Mẫu áo đồng phục công ty Amazon

  • 13/03/2020
  • 1113

Amazon luôn chú trọng thiết kế áo đồng phục công ty Amazon đẹp cho nhân viên để xây dựng hình ảnh với khách hàng đồng thời giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp
 

Amazon là công ty lớn nhất thế giới về thị trường thương mại điện tử, được xem là công ty internet lớn nhất tính theo doanh thu trên thế giới và cũng là công ty tư nhân lớn thứ hai tại Mỹ. Trong thời kỳ thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển sâu rộng như hiện nay thì Amazon như mà một minh chứng cho tìm năng phát triển, đầu tư rất lớn.

Công ty Amazon
Công ty Amazon

 

Hiện nay, Amazon đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu tại Mỹ, được coi là một trong 4 công ty công nghệ hàng đầu thế giới cùng với Google, Apple và Facebook. Vậy có khi nào bạn thắc mắc lịch sử ra đời của Amazon là như thế nào? Tại sao Amazon lại thành công đến như vậy? Ý nghĩa của logo, áo đồng phục công ty Amazon là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé.

1. Lịch sử ra đời của công ty Amazon

Amazon được thành lập vào ngày 05/07/1994, tại Bellevue, Washington. Sau một thời gian phát triển thành công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Seattle, Washington. Khởi đầu việc kinh doanh của Amazon là chợ trực tuyến bán sách, về sau công ty bán thêm đồ điện tử, phần mềm, trò chơi video, quần áo, nội thất, đồ ăn... Đến năm 2015, Amazon trở thành kênh thương mại điện tử có giá trị nhất tại Mỹ.

Năm 2017, Amazon đã mua lại Whole Foods Market với giá 13,4 tỷ đô la. Năm 2018, Amazon tuyên bố về dịch vụ giao hàng chỉ trong 2 ngày của họ và thời điểm đó Amazon đã có trên 100 triệu người đăng ký. Kênh thương mại điện tử của Amazon không ngừng cải tiến, cập nhập nhiều hình thức kinh doanh mới mẻ để mở rộng thì trường, tiếp cận đến đông đảo khách hàng trên thế giới. Các hình thức bán hàng của Amazon là: dropship, FBA private label, hijack, vendor. Ngoài ra còn có dịch vụ khác như để hỗ trợ người bán như: vận chuyển hàng từ kho Amazon đến khách hàng mua hàng trên hệ thống phân phối khác, kéo traffic từ Amazon đến website của seller...

2. Mẫu áo đồng phục công ty Amazon

Để xây dựng thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng, công ty Amazon đã đặt rất nhiều mẫu áo đồng phục công ty Amazon đẹp cho nhân viên sử dụng để quảng bá thương hiệu, đông thời xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Có thể nói đây là cách xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng rất hiệu quả, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với nhân viên công ty.

Mẫu áo đồng phục công ty Amazon
Mẫu áo đồng phục công ty Amazon

3. Logo công ty Amazon có ý nghĩa gì?

Mẫu thiết kế logo của công ty là chữ "Amazon" đơn giản, có hình mũi tên các điệu như hình nụ cười bên dưới nhưng nói lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong đó. Mũi tên hình nụ cười thể hiện sự hài lòng của khách hàng khi được thỏa mãn nhu cầu mua sắm tại đây. Hướng mũi tên kéo dài từ chữ "A" đến chữ "Z" như muốn nói với khách hàng là tại Amazon có bán đầy đủ mọi thứ bạn cần.

Về màu sắc, logo Amazon sử dụng 2 màu đen và cam. Tone màu đen thể hiện quyền lực, sự táo tạo, độc nhất, đi đầu. Còn màu cam kích thích thị giác, thể hiện sự sáng tạo, vui vẻ và năng động. Khi kết hợp màu cam và màu đen thể hiện sự kiêu hãnh và hạnh phúc.

Logo công ty Amazon
Logo công ty Amazon

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển của thương hiệu Amazon, hiểu được ý nghĩa chiếc áo đồng phục công ty Amazon và từ đó giải đáp được những khuất mắc trong lòng của mình nhé.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty