Điểm độc đáo từ áo đồng phục lớp raglan

  • 21/04/2019
  • 702

Nếu bạn đang mong muốn có cho mình chiếc áo đồng phục lớp khác biệt, độc đáo thì áo đồng phục lớp raglan sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Dù là tập thể lớp nào cũng mong muốn rằng lớp mình có được chiếc áo đồng phục lớp đẹp và có thể giúp các thành viên trong lớp tự tin khi sử dụng. Nếu bạn quá quen thuộc với những mẫu áo đồng phục lớp thông thường và muốn có sự đột phá trong thiết kế áo đồng phục lớp thì áo đồng phục lớp raglan sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Áo đồng phục lớp raglan là một trong những làn gió mới, độc đáo ngay từ cách phối hợp màu sắc trên áo và đảm bảo rằng phù hợp với phong cách trẻ trung của các thành viên trong lớp.

Lịch sử của áo raglan và áo đồng phục lớp raglan

Áo raglan được ra đời tại nước Anh, xuất phát từ hình ảnh của một vị tướng bị thương ở cánh tay. Chiếc áo mà vị tướng yêu cầu sản xuất là chiếc áo có thể che đi phần cánh tay bị thương và từ đó làm tiền đề cho những mẫu áo raglan sau này.

Áo đồng phục lớp raglan được ra đời từ mẫu gốc của áo raglan, thêm các chi tiết in ấn tạo nét riêng theo đặc điểm của từng lớp. Áo đồng phục lớp raglan thực chất cũng là một chiếc áo thun nhưng có sự độc đáo nhiêu hơn ở việc phối hợp màu sắc.

Áo đồng phục lớp raglan ra đời từ lâu

Áo đồng phục lớp raglan ra đời từ lâu

Điểm độc đáo của áo đồng phục lớp raglan

Những điểm độc đáo của áo đồng phục lớp raglan bạn có thể tự nhận thấy và quan sát bất cứ lúc nào. Trên áo đồng phục lớp raglan sẽ có sự kết hợp của  các màu sắc lại với nhau, giữa phần thân và phần tay áo là hai màu vải. Có rất nhiều quy tắc thiết kế màu sắc áo đồng phục raglan mà bạn cần nghiên cứu và tìm hiểu nếu như có ý định thiết kế áo đồng phục lớp raglan cho tập thể lớp mình.

Áo đồng phục lớp raglan thường sẽ gây ra những khó khăn trong việc kết hợp màu sắc, thế nhưng nếu như biết kết hợp phù hợp thì sẽ tạo nên được rất nhiều nét riêng cho chiếc áo đồng phục lớp của mình. Áo raglan cũng có thể cho lớp bạn có được nhiều ý tưởng thiết kế mới mẻ và hiện đại.

Áo đồng phục lớp raglan độc đáo

Áo đồng phục lớp raglan độc đáo

Thiết kế áo đồng phục lớp raglan

Áo raglan hiện nay có rất nhiều kiểu, từ áo tay ngắn đến tay lửng và có dạng raglan tay dài, đều có thể ứng dụng làm áo đồng phục lớp. Các địa chỉ nhận thiết kế áo đồng phục lớp raglan hiện nay cũng trở nên nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các tập thể lớp.

May áo đồng phục lớp raglan ở Đồng phục Song Phú

May áo đồng phục lớp raglan ở Đồng phục Song Phú

Tại TPHCM, Đồng phục Song Phú chúng mình hiện tại đang là một trong những địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi cần thiết kế áo đồng phục lớp raglan. Chúng mình có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có máy móc hỗ trợ tận tình và có thể tư vấn và phục vụ cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần có cho mình chiếc áo đồng phục đẹp.

 

>> Đăng ký yêu cầu thiết kế đồng phục miễn phí