Tại sao chụp hình áo lớp kỷ niệm lại quan trọng?

  • 20/10/2021
  • 157

Việc chụp hình áo lớp lưu niệm cần được đầu tư nghiêm cứu kỹ lưỡng. Xây dựng hình ảnh tập thể lớp đoàn kết thông qua chiếc áo lớp đẹp sẽ làm nên điều kỳ diệu. Nó sẽ tạo ấn tượng đẹp với tất cả mọi người xung quanh, đồng thời lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp thời học sinh, sinh viên.

Với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên truyền tải ý nghĩa thông điệp thông qua bộ hình chụp áo lớp, đồng phục Song Phú luôn muốn khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc đặt áo lớp và đầu tư chụp hình áo lớp kỷ niệm. Bởi vì hình ảnh tập thể lớp chụp chung với nhau sẽ là món quà kỷ niệm quý giá để xây dựng hình ảnh tập thể lớp đoàn kết.

Tóm tắt:

1. Tại sao chụp hình kỷ niệm?
2. Làm thế nào để chụp hình đẹp
3. Lý do đặt áo lớp tại Song Phú
4. Quy trình đặt áo lớp

1. Tại sao chụp hình áo lớp lại quan trọng?

Bộ đồng phục lớp chính là lời giới thiệu tạo cái nhìn tổng quan về tập thể lớp đoàn kết, đồng thời cũng là tiền đề để thu hút sự quan tâm và gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nó còn được xem là "bảo bối" khi giới thiệu hình ảnh của lớp với công chúng.

- Thông thường, các bạn học sinh, sinh viên chỉ quan tâm đến việc có được chiếc áo lớp đẹp mà chưa chú trọng đến hình ảnh chung của tập thể. Bạn có bao giờ băn khoăn khi người khác tìm kiếm trang fanpage của tập thể lớp bạn thì kết quả sẽ là gì? Nếu chỉ là những hình ảnh đời thường mà thiếu đi các thông tin về tập thể lớp, hình ảnh chụp chung thì có thực sự thuyết phục? Chính vì vậy, chụp ảnh tập thể lớp là việc vô cùng cần thiết để xây dựng hình ảnh tập thể đoàn kết.

Mẫu áo đồng phục sinh viên tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM
Mẫu áo đồng phục sinh viên tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

2. Làm thế nào để có một buổi chụp hình áo lớp?

- Đầu tiên, bạn và đơn vị được thuê chụp hình sẽ cùng ngồi lại và nhìn nhận điểm mạnh yếu của tập thể lớp. Hãy thể hiện các điểm nổi bật của tập thể lớp về học tập như: chuyên ngành, khối A,B,C,D, hay mức độ ăn chơi,... Hãy đảm bảo hình ảnh mang đến cho người xem phải khác biệt và ấn tượng.

- Để phục vụ cho truyền thông, hình ảnh chụp phải đầy đủ như: Hình ảnh tập thể lớp, phòng học, sân trường, ban lãnh đạo lớp, thành viên xuất sắc,... Hình ảnh các công trình, dự án mà tập thể lớp đã hoàn thành,...

- Hình ảnh các bạn học sinh đang học tập, làm việc hăng say là điều bạn cần thể hiện trong profile tập thể lớp mình. Đây cũng chính là điểm đặc biệt giúp cho người ngoài có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng về tập thể lớp của bạn.

- Những người đứng đầu trong lớp hoặc tổ chức sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn đối với hình ảnh tập thể. Bởi vậy, người lãnh đạo cũng chính là bộ mặt đại diện cho tập thể. Chính vì vậy, việc xuất hiện hình ảnh của các cá nhân đó là điều vô cùng cần thiết để đối tác biết họ sẽ làm việc với người như thế nào. Một hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ tạo dựng sự tin tưởng rất lớn với mọi người xung quanh.

- Những thành tích, sản phẩm, công trình, dự án mà tập thể lớp đã hoàn thành chính là bằng chứng rõ rệt nhất thể hiện năng lực của tập thể lớp bạn.  Khi xem qua những hình áo lớp đó, chắc chắn mọi người sẽ nhìn nhận tốt về năng lực của lớp và hình ảnh tập thể cũng được nâng lên rõ rệt.

Hình chụp áo lớp màu xanh da trời
Hình chụp áo lớp màu xanh da trời

Mẫu áo lớp màu tím nổi bật
Mẫu áo lớp màu tím nổi bật

3. Lý do đặt áo lớp tại đồng phục Song Phú

Sau đây là những lý do khiến cho khách hàng chọn đồng phục Song Phú làm đơn vị may áo lớp sử dụng:

- Công ty đồng phục Song Phú có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và may đồng phục cho rất tập thể lớp, hội nhóm trên khắp cả nước. Với đội ngũ công nhân lành nghề và đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, không chỉ trong lĩnh vực may mặc mà còn nghiêm cứu sâu về thiết kế đồng phục lớp đẹp, độc đáo, mới lạ.

- Với đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên của mình. Sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tạo ra những sản phẩm áo lớp ấn tượng.

- Khi đặt hàng tại Song Phú, bạn sẽ nhận được tư vấn lên mẫu thiết kế và báo giá hoàn toàn nhiễn phí. Chúng tôi sẽ cùng thảo luận với bạn để cho ra đời mẫu thiết kế đồng phục lớp hoàn chỉnh nhất. Đây cũng chính là bước quan trọng để biến những ý tưởng trên giấy trở thành sản phẩm thực tế.

- Cam kết giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo tốt nhất. Giá cả luôn là một trong những yếu tố khiến khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để đem đến sản phẩm với mức giá mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hình áo lớp của các bạn học sinh
Hình áo lớp của các bạn học sinh

4. Quy trình đặt áo lớp tại Song Phú

Sau đây là các bước đặt áo lớp tại công ty đồng phục Song Phú:

  1. Tiếp nhận yêu cầu: Mọi yêu cầu của khách hàng đều được nhân viên tư vấn tiếp nhận và nghiêm cứu kỹ lưỡng trước khi trả lời với khách hàng. 
  2. Thiết kế và báo giá: Sau khi thống nhất các ý tưởng, những mẫu thiết kế phù hợp sẽ được lựa chọn và bảng báo giá theo mẫu gửi đến khách hàng.
  3. Hiệu chỉnh: Nếu khách hàng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với phương án nào, Song Phú sẽ tiếp tục chỉnh sửa và gửi lại cho đến khi có được mẫu thiết kế phù hợp.
  4. Tiến hành đặt hàng: Sau khi thống nhất mẫu thiết kế và giá cả với khách hàng, sẽ tiến hàng ký hợp đồng và tiến hành làm đồng phục.
  5. Giao hàng: Sau khi may xong, Song Phú sẽ gửi sản phẩm đến tận nơi cho khách và nhận số tiền còn lại.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của Song Phú, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc chụp hình áo lớp rồi phải không nào. Mời bạn ghé thăm chuyên mục áo lớp để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé. 

Tags : áo lớp