4 Lưu ý quan trọng khi thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp

  • 02/06/2022
  • 2043

Một mẫu thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp sẽ truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng mà không cần phải giải thích hay ngữ cảnh.

Có thể nói áo đồng phục công ty đóng vai trò hết sức quan trọng trọng việc xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu, do đó bạn nên có sự quan tâm đúng mức khi thiết kế. Dưới đây là 4 lưu ý quan trọng bạn nên biết khi thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp sử dụng.

1. Một số lưu ý khi thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp

- Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng như: Tên thương hiệu, logo, thông tin liên hệ, hình ảnh, biểu đồ,... 

- Thứ hai, nhấn mạnh và làm nổi bật những điểm chính. Bởi bì khách hàng không có quá nhiều thời gian để xem hết những thông tin quan trọng về công ty bạn. Do đó, nội dung in trên áo đồng phục nên được chọn lọc và nhấn mạnh những ý chính quan trọng để thu hút người xem. Chỉ nên đưa ra những thông tin, ngắn gọn, rõ ràng và thông minh.

- Thứ 3, tận dụng hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp của bạn, so với câu chữ thì hình ảnh luôn giúp khách hàng có thể hình dung chính xác nhất về thông tin bạn đưa ra. Hình ảnh sẽ giúp bộ đồng phục trở nên sinh động, bắt mắt, tránh gây nhàm chán. Do đó nên tận dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp của bạn. Tuy nhiên cũng cần lưu ý lựa chọn và sử dụng hình ảnh sao cho nhất quán bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

- Thứ tư, truyền tải nội dung hấp dẫn. Nên sử dụng câu chữ sao cho nổi bật, hấp dẫn nhất, biến mẫu áo đồng phục công ty của bạn thành một phương tiện bán hàng hiệu quả.

2. Quy trình thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp tại Song Phú

Để tạo ra một thiết kế áo đồng phục ấn tượng, đồng phục Song Phú luôn tuân theo quy trình thiết kế chuyên nghiệp và khoa học bao gồm các bước sau:

- Phân tích

Trước khi thiết kế chúng tôi luôn tiến hành phân tích dựa trên những mong muốn và yêu cầu của bạn. Hiểu rõ doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến giúp Song Phú chọn được phong cách thiết kế và bố cục phù hợp.

- Chụp ảnh

“Trăm nghe không bằng một thấy”, hình ảnh sẽ luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng và diễn tả ngay điều mà chúng ta muốn truyền đạt. Do đó, với các dự án thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp tại Song Phú, khâu thiết kế hình ảnh luôn được đầu tư kỹ lưỡng.

Thay vì những hình ảnh sưu tầm trên internet, hình ảnh “chính chủ” được chụp trực tiếp và độc quyền sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và giá trị của thương hiệu. Để đảm bảo tính thống nhất giữa hình ảnh với nội dung, đội ngũ thiết kế của Song Phú sẽ giúp bạn lên mẫu thiết kế hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

- Biên soạn nội dung

Đội ngũ thiết kế sẽ lên kế hoạch và viết nội dung cần in trên bộ đồng phục. Sau đó dựa trên mục tiêu cụ thể, đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến, cũng như những thông điệp chính cần truyền tải. Chúng tôi sẽ phát triển nội dung thành những văn bản marketing hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng của bạn.

- Thiết kế

Những nội dung và hình ảnh có sẵn sẽ được thiết kế và sắp xếp lên áo đồng phục một cách hoàn hảo thể hiện đầy đủ năng lực và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

- May áo đồng phục

Sau khi thống nhất mẫu thiết kế áo đồng phục, Song phú sẽ tiến hành cắt may và in ấn bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về tiêu chuẩn thẩm mỹ của áo đồng phục.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về cách thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nếu như bạn còn có thắc mắc điều gì liên quan đến áo đồng phục thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé.