Teespring là gì?Tất cả thông tin bạn cần biết về Teespring

 • 27/05/2020
 • 2259

Teespring là nền tảng kinh doanh áo thun online nổi tiếng thế giới. Thế nhưng không phải ai cũng biết Teespring là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé

Nếu như bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực bán áo thun online thì chắc hẳn đã từng nghe nói đến ứng dụng Teespring. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc tự hỏi rằng Teespring là gì? áo tee là áo gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đâ nhé.

Tóm tắt:

Kiếm tiền online với Teespring
Kiếm tiền online với Teespring

1. Teespring là gì?

Teespring(Tee: áo thun hoặc áo phông/Spring: Mùa xuân) là tên của một trong những ứng dụng thiết kế, in ấn trực tuyến theo yêu cầu của khách hàng, bạn có thể dễ dàng lên mẫu thiết kế và yêu cầu in lên các sản phẩm quần áo thời trang. Điểm nổi bật của Teespring đó là bạn có thể chia sẻ mẫu thiết kế của mình đến với mọi người, nếu nhiều người yêu thích và đặt mua sản phẩm của bạn thiết kế thì lợi nhuận thu về cho bạn càng lớn.

- Lịch sử ra đời của Teespring là gì?

Teespring được chính thức thành lập vào năm 2011, đồng sáng lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton. Với nền tảng thiết kế áo thun online tiên phong đầy sáng tạo, kèm theo đó là chiến dịch kinh doanh, marketing hiệu quả đã giúp Teespring được đầu tư hơn 55 triệu USD từ Khosla Ventures và Andreessen Horowitz.

Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Teespring đã trở thành nền tảng thiết kế và kinh doanh áo thun trực tuyến được đông đảo khách hàng trên thế giới yêu thích sử dụng. Trong đó đã có không ít người trở nên giàu có từ hình thức kiếm tiền này. Nếu như bạn đang mới bắt đầu tìm hiểu về Teespring hoặc chỉ mới nghe sơ qua về nó thì làm thế nào để bắt đầu kinh doanh với hình thức này? Không cần phải lo lắng, dưới đây là những bước cơ bản để bạn có thể bắt đầu ý tưởng kinh doanh của mình trên Teespring dễ dàng.

- Cách đăng ký bán áo thun kiếm tiền trên Teespring:

Bước 1: Truy cập vào https://Teespring.com/signup

Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản gmail mới (ví dụ: dongphucsongphu@gmail.com)

Bước 3: Điền thông tin đăng ký theo các bước hướng dẫn cụ thể mà hệ thống đưa ra

Bước 4: Truy cập vào tài khoản của mình, thiết kế các mẫu áo thun trên nền tảng của Teespring và tiến hành chạy marketing để tiếp cận với khách hàng có nhu cầu đặt mua áo thun.

Ứng dụng Teespring
Ứng dụng Teespring

2. Tại sao nên kinh doanh áo thun trên Teespring?

Nền tảng Teespring ra đời để giúp mọi người dễ dàng thiết kế và đăng bán những sản phẩm như: Quần áo, mũ nón, ly cốc... với chất lượng hoàn toàn đảm bảo mà không phải tốn chi phí hay rủi ro. Công việc của bạn chỉ là đưa ra ý tưởng thiết kế và quảng bá sản phẩm của mình. Khi có nhiều khách hàng đặt mua thì Teespring sẽ in áo và gửi tới khách hàng và bạn sẽ nhận được tiền từ đó.

- Ưu điểm của Teespring là gì?

Cũng giống như những nền tảng kiếm tiền online khác, Teespring chuyên bên lĩnh vực kinh doanh áo thun:

 • Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký miễn phí với Teespring, chỉ với một vài bước đơn giản và có thể thiết kế ngay những sản phẩm đầu tiên cho mình
 • Không tốn chi phí đăng ký, tạo sản phẩm, tuy vậy để nhiều khách hàng biết đến thì phải bắt buộc bỏ tiền chạy quảng cáo cho sản phẩm
 • Teespring hỗ trợ kho thư viện ảnh đồ sộ, nếu như bạn chưa thiết kế giỏi thì có thể sử dụng những ý tưởng có sẵn trên đây.
 • Kinh doanh trên Teespring không bị ràng buộc bởi những điều khoản phức tạp như các hình thức kinh doanh khác

Mẫu áo thun Teespring đẹp
Mẫu áo thun Teespring đẹp

3. Kiếm tiền trên Teespring như thế nào?

Để bắt đầu kinh doanh trên Teespring thì yếu tố quyết định thành công của bạn đó là ý tưởng thiết kế. Hãy tìm ra đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến để bán áo, các bạn có thể xem qua các trang website của đối thủ, fanpage, các trang tinh tức thời trang mới nhất, đặc biệt là xu hướng thời trang Hàn Quốc nhé. Sau đó xem xét khách hàng của bạn đang chú ý đến điều gì và bắt đầu ý tưởng kinh doanh từ đó.

 • Các bạn có thể tìm ra ý tưởng thiết kế từ đối tượng khách hàng mình hướng đến như: họ thích gì, đam mê gì...
 • Tìm ra ý tưởng thiết kế dựa vào các chủ đề như: Noel, Năm mới, Sinh Nhật, Halloween... Hay nắm bắt các trào lưu mới trên mxh để thiết kế áo thun.
 • Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo các thông tin xu hướng thời trang mới nhất trên các trang như: Amazon, Ebay, Pinterest...

4. Thiết kế sản phẩm trên Teespring?

Để có những mẫu thiết kế sản phẩm chất lượng trên Teespring, ngoài việc tìm ý tưởng thiết kế tốt bạn cần phải biết cách bố trí sao cho hài hòa, thân thiện nhất. Điều này khá quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chiến dịch quảng cáo của bạn có thành công như ý hay không.

Nếu như bạn đã có ý tưởng nhưng không biết thiết kế thì sao? Không cần phải lo lắng, bạn có thể thuê một design riêng cho mình, họ sẽ giúp bạn biết ý tưởng thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Việc còn lại của bạn là quảng cáo chiến dịch để cho nhiều người mua hàng nhất.

Thiết kế trên Teespring
Thiết kế trên Teespring

5. Quảng cáo trên Teespring như thế nào?

Nếu như bạn đã có cửa hàng và sản phẩm trên Teespring, chỉ cần có người đặc mua các sản phẩm áo thun của bạn thiết kế thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nhưng nếu bạn chỉ để sản phẩm của mình trên Teespring mà không có chiến dịch tiếp thị sản phẩm nào đến với khách hàng thì rất khó kiếm được tiền từ việc bán áo. Vì thế, các bạn cần phải quảng cáo nó qua các kênh sau đây:

 • Chạy quảng cáo trên Facebook, Twitter, Instagram,zalo: Đây là cách tiếp cận khác hàng hiệu quả nhất, các bạn hãy bắt đầu chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình đến đối tượng khách hàng muốn hướng đến, khi quảng cáo các bạn cần hướng đến mục tiêu rõ ràng để hạn chế tối đa chi phí nhé.
 • Quảng cáo trên website, google: Ngoài hình thức quảng cáo trên các trang mxh, các bạn còn có thể chạy quảng cáo trên tìm kiếm google, website, trang tinh tức, diễn đàn... Cần lưu ý là phải hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể để tối ưu việc quảng cáo của mình nhé.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng hiểu được Teespring là gì? Các kinh doanh trên Teespring như thế nào hiệu quả nhất. Từ đó giúp bạn giải đáp những thắc mắc của riêng mình nhé.

Tags : áo thun