Áo đồng phục Jetstar Pacific đẹp

  • 29/04/2020
  • 629

Mẫu đồng phục Jetstar Pacific được nhiều người đánh giá cao về tính thẩm mỹ, lịch sự, thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp của hãng hàng không nổi tiếng

Jetstar Pacific là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam, hãng được đánh giá cao về chất lượng tốt không chỉ ở thị trường trong nước mà còn trên các chặng bay quốc tế và Châu Úc. Không những vậy, hãng cũng nổi tiếng là có rất nhiều hạng ghế, hạng vé rất phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu lịch sử ra đời, ý nghĩa logo và mẫu áo đồng phục Jetstar qua bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

Cảng hàng không Jetstar pacific
Cảng hàng không Jetstar pacific

 

1. Giới thiệu về hãng hàng không Jetstar Pacific

Jetstar Pacific có tên đầy đủ là công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific, tên tiếng Anh là Jetstar Pacific Airlines Joint Stock Aviation Company, là hãng hàng không trực thuộc của tập đoàn Jetstar Airways. Tiền thân của Jetstar là hãng hàng không Pacific Airlines, được thành lập từ ngày 15/061991 và cũng là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, cho phép người nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực hàng không nội địa.

Sau nhiều lần thay đổi và tái cấu trúc để phù hợp với sự phát triển thị trường, đến tháng 5/2008, hãng chính thức đổi tên thành Jetstar Pacific Airlines với định hướng phát triển trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam. -Hiện nay cổ phần chính của hãng hàng không Jetstar Pacific là Vietnam Airlines chiếm 67,8% và tập đoàn Qantas của Úc chiếm 30%. Mục tiêu của Jetstar Pacific là trở thành hãng hàng không giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng trên mỗi chuyến đi.

2. Mẫu áo đồng phục Jetstar đẹp

Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không nổi tiếng, mỗi hãng đều có thiết kế áo đồng phục nhân viên riêng cho mình và mẫu áo đồng phục Jetstar Pacific có có đặc điểm nhận dạng riêng so với những hãng hàng không khác. Bộ đồng phục dành cho tiếp viên nữ của Jetstar Pacific là áo khác veston màu cam nổi bật kết hợp với chân váy chữ A đen ngắn ngang đầu gối. Còn bộ đồng phục dành cho tiếp viên nam là áo thun màu đen cổ bẻ lịch sự, có viền tay, cổ áo màu cam và kết hợp với quần tây.

Mẫu áo đồng phục Jetstar được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, lịch sự, thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp của hãng hàng không nổi tiếng như Jetstar Pacific. Cùng xem qua mẫu đồng phục Jetstar Pacific đẹp dưới đây nhé.

Mẫu áo đồng phục Jetstar đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục Jetstar đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục Jetstar đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục Jetstar đẹp - Hình 2

Mẫu áo đồng phục Jetstar đẹp - Hình 3
Mẫu áo đồng phục Jetstar đẹp - Hình 3

Mẫu áo đồng phục Jetstar đẹp - Hình 4
Mẫu áo đồng phục Jetstar đẹp - Hình 4

3. Ý nghĩa logo Jetstar là gì?

Logo Jetstar bao gồm phần chữ "Jetstar" và logo nhận biết hình ngôi sao màu cam. Phần chữ được viết theo font chữ in đậm, rất rõ nét giúp khách hàng dễ nhớ. Còn màu đen của chữ trong logo mang đến nét hiện đại, mạnh mẽ và màu cam trong logo mang đến sự trẻ trưng, năng động.

Logo Jetstar là biểu tượng ngôi sao 5 cánh, tượng trưng cho hình ngôi sao có tên là Epsilon Crucis, là ngôi sao nhỏ nhất và duy nhất có 5 cánh trong chòm sao. Hình ngôi sao 5 cánh trong logo Jetstar còn tượng trưng cho 5 Châu Lục, thể hiện tầm nhìn phát triển lớn mạnh của Jetstar ra khắp thế giới. Ngôi sao màu cam trong logo còn tượng trưng cho sự tỏa sáng trên bầu trời giống như khi máy bay cất cánh.

Mẫu logo Jetstar Pacific
Mẫu logo Jetstar Pacific

Nếu nhìn từ tổng thể thì logo Jetstar thiết kế khá đơn giản nhưng những hãng hàng không khác, giúp khách hàng dễ nhớ và nhận ra và đồng thời nó cũng mang ý nghĩa đặc biệt, thể hiện phong cách đặc trưng của hãng hàng không này.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hãng hàng không giá rẻ này. Qua đó hiểu được ý nghĩa logo Jetstar và tầm quan trọng của mẫu áo đồng phuc Jetstar trong việc xây dựng hình ảnh thân thiện đến với khách hàng. Từ đó giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.