Mẫu áo đồng phục công ty máy tính HP

  • 09/03/2020
  • 415

Khách hàng ấn tượng với máy tính HP không chỉ vì chất lượng tốt mà còn vì nhân viên mặc áo đồng phục công ty máy tính HP hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Hiện nay HP là môt trong những gã khổng lồ trong nền công nghiệp sản xuất máy tính thế giới. Công ty máy tính HP lần lượt cho ra mắt những mẫu máy tính thiết kế đẹp, chất lượng tốt với nhiều phiên bản cải tiến mới thu hút người tiêu dùng. Những ấn tượng của người tiêu dùng khi sử dụng máy tính của hãng HP đó là cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng, nhiều tính năng hỗ trợ và giá cả hợp lý.

Sự thành công của thương hiệu máy tính HP như ngày hôm nay một phần nhờ vào việc đầu tư vào bộ phận nhận diện thương hiệu như thiết kế logo, banner, áo đồng phục công ty máy tính HP đẹp. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của những công cụ nhận diện thương hiệu này nhé.

Thương hiệu máy tính HP
Thương hiệu máy tính HP

1. Lịch sử phát triển của hãng máy tính HP

HP là từ viết tắt của tập đoàn "Hewlett-Packard", đây là một trong số ít tập đoàn công nghệ thuộc top đầu thế giới. Công ty HP được thành lập giữa năm 1939 bởi Bill Hewlett và Dave Packard, trụ sở chính đặt tại Cupertino, California, Mỹ. Mặc dù khởi đầu với số vốn kiêm tốn và nhà máy chỉ sản xuất các công cụ chuyên dụng dể đo lường, kiểm đinh. Nhưng sau thời gian phát triển, công ty đã mở rộng, chuyển hướng kinh doanh nhiều dòng sản phẩm khác theo nhu cầu của thị trường và sản xuất máy tính là một phần trong số đó.

Trải qua hơn 80 năm thành lập, phát triển, để có được thành quả như ngày hôm nay, thương hiệu HP đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách để đạt được thành công lớn như hôm nay.

2. Mẫu áo đồng phục công ty máy tính HP

Sự thành công của HP hôm nay, không thể không nói đến công lao to lớn của bộ phận marketing, giúp đưa thương hiệu của mình đến với công công. Công ty HP hiểu rằng, tất cả nhân viên diện áo đồng phục công ty máy tính HP đẹp, lịch sự, kết hợp với cách bài trí đẹp sẽ tạo ra không gian sang trọng, tạo được ấn tượng của khách hàng khi đến trải nghiệm sản phẩm.

Nhân viên HP diện áo đồng phục đẹp và được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, có thể giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng.

Nhân viên diện áo đồng phục máy tính HP - Hình 1
Nhân viên diện áo đồng phục máy tính HP - Hình 1

Nhân viên diện áo đồng phục máy tính HP - Hình 2
Nhân viên diện áo đồng phục máy tính HP - Hình 2

3. Logo máy tính HP có gì nghĩa gì?

Trong suốt thời gian hình thành của thương hiệu, logo thương hiệu HP đã thay đổi rất nhiều lần, mặc dù đã có thay đổi nhưng vẫn giữa được ý nghĩa ban đầu của phiên bản gốc. Thiết kế logo HP tạo được ấn tượng với người dùng bởi nền nữ "HP" màu xanh nổi bật, gói gọn trong hình chữa nhật bo cạnh tròn. Sau này thiết kế được tinh gọn lại để làm nổi bật hơn ý nghĩa của logo.

Logo máy tính HP
Logo máy tính HP

Hiện tại, HP đã chính thức thay đổi logo HP theo phiên bản mới nhất được thiết kế bởi Moving Brands. Mẫu logo HP này được thiết kế có độ nghiêng 13 độ về bên phải, ý tưởng thiết kế mới này thể hiện sự lạc quan về tiến bộ của con người sẽ đưa ngành công nghệ máy tính phát triển hơn nữa.

Logo máy tính HP mới
Logo máy tính HP mới

Mong rằng với những thông tin của đồng phục Song Phú chia sẻ về thương hiệu máy tính HP có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu này, hiểu được ý nghĩa của chiếc áo đồng phục công ty máy tính HP, rồi từ đó giải đáp được những thắc mắc của mình.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty