Mẫu áo đồng phục IBD đại học KTQD Hà Nội

  • 11/02/2020
  • 1695

Mẫu áo đồng phục IBD đại học KTQD Hà Nội thiết kế đẹp, lịch sự, thể hiện phong cách chuyên nghiêp cho người mặc, đồng thời kết hợp in logo IBD tạo điểm nhấn cho chiếc áo

Trong mùa tuyển sinh 2019-2020 này, rất nhiều chiếc áo đồng phục IBD đại học KTQD Hà Nội màu đỏ xuất hiện tại các trương THPT để chia sẽ những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh cấp 3 tại khu vực Hà Nội, làm cho không khí tại các trường THPT nóng hơn rất nhiều. Hình ảnh những chiếc áo thun đồng phục màu đỏ in logo IBD luôn được các em học sinh háo hức quan tâm, chờ nghe những thông tin về chương trình tư vấn tuyển sinh chinh trình Cử Nhân Quốc Tế IBD@NEU, ĐH Kinh tế quốc dân.

Mẫu áo đồng phục IBD Đại Học KTQD Hà Nội
Mẫu áo đồng phục IBD Đại Học KTQD Hà Nội

 

1. Hoạt động tuyển sinh chương trình Cử Nhân Quốc Tế IBD@NEU

Được biết đây là chương trình đạo tạo cử nhân quốc tế, được cấp bằng bởi các trường ĐH Anh Quốc, hiện đã và đang được triển khai tại trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân từ năm 2005, đến nay đã được 14 khóa đào tạo và toàn bộ sinh viên tốt nghiệp tại trường đã được tuyển dụng hoặc liên thông lên các trường ĐH danh tiếng.

Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế IBD@NEU, ĐH Kinh tế Quốc dân hiên nay nhận đào tạo 4 chuyên ngành chính: uản trị kinh doanh và quản trị sự kiện lấy bằng của ĐHTH Sunderland (University of Sunderland - UoS), ngân hàng - tài chính và kinh doanh quốc tế lấy bằng của ĐHTH West of England (University of the West of England - UWE). Tất cả các chương trình đều được linh động cho các sinh viên học tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp năm cuối để lấy bằng đại học ở nhiều trường ĐH Châu Âu danh tiếng.

Cách đăng ký tham gia tuyển sinh với yêu cầu phải tốt nghiệp THPT và sẽ tham gia kỳ tuyển sinh bao gồm: Viết bài luận, thi kiến thức tổng hợp, Phỏng vấn trực tiếp và Kiểm tra trình độ tiếng anh. Nế những thí sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia thì có thể dùng điểm đó để thay cho bài thi kiến thức tổng hợp. Thời gian nộp hồ sơ hạn cuối là ngày 25/8.

Hình ảnh các tư vấn viên diện áo đồng phục IBD Đại Học KTQD Hà Nội - Hình 1
Hình ảnh các tư vấn viên diện áo đồng phục IBD Đại Học KTQD Hà Nội - Hình 1

Hình ảnh các tư vấn viên diện áo đồng phục IBD Đại Học KTQD Hà Nội - Hình 2
Hình ảnh các tư vấn viên diện áo đồng phục IBD Đại Học KTQD Hà Nội - Hình 2

Hình ảnh các tư vấn viên diện áo đồng phục IBD Đại Học KTQD Hà Nội - Hình 3
Hình ảnh các tư vấn viên diện áo đồng phục IBD Đại Học KTQD Hà Nội - Hình 3

2. Lợi ích của chiếc áo đồng phục IBD đại học KTQD Hà Nội

Có thể nói hình ảnh các đội ngũ tư vấn viên diện áo đồng phục IBD đại học KTQD Hà Nội đỏ thắm luôn tạo ấn tượng tốt cho tất cả mọi người xung quanh. Kiểu dáng áo lịch sự, thể hiện phong cách chuyên nghiệp cho người mặc, đồng thời in logo tên trường và câu slogan to rõ phía trước ngực và sau lưng áo tạo điểm nhấn. Dưới đây là thông số chiếc áo đồng phục IBD đại học KTQD Hà Nội:

  • Xuất xứ: tại đồng phục Song Phú
  • Màu sắc: Áo màu đỏ nổi bật
  • Chất liệu: Được làm bằng chất liệu vải thun cotton 65/35% 4 chiều bởi độ bền đẹp
  • Hình in : Logo sắc nét phía trước ngực và sau lưng
  • Thiết kế: Mẫu thiết kế áo màu đỏ kết hợp in logo màu trắng
  • Form áo: Form áo chuẩn cho người châu Á
  • Bảo hành: 6 Tháng

Mẫu thiết kế áo đồng phục IBD Đại Học KTQD HN
Mẫu thiết kế áo đồng phục IBD Đại Học KTQD HN

Công ty đồng phục Song Phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp áo thun đồng phục cho các tổ chức, cơ quan, đoàn thể nhà trường, đượng góp phần nhỏ vào thành công của các sự kiện quảng cáo, tuyển sinh. Nếu như các bạn yêu thích mẫu áo đồng phục IBD đại học KTQD Hà Nội và muốn đặt mua chiếc áo thun đồng phục tương tự thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt áo tại đây.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty