Để xây dựng hình ảnh thân thiện đến với khách hàng, R&B Tea đã đặt rất nhiều đồng phục tạp dề trà sữa R&B Tea cho nhân viên sử dụng, giúp nhân viên trở nên lịch sự, chuyên nghiệp hơn, đồng thời giúp khách hàng nhớ đến quá lâu hơn.

Sự kết hợp khéo léo logo R&B Tea trên đồng phục tạp dề đẹp tạo điểm nhấn thương hiệu, với màu xanh lá nổi bật thu hút chú ý khách hàng. Có lẽ vì vậy mà mẫu tạp dề trà sữa R&B Tea luôn được thiết kế trau chuốt cẩn thận.

Nhân viên diện tạp dề trà sữa R&B Tea
Nhân viên diện tạp dề trà sữa R&B Tea

3. Logo R&B Tea có ý nghĩa gì?

R&B Tea là một trong những thương hiệu đắt giá nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà. Mẫu logo R&B Tea thiết kế rất đặc biệt với hai chữ cái "R" và "B", đó là 2 chữ cái đầu của hai người sáng lập thương hiệu là "Rex" và "Bruce". Mẫu logo R&B Tea thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế với cái "R" và "B" màu đen nối với nhau bằng ký hiệu "&" là viết tắt của từ "And" màu xanh lá.

Logo R&B có ý nghĩa gì?
Logo R&B có ý nghĩa gì?

Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu trà sữa R&B Tea nổi tiếng này. Từ đó giúp bạn hiểu được ý nghĩa mẫu tạp dề trà sữa R&B Tea và logo thương hiệu R&B Tea trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề