Mẫu áo đồng phục công ty Yahama đẹp

  • 27/03/2020
  • 29

Để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, công ty Yahama đã đặt rất nhiều áo đồng phục công ty Yahama cho nhân viên sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Khi nhắc đến thương hiệu Yahama thì người ta thường nghĩ ngay đến những sản phẩm xe gắn máy mang đậm chất thể thao. Thế nhưng ít ai biết được đằng sau thương hiệu xe gắn máy Yahama nổi tiếng này một chuỗi sự kiện dài, gắn liền với xuất phát điểm ban đầu chỉ là xưởng chế tạo đàn Piano. Vậy có thắc mắc là điều gì đã làm nên thành công của thương hiệu Yahama? Ý nghĩa chiếc áo đồng phục công ty Yahama là gì? Ý nghĩa logo Yahama là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Công ty Yamaha Việt Nam
Công ty Yamaha Việt Nam

1. Lịch sử phát triển của thương hiệu Yahama

Thương hiệu Yahama được thành lập năm 1887, tại Nhật Bản. Người sáng lập nên tập đoàn Yahama đó chính là ông Torakusu Yahama, người có niềm đam mê mãnh liệt với các loại máy móc tinh sảo, đặc biệt là đối với cây đàn Piano. Đó cũng chính là động lực lớn nhất để ông thành lập nên Yahama như ngay hôm nay.

Yahama đạt được nhiều thành công trong việc chế tạo các loại đàn Piano, sau đó nhờ nắm được công thức chế tạo hợp kim siêu nhẹ và bền bỉ trong chi tiết đàn Piano đã giúp Yahama ứng dụng thành công vào việc sản xuất động cơ và các sản phẩm xe máy. Trải qua hơn 133 năm hình thành và phát triển, Yahama được biết đến là một tập đoàn nổi tiếng thế giới của Nhật Bản, phát triển lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực như: Xe gắn máy, động cơ, âm nhạc và các thiết bị điện.

Thương hiệu yamaha chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, Yamaha luôn đi đầu trong việc nghiêm cứu, phát triển các dòng xe máy thiết kế thể thao, đẹp mắt và có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

2. Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha

Sự thành công của thương hiệu Yahama như ngày hôm nay không chỉ nhờ vào sản phẩm thiết kế sang trọng, chất lượng, bền bỉ mà còn nhờ vào đội ngũ marketing giúp quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Công ty hiểu được rằng khi toàn bộ nhân viên diện bộ áo đồng phục công ty Yahama kết hợp với cách bài trí hài hòa sẽ tạo ra không gian sang trọng để khách hàng đến chiêm ngưỡng những dòng sản phẩm chất lượng.

Đồng thời, khi nhân viên diện bộ áo đồng phục công ty Yahama còn là hình ảnh đại diện cho công ty, là yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì thế mà mẫu áo đồng phục Yahama luôn được thiết kế rất tỉ mỉ trong từng chi tiết. 

Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha - Hình 1
Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha - Hình 1

Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha - Hình 2
Mẫu áo đồng phục công ty Yamaha - Hình 2

3. Logo Yahama có ý nghĩa gì?

Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển, logo Yahama cũng ít nhiều thay đổi so với trước kia, nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi ban đầu. Thiết kế logo Yahama đầu tiên ra mắt có biểu tượng 3 chiếc âm thoa đan xen với nhau, thể hiện sự cân bằng, hài hòa của âm thanh(do chuyên về nhạc cụ). Sau này khi kinh doanh xe máy, logo Yahama mới thay đổi theo thị yếu của thị trường, ý tượng 3 chiếc âm thoa ban đầu vẫn được giữ nguyên nhưng thêm một vòng tròn bên ngoài tượng trưng cho chiếc bánh xe.

Với việc thay đổi logo này, đã giúp Yahama thể hiện nguyên tắc quản trị mới, tạo giá trị vượt trội, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đè cao lòng tự trọng và làm tròn trách nhiệm của mình. Còn dòng chữ slogan "Revs your heart" thiết kế cách điệu bên dưới tượng trựng cho khơi dậy đam mê.

Logo Yamaha mới nhất
Logo Yamaha mới nhất

Mong rằng với những thông tin của đồng phục Song Phú cung cấp có thể giúp bạn có cái mình rõ nét hơn về thương hiệu xe máy yamaha nổi tiếng này, hiểu được ý nghĩa của chiếc áo đồng phục công ty Yahama trong việc quảng bá thương hiệu đến công chúng. Đồng thời thấy được sứ mệnh của Yahama trên hành trình nổ lực sáng tạo không ngừng nghỉ.

>> Đăng ký yêu cầu thiết kế đồng phục miễn phí