Mẫu áo đồng phục HP thiết kế vô cùng ấn tượng

  • 09/03/2020
  • 1628

Hãng máy tính HP có lẽ không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt là với các bạn sinh viên. Cùng tìm hiểu về thương hiệu HP và ý nghĩa bộ đồng phục HP ngay sau đây nhé

Hiện nay HP là môt trong những gã khổng lồ trong nền công nghiệp sản xuất máy tính thế giới. Hãng lần lượt cho ra mắt những mẫu máy tính thiết kế đẹp, chất lượng tốt với nhiều phiên bản cải tiến mới thu hút người tiêu dùng. Những ấn tượng của người tiêu dùng khi sử dụng máy tính của hãng HP đó là cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng, nhiều tính năng hỗ trợ và giá cả hợp lý.

Sự thành công của thương hiệu máy tính HP như ngày hôm nay một phần nhờ vào việc đầu tư vào bộ phận nhận diện thương hiệu như thiết kế logo, banner, áo đồng phục HP đẹp cho nhân viên. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của những công cụ nhận diện thương hiệu này nhé.

Tóm tắt:

1. Giới thiệu
2. Mẫu đồng phục
3. Ý nghĩa logo

1. Giới thiệu

HP là từ viết tắt của tập đoàn "Hewlett-Packard", đây là một trong số ít tập đoàn công nghệ thuộc top đầu thế giới. Hãng được thành lập giữa năm 1939 bởi Bill Hewlett và Dave Packard, trụ sở chính đặt tại Cupertino, California, Mỹ. Mặc dù khởi đầu với số vốn kiêm tốn và nhà máy chỉ sản xuất các công cụ chuyên dụng dể đo lường, kiểm định. Nhưng sau thời gian dài phát triển, công ty đã mở rộng, chuyển hướng kinh doanh nhiều dòng sản phẩm khác theo nhu cầu của thị trường và sản xuất máy tính là một phần trong số đó.

Trải qua hơn 80 năm thành lập và phát triển để có được thành quả như ngày hôm nay, thương hiệu HP đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Chỉ tính số liệu đến năm 2006, tổng doanh thu của hãng đạt 9,4 tỷ đô la.

Thương hiệu máy tính HP
Thương hiệu máy tính HP

2. Đồng phục HP thiết kế ấn tượng

Sự thành công của HP hôm nay, không thể không nói đến công lao to lớn của bộ phận marketing, giúp đưa thương hiệu của mình đến với công công. Công ty HP hiểu rằng, tất cả nhân viên diện áo đồng phục công ty máy tính HP đẹp, lịch sự, kết hợp với cách bài trí đẹp sẽ tạo ra không gian sang trọng, tạo được ấn tượng của khách hàng khi đến trải nghiệm sản phẩm.

- Mẫu đồng phục HP thiết kế với màu xanh dương làm chủ đạo, kết hợp in logo nổi bật trước ngực áo để tạo điểm nhấn cho thương hiệu. Mẫu áo thun được may theo kiểu cổ tròn, tay ngắn rất phù hợp với phong cách trẻ trung năng động của giới trẻ, kết hợp với hình in logo ấn tượng trước ngực, tạo nên tổng thể thu hút và ấn tượng. 

- Ngoài ra, nhân viên HP diện áo đồng phục đẹp và được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, có thể giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng.

Mẫu đồng phục nhân viên thiết kế ấn tượng
Mẫu đồng phục nhân viên thiết kế ấn tượng

Nhân viên diện đồng phục HP đẹp
Nhân viên diện đồng phục HP đẹp

3. Ý nghĩa logo HP

Trong suốt thời gian hình thành của thương hiệu, logo thương hiệu HP đã thay đổi rất nhiều lần, mặc dù đã có thay đổi nhưng vẫn giữa được ý nghĩa ban đầu của phiên bản gốc. Thiết kế logo HP tạo được ấn tượng với người dùng bởi nền chữ "HP" màu xanh nổi bật, gói gọn trong hình chữa nhật bo cạnh tròn. Sau này thiết kế được tinh gọn lại để làm nổi bật hơn ý nghĩa của nó.

Mẫu logo HP
Mẫu logo HP

- Hiện tại, HP đã chính thức thay đổi logo HP theo phiên bản mới nhất được thiết kế bởi Moving Brands. Mẫu logo này được thiết kế có độ nghiêng 13 độ về bên phải, ý tưởng thiết kế mới này thể hiện sự lạc quan về tiến bộ của con người sẽ đưa ngành công nghệ máy tính phát triển hơn nữa.

- Màu sắc của logo Hp chủ yếu là sự kết hợp giữa tông màu xanh dương và trắng. Trong đó, màu xanh dương thể hiện sự tin tưởng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm của hãng, còn màu trắng thể hiện cho sự tinh tế, thuần khiết và minh bạch. Nhìn từ tổng thể thì tông màu trắng rất tinh tế, nhẹ nhàng nhưng đầy nội lực.

Mẫu logo HP mới nhất
Mẫu logo HP mới nhất

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây đã có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu máy tính nổi tiếng này, qua đó hiểu được ý nghĩa của logo và mẫu áo đồng phục HP trong chiến lược quảng cáo thương hiệu của mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.
 

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty