Mẫu áo đồng phục công ty Gucci

  • 21/03/2020
  • 1706

Thật không ngoa khi nói rằng Gucci chính là thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới, các sản phẩm áo đồng phục công ty Gucci đều thiết kế rất lịch sự, tinh tế

Hiện nay, Gucci là thương hiệu thời trang danh giá nhất thế giới, Thật không ngoa khi nói rằng thời trang Gucci chính là thể hiện đẳng cấp của một thương hiệu mạnh toàn diện cả chất lượng lẫn thiết kế. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc vì sao Gucci lại nổi tiếng đến vậy? biểu tượng logo Gucci có ý nghĩa gì? Ý nghĩa của chiếc áo đồng phục công ty Gucci? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa hàng Gucci
Cửa hàng Gucci

1. Lịch sử phát triển của thương hiêu Gucci

The House of Gucci, hay còn được gọi tắt là Gucci là một trong những biểu tượng thời trang của Ý và Pháp, là một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Công ty Gucci được Guccio Gucci thành lập năm 1921 tại Florence. Trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng do được lèo lái con thuyền đi đúng hướng nên mới có thương hiệu thời trang nổi tiếng, danh giá bật nhất như hiện nay.

Ai cũng biết Gucci là thương hiệu thời trang của nước Ý, nhưng nguồn cảm hứng thành lập lại bắt nguồn từ nước Anh. Bắt đầu từ việc Guccio Gucci đến khách sạn London’s Savoy Hotel(nổi tiếng nhất thế giới thời bấy giờ) và nhận ra các giới thượng lưu bật nhất ở Anh diện trên mình bộ trang phục đắt đỏ nhưng lại không có chiếc túi vali xứng tầm. Sau đó, ông sáng lập thương hiệu Gucci của riêng mình, lúc mới thành lập ông chủ yếu sản xuất sản phẩm thời trang cho trường đua ngựa và đã thu hút được giới thượng lưu để mắt tới. Đó cũng chính là cột mốc để thương hiệu Gucci trở thành thương hiệu thời trang đẳng cấp như hôm nay.

2. Mẫu áo đồng phục công ty Gucci

Sự thành công của thương hiệu Gucci như ngày hôm nay, một phần là nhờ bộ phận marketing giúp quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Gucci hiểu được rằng, khi nhân viên của mình diện bộ áo đồng phục công ty Gucci đẹp, kết hợp cách bài trí cửa hiệu hài hòa sẽ tạo ra không gian vô cùng đẳng cấp cho khách hàng chiêm ngưỡng những sản phẩm thời trang và lựa chọn những món mình mong muốn. Mẫu áo đồng phục công ty Gucci được nhiều khách hàng đánh giá tính thẫm mỹ cao, rất phù hợp với không gian sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu áo đồng phục công ty Gucci
Mẫu áo đồng phục công ty Gucci

3. Logo Gucci có ý nghĩa gì?

Hiện nay logo Gucci được xem là một trong những biểu tượng quyền lực nhất trong ngành thời trang và một trong những thiết kế logo giá trị nhất thế giới. Logo tạo ấn tượng mạnh với khách hàng bởi thiết kế 2 chữ "G" lòng ghép với rất nhau rất độc đáo. Nếu nhìn từ tổng thể thì biểu tượng logo Gucci sử dụng màu đen huyền bí, thể hiện đẳng cấp, sang trọng, đại diện cho sự thống trị trên thị trường thời trang.

Ý nghĩa của logo Gucci
Ý nghĩa của logo Gucci

Sự thành công của thương hiệu thời trang Gucci chính là nhờ cách thể hiện biểu tượng logo trên các sản phẩm thời trang như: quần áo, giầy dép, vali, mắt kính... đều rất sang trọng, tinh tế. Logo Gucci không chỉ thiết kế đặc biệt mà còn gợi nhớ đến lịch sử hình thành và phát triển lâu dài của nó.

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thương hiệu thời trang đẳng cấp này. Hiểu được ý nghĩa của logo, áo đồng phục công ty Gucci trong việc xây dựng thương hiệu, để rồi từ đó giải đáp được những thắc mắc của mình.