Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha đẹp

  • 27/03/2020
  • 1636

Để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, công ty Yamaha đã đặt rất nhiều áo đồng phục công ty Yamaha cho nhân viên sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Khi nhắc đến thương hiệu Yamaha thì người ta thường nghĩ ngay đến những sản phẩm xe gắn máy mang đậm chất thể thao. Thế nhưng ít ai biết được đằng sau thương hiệu xe gắn máy Yamaha nổi tiếng này một chuỗi sự kiện dài, gắn liền với xuất phát điểm ban đầu chỉ là xưởng chế tạo đàn Piano. Vậy có thắc mắc là điều gì đã làm nên thành công của thương hiệu Yamaha? Ý nghĩa chiếc áo đồng phục công ty Yamaha là gì? Ý nghĩa logo Yamaha là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Công ty Yamaha Việt Nam
Công ty Yamaha Việt Nam

1. Lịch sử phát triển của thương hiệu Yamaha

Thương hiệu Yamaha được thành lập năm 1887, tại Nhật Bản. Người sáng lập nên tập đoàn Yamaha đó chính là ông Torakusu Yamaha, người có niềm đam mê mãnh liệt với các loại máy móc tinh sảo, đặc biệt là đối với cây đàn Piano. Đó cũng chính là động lực lớn nhất để ông thành lập nên Yamaha như ngay hôm nay.

Yamaha đạt được nhiều thành công trong việc chế tạo các loại đàn Piano, sau đó nhờ nắm được công thức chế tạo hợp kim siêu nhẹ và bền bỉ trong chi tiết đàn Piano đã giúp Yamaha ứng dụng thành công vào việc sản xuất động cơ và các sản phẩm xe máy. Trải qua hơn 133 năm hình thành và phát triển, Yamaha được biết đến là một tập đoàn nổi tiếng thế giới của Nhật Bản, phát triển lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực như: Xe gắn máy, động cơ, âm nhạc và các thiết bị điện.

Thương hiệu yamaha chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, Yamaha luôn đi đầu trong việc nghiêm cứu, phát triển các dòng xe máy thiết kế thể thao, đẹp mắt và có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

2. Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha

Sự thành công của thương hiệu Yamaha như ngày hôm nay không chỉ nhờ vào sản phẩm thiết kế sang trọng, chất lượng, bền bỉ mà còn nhờ vào đội ngũ marketing giúp quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Công ty hiểu được rằng khi toàn bộ nhân viên diện bộ áo đồng phục công ty Yamaha kết hợp với cách bài trí hài hòa sẽ tạo ra không gian sang trọng để khách hàng đến chiêm ngưỡng những dòng sản phẩm chất lượng.

Đồng thời, khi nhân viên diện bộ áo đồng phục công ty Yamaha còn là hình ảnh đại diện cho công ty, là yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì thế mà mẫu áo đồng phục Yamaha luôn được thiết kế rất tỉ mỉ trong từng chi tiết. 

Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha - Hình 1
Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha - Hình 1

Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha - Hình 2
Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha - Hình 2

3. Logo Yamaha có ý nghĩa gì?

Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, logo Yamaha cũng ít nhiều thay đổi so với trước kia, nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi ban đầu. Thiết kế logo Yamaha đầu tiên ra mắt có biểu tượng 3 chiếc âm thoa đan xen với nhau, thể hiện sự cân bằng, hài hòa của âm thanh(do chuyên về nhạc cụ). Sau này khi kinh doanh xe máy, logo Yamaha mới thay đổi theo thị yếu của thị trường, ý tượng 3 chiếc âm thoa ban đầu vẫn được giữ nguyên nhưng thêm một vòng tròn bên ngoài tượng trưng cho chiếc bánh xe.

Với việc thay đổi logo này, đã giúp Yamaha thể hiện nguyên tắc quản trị mới, tạo giá trị vượt trội, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đè cao lòng tự trọng và làm tròn trách nhiệm của mình. Còn dòng chữ slogan "Revs your heart" thiết kế cách điệu bên dưới tượng trựng cho khơi dậy đam mê.

Logo Yamaha mới nhất
Logo Yamaha mới nhất

Mong rằng với những thông tin của đồng phục Song Phú cung cấp có thể giúp bạn có cái mình rõ nét hơn về thương hiệu xe máy yamaha nổi tiếng này, hiểu được ý nghĩa của chiếc áo đồng phục công ty Yamaha trong việc quảng bá thương hiệu đến công chúng. Đồng thời thấy được sứ mệnh của Yamaha trên hành trình nổ lực sáng tạo không ngừng nghỉ.