Ý nghĩa của các mẫu áo đồng phục công ty du lịch nổi tiếng Việt Nam

  • 25/04/2022
  • 1465

Ngày nay, những ý tưởng thiết kế áo đồng phục sáng tạo đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết cho bất kỳ công ty. Đặc biệt trong ngành dịch vụ du lịch, thiết kế áo đồng phục công ty du lịch đẹp chính là công cụ quan trọng để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Nhắc đến các công ty du lịch nổi tiếng thì đa số mọi người thường nghĩ ngay đến đội ngũ nhân viên tư vấn cho các chương trình quảng cáo sâu rộng, trên các trang web trực tuyến kết nối với khách hàng trên toàn thế giới. Dưới dây là những mẫu thiết kế áo đồng phục công ty du lịch mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng mà Song Phú sưu tầm được.

Tóm tắt:
1. Đồng phục SaiGonTourist
2. Đồng phục Fiditour
3. Đồng phục Việt Mỹ Travel
4. Đồng phục Vietravel
5. Đồng phục Vietin Travel

1. Áo đồng phục SaiGonTourist

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty du lịch SaiGonTourist được lấy cảm hứng từ những chiếc áo dài truyền thống quen thuộc của người Việt Nam. Màu xanh của tà áo dài tượng trưng cho bầu trời và hình ảnh họa tiết bông mai trang trí trên áo làm yếu tố tượng trưng cho biểu tượng thương hiệu.

2. Áo đồng phục công ty du lịch Fiditour

Với phong cách thiết kế áo thun đồng phục mang phong cách hiện đại và chuyên nghiệp, công ty du lich Fiditour được đánh giá là một trong những doanh nghiệp biểu tượng cho ngành du lịch tại Việt Nam.

3. Áo đồng phục Việt Mỹ Travel

Những chuyến đi du lịch khắp mọi miền đất nước luôn luôn mang lại cảm giác vui vẻ và thú vị, giúp bạn thăm thú được nhiều điểm du lịch mới lạ. Chỉ với những ý tưởng thiết kế đơn giản như vậy, họ đã có thể sáng tạo ra những mẫu áo đồng phục công ty du lịch Việt Mỹ Travel ấn tượng và đặc trưng nhất. Đây được xem là một trong những cách thiết kế áo đồng phục đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

4. Áo đồng phục công ty du lịch Vietravel

Mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên tại Vietravel được lấy cảm hứng từ những chiếc áo dài truyền thống quen thuộc, màu vàng nhạt của bộ đồng phục tượng trưng cho hình ảnh cánh diều vàng ba lượn, là yếu tố tượng trưng cho logo của hãng.

5. Áo đồng phục Vietin Travel

Mẫu thiết kế áo đồng phục màu vàng nổi bật của công ty được lấy cảm hứng từ hình ảnh du khách một du khách với chiếc máy ảnh của mình đang quan sát để bắt đầu một cuộc hành trình thú vị.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của mẫu áo đồng phục công ty du lịch trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến thiết kế và may áo thun đồng phục thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.