Mẫu áo đồng phục công ty máy tính Dell thiết kế đẹp

  • 16/03/2020
  • 1470

Khách hàng không chỉ đánh giá cao máy tính Dell về cấu hình, chất lượng tốt mà còn vì nhân viên diện áo đồng phục công ty máy tính Dell tư vấn rất nhiệt tình

Dell hiện là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Round Rock, Texas, Mỹ. Khi nhắc đến Dell người ta thường nghĩ ngay đến các dòng sản phẩm như: Laptop, máy tính có cấu hình mạnh mẽ, mạy mượt mà, thiết kế sang trong và rất nhiều tính năng có ứng dụng cao. Đối với những ai là tính đồ yêu công nghệ thì đã quá rõ về cái tên Dell rồi đúng không nào. Trong lịch sử phát triển hơn 30 năm, đã trở thành một trong những thương hiệu máy tính có thu nhập top đầu tại Mỹ. Dell chỉ xuất phát từ một xưởng lắp ráp máy tính đã trở thành một trong những thương hiệu máy tính được nhiều người ưa chuộng.Vậy điều gì đã giúp Dell phát triển lớn mạnh đến vậy? logo, áo đồng phục công ty máy tính Dell có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Trụ sở chính của Dell tại Roud Rock, Texas
Trụ sở chính của Dell tại Roud Rock, Texas

1. Lịch sử hình thành và phát triển của máy tính Dell

Dell là thương hiệu của công ty Dell Inc, là một tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ, có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ. Tên thương hiệu máy tính này được đặt theo tên người sáng lập nó, Michael Dell, và hiện đang là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, với tổng giá trị lên đến 47.54 tỉ USD(năm 2012) và có hơn 110 nghìn nhân viên trên toàn thế giới.

Mặc dù máy tính Dell được sử dụng rất phổ biến bởi cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng, nhiều tính năng nhưng ít ai quan tâm đến lịch sử ra đời và phát triển của thương hiệu máy tính này. Chúng tôi xin tóm gọn lịch sử hình thành và phát triển của Dell như sau:

Người sáng lập Michael Dell, ngay từ thời sinh viên đã có đam mê mãnh liệt với máy tính và bắt đầu kiếm tiền bằng việc lắp ráp, bán máy tính của hãng IBM. Sau thời gian kinh doanh, ông nhận thấy tiềm năng phát triển rất lớn của công việc này. Năm 1984 ông chính thức thành lập thương hiệu Dell Computer Corp mang tên ông. Sau khi thành lập công ty, Dell tập trung nghiêm cứu cho ra đời những dòng máy tính, laptop, linh kiện máy tính giúp tối ưu trải nghiệm của khách hàng. Trải qua biết bao nhiêu chông gai, thử thách, Dell đã cho ra đời những sản phẩm máy tính cấu hình cực manh, siêu bền bỉ và rất thân thiện với người dùng.

2. Mẫu áo đồng phục công ty máy tính Dell

Sự thành công của thương hiệu máy tính Dell không thể không nhắc đến bộ phận marketing giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với công chúng. Với sứ mệnh đem đến giá trị tốt đẹp đến với khách hàng, công ty Dell đã sử dụng rất nhiều áo đồng phục công ty máy tính Dell cho nhân viên, đây là cách để xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng, đồng thời giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay, mẫu áo đồng phục công ty máy tính Dell được rất nhiều người đánh giá cao về tính thẩm mỹ, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để tư vấn khách hàng nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp, lịch sự.

Mẫu áo thun đồng phục cổ bẻ lịch sự của hãng
Mẫu áo thun đồng phục cổ bẻ lịch sự của hãng

Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn thiết kế đẹp cho nhân viên
Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn thiết kế đẹp cho nhân viên

Mẫu đồng phục Dell cổ tròn đẹp
Mẫu đồng phục Dell cổ tròn đẹp

3. Logo Dell có ý nghĩa là gì?

Có thể nói, Dell là thương hiệu ít có thay đổi logo nhất, hầu hết các phiên bản logo Dell chỉ có thay đổi rất nhỏ so với phiên bản gốc, đó cũng chính là cách để gìn giữa giá trị, thông điệp vốn có ban đầu của thương hiệu này.

Mặc dù đã đi qua hơn 30 năm hình thành, xây dựng, phát triển, logo máy tính Dell vẫn rất quen thuộc đối với rất nhiều tín đồ công nghệ với chữ "E" cách điệu, xoay nghiêng khác biệt so với những chữ cái còn lại. Giải thích về điều đó, dây là cách thể hiện sự đột phá, tham vọng thay đổi ngày công nghiệp máy tính của toàn cầu do dòng máy tính do Dell sản xuất. Chữ "E" nghiêng còn nhấn mạnh cho cụm từ "Turning the world on its ear", là muốn biến cả thế giới vào tay mình.

Logo công ty máy tính Dell
Logo công ty máy tính Dell

Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu máy tính nổi tiếng này. Hiểu được ý nghĩa của logo Dell, áo đồng phục công ty máy tính Dell trong việc phát triển thương hiệu. Để rồi từ đó giải đáp được những thắc mắc của riêng mình.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty