May áo đồng phục giá bao nhiêu tại TPHCM

  • 01/06/2022
  • 449

Xu hướng may áo đồng phục giá rẻ tại Tp HCM ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, may áo đồng phục giá bao nhiêu tại tphcm thì không phải ai cũng biết.

Áo đồng phục công ty là một dạng trang phục quảng cáo không thể thiếu tại các doanh nghiệp, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực bán hàng và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may áo đồng phục với nhiều mức giá khác nhau, vậy may áo đồng phục giá bao nhiêu là phù hợp nhất? Mời bạn cùng tham khảo quaua bài viết sau đây nhé.

Mẫu áo đồng phục cửa hàng ăn uống
Mẫu áo đồng phục cửa hàng ăn uống

1. Áo đồng phục nhân viên là gì?

Đồng phục nhân viên là bộ trang phục được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp nào đó, với mục đích giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty đến với đối tác, khách hàng mục tiêu của mình. Thông qua nội dung in trên bộ đồng phục, khách hàng có thể nắm rõ thông tin cơ bản về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Từ đó cân nhắc lựa chọn sản phẩm/dịch vụ phù hợp nhất cho mình. Vì vậy, mỗi mẫu thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp sẽ tác động rất lớn đến quyết định mua hàng. Hiện nay, giá cả may áo đồng phục theo yêu cầu cũng khá đa dạng.

Đồng phục nhân viên công ty thiết kế chuyên nghiệp
Đồng phục nhân viên công ty thiết kế chuyên nghiệp

2. May áo đồng phục giá bao nhiêu? 

Hiện nay, giá may áo đồng phục theo yêu cầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu công ty của bạn có nguồn ngân sách lớn, không quan trọng về giá thành thì có thể đến những đơn vị may áo đồng phục chuyên nghiệp tại TPHCM. Sau đó trình bày rõ yêu cầu và mong muốn của mình để được tư vấn kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng. Dưới đây là một số yếu tố chính tác động đến giá may áo đồng phục:

- Chất liệu vải: Có rất nhiều loại vải được sử dụng để may áo đồng phục, thông thường nhà may sẽ sử dụng chất liệu vải cotton pha(cotton 65/35) để may áo vì chất lượng tốt, giá rẻ. Ngoài ra, để may áo đồng phục sang trọng hơn, các nhà sản xuất cũng có thể sử dụng chất liệu vải cotton 100% cao cấp để may áo.

- Thiết kế: Lên mẫu thiết kế may áo đồng phục không chỉ đơn giản là đòi hỏi kỹ năng đồ họa tốt, mà còn tổng hợp rất nhiều yếu tố như: Tư vấn, biên soạn nội dung, lựa chọn màu sắc, bố cục trình bày, hình ảnh,... Nhứng đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng với mức giá cao hơn. Bởi vì họ phải dành ra nhiều thời gian để nghiên cứu tìm hiễu kỹ lưỡng, đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng.

- Số lượng: Mỗi đơn vị may áo đồng phục đều đưa ra số lượng áo đồng phục tối thiểu có thể làm được, bạn đặt số lượng càng ít thì đồng nghĩa mức giá sẽ càng cao.

- Chất lượng dịch vụ: Được thể hiện qua cách tư vấn khách hàng, phản hồi khách hàng, thời gian may áo đồng phục, hỗ trợ giao hàng,... Những xưởng may chuyên nghiệp thường có mức giá cao hơn, tuy nhiên bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất.

May áo đồng phục giá bao nhiêu tại TPHCM?
May áo đồng phục giá bao nhiêu tại TPHCM?

Đồng phục Song Phú là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, có quy trình sản xuất hiện đại. Tại đây, khách hàng có thể nhận được dịch vụ thiết kế và may áo đồng phục với mức giá hợp lý nhất.

Để biết thêm về may áo đồng phục giá bao nhiêu tại Song Phú, khách hàng có thể xem bảng giá niên yết hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn bao giá nhé. Cảm ơn bạn đã xem bài viết.