Mẫu áo đồng phục Asus thiết kế đẹp

  • 05/05/2020
  • 1330

Mẫu áo đồng phục Asus không chỉ giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn gây được thiện cảm với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên

Asus là một trong những thương hiệu máy tính không chỉ rất nổi tiếng ở Việt Nam mà còn nổi tiếng khắp thế giới. Thế có bao giờ bạn thắc mắc về nguồn gốc ra đời của thương hiệu máy tính Asus nổi tiếng này? Cái tên Asus có ý nghĩa gì? Mẫu áo đồng phục Asus có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

Thương hiệu máy tính Asus
Thương hiệu máy tính Asus

1. Giới thiệu về thương hiệu máy tính Asus

Asus(ASUSTeK Computer Incorporated) là một tập đoàn sản xuất máy tính đa quốc gia, có trụ sở chính đặt tại Đài Loan, được chính thức thành lập từ ngày 2/4/1990 ,bởi TH Tung và Ted Hsu. Hiện nay, các sản phẩm do Asus sản xuất rất đa dạng từ: máy tính xách tay, máy tính bàn, bo mạch chủ, ram, card màng hình, màng hình máy tính, điện thoại thông minh.... không chỉ vậy, Asus còn sản xuất linh kiện cho các hãng nổi tiếng khác như Apple, Alienware, Falcon Northwest, Hewlett-Packard và Palm, Inc.

Theo thống kê hiện nay thì Asus chính là thương hiệu laptop số 1, được ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

2. Mẫu áo đồng phục Asus

Những mẫu áo đồng phục nhân viên đẹp không chỉ giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn tạo được thiện cảm với khách hàng. Có lẽ vì thể mà Asus luôn trang bị áo đồng phục Asus đẹp cho nhân viên sử dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Mẫu áo thun đồng phục Asus được sử dụng phổ biến nhất, bởi vì thiết kế đẹp, mặc rất gọn gàn, thoải mái, đồng thời rất phù hợp với môi trường làm việc năng động của giới trẻ. Đồng thời mẫu áo đồng phục Asus được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, rất phù hợp sử dụng để tư vấn khách hàng.

Mẫu đồng phục Asus đẹp - Hình 1
Mẫu đồng phục Asus đẹp - Hình 1

Mẫu đồng phục Asus đẹp - Hình 2
Mẫu đồng phục Asus đẹp - Hình 2

Mẫu đồng phục Asus đẹp - Hình 3
Mẫu đồng phục Asus đẹp - Hình 3

3. Logo Asus có ý nghĩa gì?

Mẫu logo Asus thiết kế lấy cảm hứng từ "Pegasus - Chú ngựa có cánh nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp". Các tên Asus là 4 chữ cái cuối với chữ A đứng đầu, cũng chính chữ đầu tiên trong bảng chữ cái. Nếu logo Asus được thiết kế dựa trên chú ngựa Pegasus, vậy thì chú ngựa Pegasus có những đặc điểm gì? Nó chính là con ngựa màu trắng, có 2 cánh, chú ngựa Pegasus là con trai của thần biển cả Poseidon trong thần thoại Hy Lạp cổ. Con ngựa được biết tới khi nó được Bellerophon cưỡi trong trận đánh với quái vật Chimera. Sau này chú ngựa Pegasus được thần Zeus biến thành một chòm sao.

Logo Asus được thiết kế dựa trên ý nghĩa của loài ngựa có cánh này, mang trên mình khao khát vươn lên tầm cao với tinh thần mạnh mẽ, đầy sức sống. Asus còn chứa đựng thông điệp về sự sáng tạo khi lấy ý tưởng về chú ngựa huyền thoại này.

Logo Asus có ý nghĩa gì?
Logo Asus có ý nghĩa gì?

Logo Asus được thiết kế nối liền nhau tạo thành một khối vững chắc, tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, nhất quán trong thương hiệu này. Nhìn kỹ hơn, trong logo Asus có đường chạy ngang như hình ảnh chú ngựa phi nhanh, thể hiện khát khao phát triển vượt bật. Ngoài ra chữ A đầu tiên trong logo Asus nghiêng về phía bên phải, mang ý nghĩa là luôn hướng về phía trước, trở thành người dẫn đầu và các chữ S và U trong logo Asus thiết kế rất vững chắc, tạo cảm giác như điểm nhấn vững chắc cho thương hiệu này.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu sản xuất máy tính nổi tiếng này, qua đó hiểu được ý nghĩa logo Asus, mẫu áo đồng phục Asus trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của riêng mình nhé.