Kinh nghiệm thiết kế áo đồng phục lớp rẻ nhất

  • 16/04/2019
  • 1453

Với nhu cầu ngày càng cao trong vấn đề thiết kế áo đồng phục lớp thì hiện nay các điểm nhận thiết kế áo đồng phục lớp xuất hiện ngày càng nhiều, thế nhưng làm thế nào để có  cho mình chiếc áo đồng phục lớp rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng?

Khi thiết kế áo đồng phục lớp, bất cứ tập thể nào cũng mong muốn rằng có được cho mình sản phầm áo đồng phục lớp vừa chất lượng mà giá cả lại phù hợp. Vậy làm thế nào để có được cho mình chiếc áo đồng phục lớp rẻ nhất? Hãy cùng chúng mình tham khảo kinh nghiệm qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế áo đồng phục lớp với đúng mục đích sử dụng

Áo đồng phục lớp hiện nay có sự linh hoạt rất lớn khi sử dụng, do đó mà hãy đảm bảo rằng chiếc áo đồng phục lớp của bạn được sản xuất ra đáp ứng được đúng mục đích sử dụng của  bạn để tránh việc tốn kém các chi phí không đáng có. Ví dụ nếu bạn định thiết kế chiếc áo đồng phục nhóm của bạn để sử dụng cho các hoạt động tập thể ngoại khóa, cần sự thoải mái thì có thể dự trù sử dụng vải coton để may áo.  Còn nếu ví dụ lớp bạn sử dụng chiếc áo đồng phục lớp cho nhiều hoạt động ưu tiên sự lịch sự thì nên lựa chọn áo đồng phục lớp được may từ vải cá sấu có giá thành cao hơn. Từ mục đích sử dụng thì bạn có thể dự trù được cho mình về vải áo và size áo để tính được cho mình chiếc áo đồng phục lớp rẻ nhất.

Thiết kế áo đồng phục đúng với mục đích sử dụng

Thảo luận và trao đổi kĩ trước khi may

Trong một tập thể lớp thường có rất nhiều  luồng ý kiến từ các thành viên trong lớp, do đó trước khi may áo, nếu muốn tiết kiệm thì nên có sự thống nhất kĩ lưỡng. Không nên quá tham hình in hay các mẫu thiết kế trên áo vì điều này chỉ khiến cho bạn thêm tốn kém  chi phí mà chiếc áo lại rối mắt. Sự thống nhất cũng nhằm mục đích có được sự hài lòng của mọi thành viên trong lớp để mọi người thoải mái khi nhận áo.

Lựa chọn địa chỉ may áo phù hợp

Hai yếu tố trên sẽ được xem là hai yếu tố nội quyết định giá cả cho chiếc áo đồng phục lớp, còn yếu tố ngoại mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu với áo đồng phục lớp đó chính là lựa chọn địa điểm thiết kế áo. Địa chỉ thiết kế áo uy tín sẽ giúp bạn có được chiếc áo đồng phục lớp đúng với các tiêu chí mà lớp bạn đề ra, phù hợp với mức kinh phí mà bạn có và vẫn đảm bảo trong chất lượng chiếc áo.

Tìm kiếm địa chỉ may áo đáp ứng tiêu chí phù hợp

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể ghé đến và đặt sự tin tưởng khi may áo đồng phục lớp rẻ nhất đó chính là Đồng phục Song Phú. Đồng phục Song Phú có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế áo đồng phục lớp theo yêu cầu hoặc nhận sản xuất áo theo mẫu có sẵn. Bất cứ lúc nào bạn cần đến sự hỗ trợ thì Đồng phục Song Phú cũng luôn sẵn lòng!

 

>> Đăng ký yêu cầu thiết kế đồng phục miễn phí