Lợi ích của chiếc áo đồng phục công ty Nhựa Duy Tân

  • 20/02/2020
  • 2340

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Nhựa Duy Tân rất đẹp với màu xanh dương chủ đạo, đồng thời kết hợp in logo giúp khách hàng nhận ra thương hiệu ngay từ lần gặp đầu tiên

Công ty CPSX Nhựa Duy Tân được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam, Để quảng bá thương hiệu, công ty luôn chú trọng việc may áo đồng phục công ty Nhựa Duy Tân đẹp cho nhân viên sử dụng. hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu lợi ích của chiếc áo đồng phục này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lợi ích chiếc áo đồng phục ty Nhựa Duy Tân

Công ty Nhựa Duy Tân được thành lập ngày 15/10/1987, trụ sở chính đặt tại 298 Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Khởi đầu là tổ sản xuất nhựa Duy Tân chuyên sản xuất nút và bao bì mỹ phẩm, trãi qua 30 năm phát triển, đến nay công ty đã trở thành một trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, với quy mô hơn 5000 nhân viên, 15 công ty thành viên và mạng lưới chi nhánh bán hàng trên khắp cả nước. Hiện nay các sản phẩm nhựa Duy Tân đã và đang tiếp tục tiến ra thị trường quốc tế lớn như: Mỹ, Úc, Nhật, Nga...

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Nhựa Duy Tân
Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty Nhựa Duy Tân

Để xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng, công ty đã đặt số lượng lớn áo đồng phục ty Nhựa Duy Tân cho nhân viên và dành tặng cho khách hàng. Đây là cách quảng bá thương hiệu đến với công chúng, đồng thời giúp đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, làm nền tảng vững chắc cho thành công bền vững cho công ty trong tương lai.

Mẫu áo đồng phục ty Nhựa Duy Tân thiết kế đẹp, với màu xanh dương chủ đạo. Nhân viên sử dụng áo đồng phục sẽ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, tạo sự thoải mái tự tin cho người mặc. Không những thế, logo công ty được in rõ nét trên áo giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thiện hiệu công ty ngay từ lần gặp đầu tiên.

2. Quy cách áo đồng phục ty Nhựa Duy Tân

Đồng phục Song Phú tự hào là đối tác may áo đồng phục cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp, công ty trên khắp các tỉnh thành cả nước. Song Phú có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, có dây chuyền sản xuất hiện đại, nhân viên giỏi, nhiệt tình. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa, không chỉ bởi chất lượng tốt, đường may tỉ mỉ, mà còn vì giá cả rất hợp lý. Dưới đây là quy cách của chiếc áo đồng phục ty Nhựa Duy Tân:

  • Sản xuất: tại đồng phục Song Phú
  • Chất liệu: Sử dụng chất liệu vải thun polo sang trọng, thấm hút mồ hôi tốt
  • Thiết kế: Áo thun cổ bẻ lịch sự, kết hợp in logo phía trước và sau áo
  • Form áo: Áo form suông cho nam và form ôm cho nữ
  • Hình in: Logo to rõ phía trước ngực trái và sau lưng áo bằng phương pháp in lụa hiện đại

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Song Phú không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Ngoài mẫu thiết kế áo thun đồng phục ty Nhựa Duy Tân, chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế đẹp khác để bạn tham khảo bên dưới. Nếu các bạn cần được tư vấn báo giá thì hãy liên hệ qua hotline bên đưới để được hỗ trợ miễn phí nhé.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty