Mẫu áo đồng phục công ty Vinfast

  • 24/03/2020
  • 3536

Mẫu áo đồng phục công ty Vinfast được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để quảng bá sản phẩm đến khách hàng

Vinfast là một trong những thương hiệu sản xuất xe ô tô nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Mặc dù chỉ mới thành lập hồi giữa năm 2017 nhưng phát triển hết sức nhanh chóng, cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm ô tô chất lượng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy bạn có khi nào thắc mắc vì sao Vinfast lại thành công nhanh đến vậy? Ý nghĩa của áo đồng phục công ty Vinfast là gì? logo công ty Vinfast có ý nghĩa gì? Cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé.

Nhân viên diện áo đồng phục công ty Vinfast
Nhân viên diện áo đồng phục công ty Vinfast

1. Lịch sử phát triển của thương hiệu Vinfast

Được biết, Vinfast(Vinfast LLC) là công ty chuyên sản xuất ô tô của Việt Nam được thành lập vào năm 2017. Là thành viên của tập đoàn xây dựng và bất động sản Vingroup, do tỷ phú Phạm Nhật Vượng sáng lập. Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn, nhưng Vinfast đã đạt được nhiều thành tưu to lớn trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp ô tô và cho ra đời nhiều sản phẩm hết sức ấn tượng.

Cửa hàng xe ô tô Vinfast
Cửa hàng xe ô tô Vinfast

Sự phát triển nhanh chóng của Vinfast cho thấy tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất ô tô ở thị trường nội địa và khả năng vươn xa ra tầm thế giới. Các dòng sản phẩm ô tô của Vinfast cho ra mắt công chúng là các dòng xe chất lượng, sản xuất, lắp ráp 100% tại Việt Nam, do chính bàn tay, khối ốc của người Việt chế tạo ra.

Cùng với sự giúp đỡ của Vingroup, đã tạo động lực rất lớn cho Vinfast không ngừng phát triển lớn mạnh, nhất là trong thời kỳ rất nhiều thương hiệu ô tô ngoại có mặt tại Việt Nam như: Honda, Yamaha, BMW, Toyota...

2. Ý nghĩa chiếc áo đồng phục công ty Vinfast

Một trong những nhân tố giúp tạo nên thành công của thương hiệu xe Vinfast đó chính là hệ thống nhận diện thương hiệu chất lượng, tạo sức hút, ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Vinfast hiểu được rằng khi toàn bộ nhân viên diện áo đồng phục công ty Vinfast lịch sự, kết hợp bài trí hợp lý sẽ tạo ra không gian vô cùng lý tưởng để khách hàng dành thời gian ghé thăm, chiêm ngưỡng những sản phẩm của mình.

Những mẫu áo đồng phục công ty Vinfast còn được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Vinfast
Mẫu áo thun đồng phục công ty Vinfast

3. logo Vinfast có ý nghĩa gì?

Vinfast là tên viết tắt của cụm từ "Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong". Biểu tượng logo thiết kế với chữ "V" duy nhất rất tinh tế, với những đường nét tinh sảo. Cảm hứng của mẫu thiết kế Vinfast bắt đầu từ mong muốn của tỉ phú Phạm Nhật Vượng là phải thể hiện cho hình ảnh Việt Nam, Vingroup và Vươn lên. Đó chính là lí do cho biểu tượng chữ "V" ra đời.

Sự khác biệt rõ nét nhất giữa logo của Vinfast với những hãng xe ô tô thế giới là biểu tượng của Vinfast thể hiện đặc tính, tốc độ của dòng xe này mang lại, còn logo của hãng xe khác thì thể hiện hình ảnh. Bên cạnh đó, các thiết kế xe ô tô của Vinfast đều có những tạo hình tập trung về thiết kế chữ V. Có thể nói đây là một trong những khó khăn lớn nhất khi thiết kế, làm sao để thể hiện sáng tạo đường nét trên xe mà vẫn thể hiện tinh thần của người Việt.

Logo công ty Vinfast
Logo công ty Vinfast

Qua những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú, mong rằng có thể hiểu thêm về thương hiệu ô tô "Made in Việt Nam" này, từ đó hiểu được ý nghĩa logo, chiếc áo đồng phục công ty Vinfast trong việc xây dựng thương hiệu, từ đó giải đáp được những thắc mắc của riêng mình.