Ý nghĩa chiếc áo đồng phục MobiFone là gì?

  • 12/05/2020
  • 384

Sử dụng áo đồng phục MobiFone đẹp cho nhân viên không chỉ giúp công ty trở nên chuyên nghiệp, mà còn tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên

MobiFone là một trong top 3 nhà mạng di động lớn nhất tại Việt Nam. Mặc dù mạng điện thoại MobiFone đã trở nên quá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam, thế nhưng ít ai để ý đến lịch sử ra đời của nó. Nếu như bạn đang thắc măc về lịch sử ra đời của MobiFone là như thế nào? Ý nghĩa logo, mẫu áo đồng phục MobiFone là gì? Thì hãy cùng chúng tôi khám ngay qua bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

Trung tâm chăm sóc khách hàng của Mobifone
Trung tâm chăm sóc khách hàng của Mobifone

1. MobiFone là gì?

MobiFone là tên viết tắt của Tổng Công Ty Viễn Thông MobiFone được thành lập vào ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty Thông tin Di động Việt Nam (Vietnam Mobile Telecom Services Company - VMS). Đến ngày 01/12/2014 công ty chính thức đổi tên thành Tổng Công Ty Viễn Thông MobiFone(Vietnam Mobile Telecom Services One Member Limited Liability Company), trở thành đơn vị trực thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: Dịch vụ Viễn Thông, Internet, truyền hình, VAS, Data, dịch vụ công nghệ thông tin...

Hiện nay, MobiFone là một trong top 3 nhà mạng lớn nhất cả nước, chiếm hơn 30% thị phần. Đặc biệt, MobiFone là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu được yêu thích nhất trong 6 năm liền.

Sự thành công như ngày hôm nay của MobiFone là kết quả của quá trình không ngừng nổ lực phấn đấu, luôn cố gắn học hỏi và áp dụng những công nghệ mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ đến với khách hàng. Hiện nay nhà mạng MobiFone đã có hơn 50 triệu thuê bao, gần 30.000 trạm phát sóng 2G và 20.000 trạm phát sóng 3G. Tổng doanh thu của MobiFone trong năm 2017 đã đạt gần 2 tỉ đô la Mỹ.

2. Mẫu áo đồng phục MobiFone có ý nghĩa gì?

Sử dụng mẫu áo đồng phục MobiFone đẹp cho nhân viên không chỉ giúp công ty trở nên gần gủi với khách hàng hơn, mà còn tạo được ấn tượng với người tiêu dùng về tác phong làm việc, phục vụ tốt. Như chung ta đã biết, MobiFone là một trong những công ty viễn thông lớn nhất tại Việt nam, ngoài việc phát triển về mặc chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công ty còn rất chú trọng đầu tư áo đồng phục cho đội ngũ nhân viên, để học làm việc chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm: nổi bật của áo thun đồng phục MobiFone là tạo sự khác biệt so với các công ty khác, giúp tăng khả nagwj cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, chiếc áo đồng phục in logo công ty to rõ còn giúp đem lại sự gần gửi với khách hàng.

Lợi ích của áo đồng phục MobiFone: là tạo sự đồng bộ cho nhân viên công ty, đồng thời giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với mọi người. Áo đồng phục còn giúp nhân viên không phải lo lắng không biết mặc gì mỗi khi đi làm. Chiếc áo đồng phục đẹp còn giúp mọi người gắn kết với nhau hơn, xóa tan đi khoảng cách của mọi người với nhau, đồng thời tạo sự thiện cảm với khách hàng.

Mẫu áo đồng phục Mobifone đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục Mobifone đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục Mobifone đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục Mobifone đẹp - Hình 2

Mẫu áo đồng phục Mobifone đẹp - Hình 3
Mẫu áo đồng phục Mobifone đẹp - Hình 3

Mẫu áo đồng phục Mobifone đẹp - Hình 4
Mẫu áo đồng phục Mobifone đẹp - Hình 4

3. Ý nghĩa logo MobiFone là gì?

Logo MobiFone đã trở nên quá quen thuộc đối với chúng ta khi thường xuyên xuất hiện trên các biển quảng cáo, Tivi, website... Mẫu logo MobiFone thiết kế khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa bên trong. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu logo MobiFone mới nhất dưới đây nhé.

Màu sắc: Logo MobiFone được thiết kế dựa vào tên thương hiệu của mình đó là "MobiFone", logo sử dụng 2 màu chính là màu xanh và màu đỏ. Màu xanh của chữ "Mobi" là gam màu tươi sáng, mang phong cách trẻ trung, hiện đại và chắc chắc, đáng tin tưởng. Khi sử dụng gam màu xanh dương trên logo, hãng có ngụ ý là thể hiện thông điệp về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, dịch vụ. Màu đỏ của chữ "fone" giống như tạo điểm nhấn để thu hút sự chú ý, đồng thời làm nổi bật hình ảnh logo khi được kết hợp với màu xanh dương. Ngoài ra, theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc, thịnh vượng và may nắm.

Logo Mobifone mới nhất
Logo Mobifone mới nhất

Chấm đỏ trên chữ "i" của MobiFone: mang ý nghĩa là sự khởi đầu cho rất nhiều sản phẩm mới mang tên Mobi như: Mobigold, Mobicard, Mobi4U... Nhìn từ tổng thể thì logo MobiFone thiết kế khá đơn giản, nhưng thể hiện được 2 sắc thái là hài hòa, cân đối và sự tin tưởng, chắc chắn.

Câu slogan MobiFone: là “Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng” được đặt ngay phía dưới logo để tạo ấn tượng cho người xem. Đây là câu Slogan không chỉ rất ý nghĩa đối với định hướng phát triển của nhà mạng mà còn đoạt giải câu Slogan ấn tượng vào năm 2015, trong chương trình "Thương hiệu Vàng - Logo và Slogan ấn tượng năm 2015" do bộ công thương tổ chức. Ý nghĩa của từ “Kết nối giá trị” là mang đến những giá trị tốt đẹp đến với khách hàng thông qua các dịch vụ ngày càng đa dạng hơn. Ý nghĩa của từ “khơi dậy tiềm năng” là giúp xây dựng kết nối giữa các khâu sản xuất tới kinh doanh để tối ưu quy trình chuyển đổi, nâng cao hiệu quả, tiềm năng.

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn hiểu hõ hơn về mạng di động MobiFone nổi tiếng này, qua đó hiểu rõ được ý nghĩa logo MobiFone, mẫu áo đồng phục MobiFone trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Nếu như bạn muốn tìm đơn vị thiết kế áo đồng phục đẹp, ấn tượng cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

 

[Xem thêm]  Ý nghĩa của đồng phục