Ý nghĩa chiếc tạp dề trà sữa The Alley

  • 27/03/2020
  • 2012

The Alley không chỉ nổi tiếng bởi món trà sữa trân châu đường đen mà còn vì quán thiết kế đẹp, nhân viên diện tạp dề trà sữa The Alley rất lịch sự, nhiệt tình

The Alley là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan có mặt tại Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng trong thời gian ngắn ngủi, The Alley đã gây nên cơn sốt trà sữa tại khắp các tỉnh thành mà The Alley đặt chân đến. Vậy điều gì đã làm nên sự đặc biệt của thương hiệu trà sữa này? Ý nghĩa chiếc tạp dề trà sữa The Alley là gì? Logo The Alley có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu tạp dề jean quán trà sữa The Alley
Mẫu tạp dề jean quán trà sữa The Alley

1. Lịch sử phát triển của trà sữa The Alley

The Alley là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan, đã có mặt trên 8 quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Khi mới chính thức có mặt tại Việt Nam, The Alley là thương hiệu đi đầu trong việc đem trà sữa trân châu đường đen đến với công chúng, được đông đảo các bạn trẻ đón nhận hết sức nhiệt tình. Hương vị trà lạ miệng kết hợp với vị béo ngậy của sữa tươi Dalat Milk đã tạo nên thước uống ngon khó cưỡng. Đã vậy, tại The Alley còn có rất nhiều loại đồ uống thơm ngon khác để khách hàng lựa chọn.

Lấy từ cảm hứng từ cái nôi trà sữa Đài Loan, The Alley là nguyên cứu cho ra đời công thức chế biến siêu phẩm trà sữa trân châu đường đen vô cùng mới lạ, khi có mặt tại Việt Nam, The Alley đã thành công khi mang đến một hương vị mới lạ, thơm ngon hơn so với trà sữa truyền thống.

Quán The Alley thiết kế sang trọng, menu đồ uống đa dạng và rất hấp dẫn, The Alley hữa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng cho giới trẻ dịp cuối tuần. Nếu có dịp hãy ghé qua thưởng thức hương vị trà sữa thơm ngon tại đây nhé.

Cửa hàng trà sữa The Alley
Cửa hàng trà sữa The Alley

2. Ý nghĩa chiếc tạp dề trà sữa The Alley

Mặc dù trà sữa The Alley chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm trở lại đây nhưng lại đạt được nhiều thành công to lớn, một phần cũng là nhờ đội ngũ marketing giúp quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Một trong những phương pháp marketing hiệu quả nhất đó là sử dụng tạp dề trà sữa The Alley làm đồng phục cho nhân viên, giúp họ trở nên lịch sự, chuyên nghiệp hơn, đồng thời giúp khách hàng nhớ đến quán lâu hơn.

Không chỉ vậy, mẫu đồng phục tạp dề trà sữa The Alley còn được ví như bộ mặt đại diện cho thương hiệu, là yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Có lẽ vì thế mà mẫu đồng phục tạp dề đẹp này luôn được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận.

Nhân viên diện tạp dề trà sữa The Alley đẹp
Nhân viên diện tạp dề trà sữa The Alley đẹp

3. Logo The Alley có ý nghĩa gì?

Điểm độc đáo của logo trà sữa The Alley đó chính là hình chú hưu có cặp sừng rất dài tự như hình ảnh các chú hưu trong truyện cổ tích thần thoại. Ngay phía bên dưới hình chú hưu là dòng chữ "The Alley" thiết kế cách diệu theo phong cách hiện đại. Điều mà đội ngũ sáng lập ra thương hiệu The Alley muốn gửi gắp đến khách hàng đó là đem đến cho thực khách một văn hóa thưởng thức trà sữa, mỗi khi đến thưởng thức trà sữa The Alley sẽ đem đến cảm giác được tái tạo năng lượng, có được những phút giây thư giãn và bình an trong tâm hồn.

Logo The Alley mang ý nghĩa gì?
Logo The Alley mang ý nghĩa gì?

Qua những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu trà sữa The Alley nổi tiếng này, từ đó hiểu được ý nghĩa của logo, chiếc tạp dề trà sữa The Alley trong việc đưa thương hiệu đến với công chúng. Từ đó thấy được sứ mệnh của The Alley trên hành trình quảng bá và xây dựng văn hóa thưởng thức trà sữa đến khắp thế giới.

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá tạp dề