Vì sao chụp ảnh đồng phục đẹp lại quan trọng?

 • 13/11/2021
 • 1003

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng chụp ảnh đồng phục đẹp sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo truyền thông của các doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp truyền tải ý nghĩa thông điệp thông qua hình ảnh, Song Phú luôn muốn khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc chụp ảnh đồng phục đẹp. Bởi vì đồng phục công ty là hình ảnh marketing không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu lớn mạnh, thể hiện năng lực và thế mạnh của mình.

Tóm tắt:

1. Vì sao nên chụp ảnh áo đồng phục?
2. Làm thế nào để chụp ảnh đẹp?
3. Tại sao nên chụp hình đồng phục?
4. Quy trình chụp ảnh

1. Vì sao chụp ảnh đồng phục đẹp lại quan trọng?

Bộ đồng phục nhân viên chính là lời giới thiệu tổng quan về công ty, đồng thời cũng là công cụ để thu hút khách hàng, tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Nó còn được xem là "bảo bối" khi giới thiệu năng lực công ty trước đối tác, khách hàng.

- Theo lẽ thường, các công ty chỉ quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ mà chưa chú trọng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Bạn có bao giờ băn khoăn tự hỏi rằng khi khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp của mình trên google, facebook, zalo,... thì kết quả sẽ là gì? Nếu chỉ có hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà thiếu đi các thông tin quan trọng về hình ảnh công ty, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất thì có thực sự thuyết phục được khách hàng? Chính vì vậy, việc chụp ảnh đồng phục đẹp cho doanh nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn khác biệt và ấn tượng.

Hình chụp nhân viên trong bộ đồng phục đẹp
Hình chụp nhân viên trong bộ đồng phục đẹp

2. Làm thế nào để chụp ảnh đồng phục đẹp?

Đầu tiên, doanh nghiệp và đơn vị thuê chụp ảnh đồng phục sẽ ngồi lại với nhau, nhìn nhận các điểm mạnh yếu của doanh nghiệp. Hãy thể hiện những điểm mạnh của doanh nghiệp về sản phẩm/dịch vụ. Hãy đảm bảo rằng hình ảnh mang đến cho khách hàng phải khác biệt và ấn tượng.

- Để phục vụ tốt cho việc thiết kế quảng cáo và làm nội dung truyền thông bán hàng thì ảnh chụp đồng phục công ty cần phải có chất lượng cao, bao gồm nhiều chủ đề như: Ảnh chụp toàn thể nhân viên công ty, ảnh chụp nơi làm việc, ảnh chụp ban lãnh đạo công ty, ảnh chụp nhân viên xuất sắc,... Hay ảnh chụp các dự án đã hoàn thành, các trang thiết bị máy móc, sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp,...

- Ảnh chụp nhân viên công ty:

Hình ảnh nhân viên công ty làm việc hăng say và chuyên nghiệp cũng là điều mà bạn cần thể hiện trên chiến dịch truyền thông của mình. Đây là điểm đặc biệt giúp cho đối tác và khách hàng hình dung ra được quy trình làm việc của công ty, từ đó tin tưởng về công ty của bạn hơn.

Ảnh chụp đội ngũ nhân viên công ty trong bộ đồng phục công sở
Ảnh chụp đội ngũ nhân viên công ty trong bộ đồng phục công sở

- Ảnh chụp ban lãnh đạo

Những người đứng đầu trong tổ chức có sức ảnh hưởng rất lớn đối với hình ảnh của doanh nghiệp. Vì vậy, người điều hành công ty chính là bộ mặt đại diện cho toàn thể nhân viên trong công ty. Việc xuất hiện hình ảnh cá nhân đó là điều vô cùng quan trọng để đối tác biết họ sẽ làm việc với người như thế nào. Hình ảnh người lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ tạo dựng sự tin tưởng rất lớn cho khách hàng.

Ảnh chụp ban lãnh đạo công ty
Ảnh chụp ban lãnh đạo công ty

- Ảnh chụp sản phẩm, công trình, dự án

Những sản phẩm, dự án mà doanh nghiệp đã hoàn thành chính là bằng chứng rõ nét nhất thể hiện năng lực của doanh nghiệp. Khi khách hàng xem qua những hình ảnh đó, chắn chắn họ sẽ nhìn nhận tốt hơn về năng lực của công ty, từ đó hình ảnh công ty cũng được nâng lên rõ rệt.

Ảnh chụp đội ngũ kỹ thuật đang làm việc công trình xây dựng
Ảnh chụp đội ngũ kỹ thuật đang làm việc công trình xây dựng

3. Tại sao nên chụp hình đồng phục công ty?

Dưới đây là những lý do khiến cho khách hàng chọn chúng tôi là đơn vị chụp hình đồng phục công ty, mặc dù chúng tôi chỉ là đơn vị chuyên may đồng phục theo yêu cầu:

 • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm bên lĩnh vực thiết kế và chụp ảnh đồng phục cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với lực lượng nồng cốt là đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, không chỉ bên lĩnh vực thiết kế mà còn hỗ trợ chuyên sâu về chụp ảnh truyền thông, marketing. Chúng tôi là đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, có kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác khách hàng lớn. Với sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên của mình. Chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng dễ dàng.
 • Dịch vụ chụp ảnh đồng phục công ty được chúng tôi xây dựng trên quy trình quản lý chuyên nghiệp từ tư vấn, khảo sát, xây dựng kịch bản, chụp hình, xử lý hậu kỳ,... 
 • Chúng tôi luôn cập nhập những công nghệ và kỹ thuật thuật tiên tiến nhất với các loại máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, hệ ống kính cao cấp.
 • Chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường. 

4. Quy trình chụp ảnh đồng phục

 1. Tư vấn khách hàng cách lên kịch bản và xây dựng nội dung
 2. Khảo sát và lên kịch bản chụp hình để doanh nghiệp chuẩn bị
 3. Chuẩn bị đạo cụ chụp ảnh và các loại máy ảnh công nghệ mới
 4. Tiến hành chụp ảnh theo đúng kịch bản gửi tới khách hàng
 5. Xử lý hậu kỳ các file ảnh trước khi gửi đi
 6. Hoàn thiện và bàn giao file ản gốc và file ảnh đã xử lý

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng có thể giúp bạn có thêm góc nhìn rõ nét hơn về dịch vụ chụp ảnh đồng phục đẹp cho doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay nữa nhé.