Xưởng in áo lớp giá rẻ nhất tại TPHCM

  • 22/12/2021
  • 943

Đồng phục Song Phú là xưởng in áo lớp giá rẻ tại TPHCM với phong cách thiết kế và in ấn chuyên nghiệp từ khâu sản xuất cho đến in ấn gia công thành phẩm.

In áo lớp vào dịp cuối năm là hoạt động ý nghĩa trong đời học sinh. Đặc biệt, các bạn học sinh cuối cấp 2, cấp 3 thường kết thúc quá trình học tập tại trường của mình bằng những bộ ảnh chụp chung với nhau để kỷ niệm. May áo lớp sử dụng không chỉ mang ý nghĩa là để lưu niệm mà còn là dịp để các bạn học sinh, sinh viên đánh dấu sự trưởng thành của mình sau thời gian dài học tập. Nếu như bạn đang tìm xưởng in áo lớp giá rẻ tại TPHCM thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Công nghệ in áo lớp 
2. Xưởng in áo lớp
3. Tìm xưởng in áo lớp tại TPHCM?
4. Cam kết khi in áo lớp tại Song Phú
5. Những mẫu in áo lớp đẹp

1. Công nghệ in áo lớp giá rẻ tốt nhất hiện nay

Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến là điều kiện cần có để cho chất lượng hình in áo lớp và giá thành rẻ hơn nhiều. Hiện nay, công nghệ in áo thun được sử dụng nhiều nhất hiện nay là in lụa cao cấp - công nghệ này cho phép bạn có thể in số lượng lớn và cùng lúc trong thời gian ngắn nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và bền đẹp.

- Với công nghệ in lụa cao cấp, khách hàng có thể lựa chọn in trên nhiều chất liệu vải kể cả những loại vải có bề mặt không bằng phẳng, thô nhám hay chế tạo bản in dễ dàng hơn, đồng thời giữ được tuổi thọ cho bản in.

- Tại Song Phú, chúng tôi sử dụng công nghệ in lụa cao cấp và những công nghệ in hiện đại khác như: In decal, in chuyển nhiệt, in pet để đảm cho khách hàng có được những sản phẩm đẹp chất lượng nhất.

Mẫu áo lớp in đẹp

2. Xưởng in áo lớp giá rẻ Song Phú

Hiện nay, xưởng in Song Phú cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế, in áo lớp giá rẻ, mang đến cho đối tác, khách hàng nhiều sự lựa chọn như: 

  • Thiết kế và in áo lớp theo yêu cầu cho các bạn học sinh, sinh viên.
  • Thiết kế và in áo đồng phục cho công ty để xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp
  • Thiết kế và may đồng phục cho cơ quan, đoàn thể, trường học
  • Thiết kế và in áo thun quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp.
  • Thiết kế và may đồng phục công nhân viên cho các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp.

Khách hàng có thể đặt may áo đồng phục lớp tại xưởng in Song Phú với giá rẻ nhất, đồng thời có thể chọn kích thước in theo yêu cầu riêng của mình. Khi in áo lớp các bạn nên chọn chất liệu vải tốt để đảm bảo bộ áo đồng phục luôn đẹp trong nhiều năm sử dụng. Khi may áo lớp số lượng lớn, các bạn nên dự trù 1-2 áo để phong trường hợp thất lạc, mất mát trong quá trình vận chuyển.

3. Tìm xưởng in áo lớp giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị in áo lớp giá rẻ tại TPHCM cho mình thì cho thể lựa chọn xưởng in áo lớp tại Song Phú. Chúng tôi là đơn vị may và in áo đồng phục uy tín lâu năm tại TPHCM, đặc biêt là trong lĩnh vực thiết kế và in áo lớp theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ may và in áo như: In áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục công ty, áo thun sự kiện quảng cáo, áo thun quà tặng, đồ bảo hộ,...

- Khi nhận may áo lớp giá rẻ tại TPHCM, Song Phú không chỉ mang lại dịch vụ may và in áo với giá rẻ nhất mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi miễn phí tư vấn và lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của mọi khách hàng bởi nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Khách hàng có thể in mẫu để xem trước khi in hàng loạt. 

mẫu áo lớp màu xanh thiên thanh

4. Cam kết khi in áo lớp tại xưởng in Song Phú

Khách hàng sẽ được duyệt mẫu thiết kế qua mail, zalo, facebook và chỉnh sửa cho đến khi ưng ý mới thôi.

Trong quá trình sản xuất áo đồng phục, Song Phú luôn nổ lực để giao hàng đúng hẹn cho khách.

Các mẫu áo lớp sau khi sản xuất không đạt chất lượng sẽ được làm lại.

Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí hơn với dịch vụ: Tư vấn - Thiết kế - In ấn - May gia công - Giao hàng trọn gói.

Đem lại sự thuận tiện cho khách hàng từ khâu đặt hàng tới thanh toán và giao nhận sản phẩm. 

5. Những mẫu in áo lớp đẹp do Song Phú thực hiện

Mẫu áo lớp đẹp tại Song Phú - Hình 1

Mẫu áo lớp đẹp tại Song Phú - Hình 2

Mẫu áo lớp đẹp tại Song Phú - Hình 3

Mẫu áo lớp đẹp tại Song Phú - Hình 4

Mẫu áo lớp đẹp tại Song Phú - Hình 5

Mẫu áo lớp đẹp tại Song Phú - Hình 6

Mẫu áo lớp đẹp tại Song Phú - Hình 7

Mẫu áo lớp đẹp tại Song Phú - Hình 8

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn dễ dàng tìm được xưởng in áo lớp giá rẻ tại TPHCM phù hợp nhất cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục Áo Lớp để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tags : áo lớp