Áo thun say happy là gì?

 • 22/08/2020
 • 1451

Áo thun Say Happy là một trong những thương hiệu bỏ sỉ áo thun rất nổi tiếng cho giới trẻ tại TPHCM. Vậy áo thun say happy là gì?Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

Say Happy là một trong những thương hiệu bỏ sỉ quần áo nổi tiếng dành cho giới trẻ, shop luôn đi đầu trong việc bỏ sỉ những sản phẩm áo thun đẹp, chất lượng với giá rất học sinh. Mặc dù áo thun say happy của Lanashop rất nổi tiếng, thế nhưng nhiều vẫn thắc mắc không biết áo thun say happy là gì? Nó có gì nổi bật mà thu hút được đông đảo giới trẻ đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Áo thun say happy là gì?
2. Câu chuyện của áo thun say happy
3. Tại sao nên chọn áo thun say happy
4. Chính sách bỏ sỉ của say happy
5. Lợi ích lấy sỉ tại say happy
6. Địa chỉ cửa hàng áo thun say happy

Cửa hàng áo thun say happy
Cửa hàng áo thun say happy

1. Áo thun say happy là gì?

Độ nổi tiếng của áo thun say happy thì chúng ta không cần phải bàn cải đến. Áo thun say happy là những sản phẩm áo thun độc quyền mang thương hiệu Say Happy, đa dạng mẫu mã, bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, với giá bán rất học sinh. Có điều ít ai biết người đứng sau thành công của thương hiệu Lanashop và áo thun say happy là 2 cô gái 9x xinh xắn là: Trương Ngọc Phương Nam và Nguyễn Thị Lan Anh.

2. Câu chuyên ra đời áo thun say happy

Câu chuyện thành lập thương hiệu áo thun say happy đã mon men bắt đầu từ thuở còn là sinh viên năm nhất của 2 cô gái Phương Nam và Lan Anh.Cách đây hơn 10 năm, từ khi mới từ Rạch Giá, Kiêng Giang lên sài gòn để tìm đường tương lai trên giảng đường đại học, 2 cô gái sinh viên năm nhất đã bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh áo thun của mình từ khoản tiền ít ỏi dành dụm được từ việc làm thêm bán thời gian.

Phương Nam và Lan Anh

Khó khăn bắt đầu bủa vây Phương Nam và Lan Anh khi phải cân nhắc giữa việc học tại trường và duy trì hoạt động kinh doanh. Sau một thời gian thì việc kinh doanh phát triển, khách hàng ngày càng đông hơn, Phương Anh và Lan Anh đã bắt đầu chuyển sang tự sản xuất áo thun và bỏ sỉ cho khách, nhờ vậy mà việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, có thể kiểm soát được mặt hàng, chất lượng và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.

Cho đến nay, áo thun say happy đã trở thành một trong những thương hiệu bỏ sỉ áo thun có tiếng tại TPHCM và được đông đảo các bạn trẻ biết đến. Hiện nay 2 cô chủ 9x của Lalashopáo thun sayhappy không chỉ dừng lại ở tham vọng kinh doanh, đem đến sản phẩm chất lượng mà còn chia sẻ cơ hội khởi nghiệp cùng các bạn trẻ cho chung đam mê giống mình.

3. Tại sao nên chọn áo thun say happy?

Những sản phẩm áo thun say happy rất nổi tiếng về chất lượng và có rất nhiều mẫu mã mới bắt kịp xu hướng thịnh hành, khách hàng mà say happy hướng đến chủ yếu là các ban tuổi teen, học sinh, sinh viên, giá bán trung bình từ: 70 -100k/áo.

Dưới đây là những lý do khiến nhiều khách hàng chọn xưởng áo thun say happy để lấy sỉ:

 • Nhiều mẫu mã đẹp: bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ và đặc biệt rất phù hợp với các bạn trẻ tuôi teen.
 • Chất lượng tốt: Hầu hết áo thun say happy đều được may bằng vải thun cotton mềm mại, thoáng mát. Đặc biệt, chất lượng áo cực kỳ tốt, ít phai màu, hình in sắc nét.
 • Giá rẻ: Là một trong những lợi thế của say happy, bởi vì áo được sản xuất và đưa đến tận tay khách hàng, không qua trung gian nên giá rẻ hơn hẳn ngoài thị trường.
 • Chính sách bán hàng tốt: Tại say happy luôn có chính cách hỗ trợ khách hàng cực kỳ tốt, khách hàng lấy càng nhiều thì giá càng rẻ, chế độ bản hành rõ ràng.

Tại sao nên chọn áo thun say happy?
Tại sao nên chọn áo thun say happy?

4. Chính cách bỏ sỉ của áo thun say happy là gì?

Khi khách hàng lấy sỉ tại say happy lần đầu tiền phải đủ 10 sản phẩm thì sẽ được lấy giá sỉ cho những lần tiếp theo(dù chỉ lấy 1 sản phẩm). Nếu như khách hàng không thể lấy đủ 10 sản phẩm cho lần đầu tiên thì có thể cọc lại một ít tiền shop giữ hàng, lần sau chỉ cần lấy bổ sung đủ 10 cái là được.

Dưới đây là chính sách hỗ trợ khách hàng khi lấy số lượng lớn:

 • Sỉ trên 10 áo: khách hàng lấy lần đầu 10 cái, và các lần sau chỉ cần lấy 1 sản phẩm. - Điều kiện: Để tiếp tục tính giá sỉ thì ít nhất 2 tuần phải lấy 1 lần mỗi lần trên 10 sản phẩm
 • Sỉ trên 50 áo: Khách hàng lấy trên 50 sản phẩm - Điều kiện:duy trì trong vòng 2 tuần lấy đủ số lượng 50 sản phẩm
 • Sỉ trên 100 áo: mỗi lần lấy trên 100 sản phẩm - Điều kiện:duy trì trong vòng 2 tuần lấy đủ số lượng 100 sản phẩm

Lưu ý: Khách vui lòng giữ lại hóa đơn lấy hàng để shop đối chiếu. Nếu khách hàng không đạt số lượng lấy sỉ như yêu cầu thì sẽ bị hạ cấp và giá sĩ sẽ thay đổi.

Áo thun say happy - Mẫu 1
Áo thun say happy - Mẫu 1

Áo thun say happy - Mẫu 2
Áo thun say happy - Mẫu 2

Áo thun say happy - Mẫu 3
Áo thun say happy - Mẫu 3

Áo thun say happy - Mẫu 4
Áo thun say happy - Mẫu 4

Áo thun say happy - Mẫu 5
Áo thun say happy - Mẫu 5

Áo thun say happy - Mẫu 6
Áo thun say happy - Mẫu 6

Áo thun say happy - Mẫu 7
Áo thun say happy - Mẫu 7

Mẫu áo khoát tại say happy
Mẫu áo khoát tại say happy

5. Lợi ích khi lấy sỉ tại áo thun say happy

Dưới đây là những lợi ích lấy sỉ tại say happy mà ít nơi có được:

 • Có thể lấy lộn xộn nhiều sản phẩm với nhau để đủ số lượng lấy sỉ. Ví dụ: Lấy 10 sản phẩm khác cũng được giá sỉ.
 • Giá sỉ áp dụng chung cho các loại sản phẩm tại say happy, không bao gồm khuyến mãi nhé.
 • Shop nhận đổi trả hàng nếu như bị lỗi, mặc không vừa, không đúng chất lượng,...

6. Địa chỉ cửa hàng áo thun say happy ở đâu?

Nếu như bạn đang tìm cửa hàng say happy để lấy sỉ quần áo hay đến xem mẫu mã, liên hệ địa chỉ bên dưới nhé:

Hệ Thống Cửa Hàng Của Say Happy:

Chi nhánh Bình Thạnh

 • Địa chỉ: Tầng 2, 82 Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh

Chi nhánh Quận 9

 • Địa chỉ: 56 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, Quận 9

Chi nhánh Quận Thủ Đức

 • Địa chỉ: 09 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức -Kho hàng Áo Thun Say Happy
 • Địa chỉ: 1/2/32 Võ Oanh (D3 cũ) , phường 25, Quận Bình Thạnh

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu được áo thun say happy là gì rồi phải không nào. Chúng các bạn sớm tìm được địa chỉ lấy áo thun giá sỉ ưng ý nhất cho mình nhé.