Mẫu áo đồng phục công ty Lamborghini

  • 17/03/2020
  • 1467

Mẫu áo đồng phục công ty Lamborghini được nhiều người chú ý bởi thiết kế lịch sự, sang trọng, đặc biệt rất phù hợp cho nhân viên sử dụng gặp khách hàng

Mỗi khi nhắc đến thế giới siêu xe thì nhiều người sẽ nghĩa đến cái tên Lamborghini của nước Ý. Tính từ thời điểm này thì thì Lamborghini là một trong những thương hiệu siêu xe nổi tiếng nhất thế giới, có thể sánh ngang với những thương hiệu siêu xe nổi tiếng như: Pininfarina, Ferrari, Porsche, Mercedes, Bugatti...

Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết đằng sau thương hiệu xe nổi tiếng này là câu chuyện dài về một công ty chuyên sản xuất máy kéo từ khu phế liệu quân sự. Vậy điều gì đã làm nên thành công của thương hiệu xe hơi nổi tiếng này? Logo, áo đồng phục công ty Lamborghini có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Công ty Lamborghini
Công ty Lamborghini

1. Lịch sử phát triển của thương hiệu Lamborghini

Lamborghini là một trong nhũng thương hiệu siêu xe nổi tiếng toàn thế giới, sở hữu những chiếc siêu xe đẳng cấp quốc tế. Lamborghini hay còn được gọi với cái tên triều mếm là "Siêu bò thế giới", đến từ nước Ý. Người sáng lập nên hãng xe Lamborghini là Ferruccio Lamborghini, lúc còn trẻ, ông có niềm đam mê mãnh liệt với động cơ ô tô, ông chuyên nhận sửa chữa máy kéo trong trang trại gia đình mình, có thời ông từng bỏ việc kinh doanh để tham gia học tại một trường kỹ thuật để theo đuổi đam mê của mình.

Trong thời gian mới thành lập công ty, ông nhận mua những thiết bị máy móc quân sự(thời đệ nhị thế chiến) và đây cũng chính là lúc ra đời của những chiếc xe Lamborghini đời đầu. Chính nhờ có đam mê mãnh liệt với động cơ xe hơi, đã truyền cảm hứng cho ông lèo lái công ty trở thành một thương hiệu xe hơi danh tiếng như hiện tại.

Mẫu siêu xe Lamborghini
Mẫu siêu xe Lamborghini

2. Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Lamborghini

Hiện nay, Lamborghini đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ferrari, trong phân khúc siêu xe thể thao đẳng cấp thế giới. Sự thành công của thương hiệu Lamborghinikhông thể không nhắc đến vai trò cảu đội ngũ marketing giúp đưa hình ảnh thương hiệu đến với công chúng. Công ty đã đặt rất nhiều áo đồng phục công ty Lamborghini cho nhân viên sử dụng, có thể nói đây là cách quảng bá thương hiệu rất nhiệu quả, giúp khách hàng nhớ đến lâu hơn, đồng thời giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp tự tin hơn trong mắt khách hàng.

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Lamborghini
Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Lamborghini

3. Logo Lamborghini có ý nghĩa gì?

Bên cạnh những mẫu siêu xe Lamborghini chất lượng, thiết kế đẳng cấp, sang trọng thì biểu tượng logo Lamborghini gắn trên xe cũng chính là một trong những đáng chú ý nhất của người người. Mẫu thiết kế logo Lamborghini rất nổi bật với biểu tượng chú bò tót màu vàng cùng dòng chữ "Lamborghini" phía bên dưới. Ý nghĩa của việc sử dụng hình ảnh chú bò vàng kết hợp với nền đen càng làm nổi bật thêm sự sang trọng, thể hiện sức mạnh, đẳng cấp của mình.

Logo công ty Lamborghini
Logo công ty Lamborghini

Mẫu logo thiết kế rất độc đáo với hình chiếc khiên cứng cáp kết hợp với hình ảnh chú bò vàng cùng với dòng chữ "Lamborghini" tất nổi bật trên nền đen. Ý nghĩa của logo Lamborghini là thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng, dũng cảm, đó cũng chính là điểm nổi bật của dòng xe này.

Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu siêu xe đình đám này. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo thun đồng phục công ty Lamborghini và muốn đặt may sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty