Mẫu áo đồng phục Nestlé đẹp

  • 08/05/2020
  • 2018

Những chiếc áo đồng phục Nestlé đẹp góp một phần không nhỏ vào thành công của các sự kiện quảng cáo, tiếp thị thương hiệu Nestlé đến với khách hàng

Nestlé là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thực phẩm và đồ uống, với mạng lưới kinh doanh trên khắp thế giới. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, tự hỏi rằng lịch sử ra đời của thương hiệu Nestlé là gì? Logo Nestlé, mẫu áo đồng phục Nestlé có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

Thương hiệu Nestle 
Thương hiệu Nestle 

1. Nestlé là gì?

Nestlé là công ty thực phẩm và nước giải khát hàng đầu thế giới có trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy Sĩ. Các sản phẩm của Nestlé sản xuất rất đa dạng từ nước khoáng, nước giải khát, cà phê, thử phẩm cho trẻ em và các sản phẩm từ sữa.

Thương hiệu Nestlé được thành lập từ những năm 1860, bởi dược sĩ Henri Nestlé, người đã phát minh ra loại thức ăn dành cho trẻ sơ sinh không may không được nuôi bằng sữa mẹ. Sản phẩm mới này của ông nhanh chóng được công nhận và được bày bán rộng rãi tại Châu Âu. Đó là sản phẩm Farine Lactée Henri Nestlé.

Trải qua hơn 160 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Nestlé đã có hơn 500 nhà máy tại 86 quốc gia với, với hơn 280.000 nhân viên. Cùng với đó là 8.500 thương hiệu và 30.000 sản phẩm các loại. Thương hiệu Nestlé đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 1912, với văn phòng đầu tiên mở tại Sài Gòn. Hiện nay tại Việt Nam, Nestlé đã có 6 nhà máy sản xuất, tạo ra công ăn, việc làm cho gần 2300 nhân viên.

2. Mẫu áo đồng phục Nestlé đẹp

Trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và nước giải khát thì mẫu áo đồng phục đẹp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với công chúng. Có lẽ vì thế mà công ty Nestlé luôn chú trong thiết kế mẫu áo đồng phục Nestlé đẹp cho nhân viên sử dụng để phục vụ khách hàng.

Những chiếc áo đồng phục Nestlé đẹp góp phần vào thành công của các sự kiện, chương trình quảng cáo của công ty. Không chỉ vậy, mẫu áo đồng phục đẹp cho nhân viên còn giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp hơn, tạo sự gắn kết với công ty.

Ngoài ra, mẫu áo đồng phục Nestlé còn được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để tư vấn khách hàng, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Dưới đây là một số mẫu đồng phục Nestlé để bạn tham khảo:

Mẫu áo đồng phục Nestle đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục Nestle đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục Nestle đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục Nestle đẹp - Hình 2

Mẫu áo đồng phục Nestle đẹp - Hình 3
Mẫu áo đồng phục Nestle đẹp - Hình 3

Mẫu áo đồng phục Nestle đẹp - Hình 4
Mẫu áo đồng phục Nestle đẹp - Hình 4

3. Ý nghĩa logo Nestlé là gì?

Cũng giống như những logo thương hiệu nổi tiếng khác, logo Nestlé được thiết kế khá đơn giản nhưng ẩn chứa bên trong là câu chuyện dài về lịch sử. Logo Nestlé được thiết kế dựa trên huy hiệu của gia đình nhà sáng lập hãng - Ông Henri Nestlé là hình một cái tổ chim và tên gia đình ông là Nestlé, dịch sang tiếng Đức có nghĩa là "Tổ Chim". Từ ý tưởng thiết kế đó và được thêm hình ảnh chú chim mẹ đang mớm mồi cho 2 chú chim con. Đó cũng chính là biểu tượng được gắn trên tất cả các sản phẩm ngũ cốc cho trẻ sơ sinh, sản phẩm ban đầu của công ty.

Trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, logo Nestlé cũng được thay đổi chút ít để phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng, thế nhưng logo vẫn giữ được giá trị cốt lõi ban đầu của nó. Hình ảnh tổ chim và 3 chú chim trong logo được cách điệu lại với đường nét mềm mại hơn, rõ ràng hơn và nhấn mạnh nhiều hơn.

Màu sắc: Logo Nestlé được thiết kế chủ yếu theo 2 màu là màu bạc và màu xanh nhẹ nhàng. Font chữ sử dụng để thiết kế logo là kiểu chữ cổ điển Helvetica. Nếu nhìn từ tổng thể thì logo Nestlé giống như một khối thống nhất, cùng với thời gian, logo Nestlé đã trở thành biểu tượng gắn liền với cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Mẫu logo Nestle màu xanh
Mẫu logo Nestle màu xanh

Mẫu logo Nestle màu bạc
Mẫu logo Nestle màu bạc

Câu slogan: của Nestlé là “Good Food, Good Life” - Dịch sang tiếng Việt là: “thực phẩm tốt cho cuộc sống chất lượng”. Câu slogan của Nestlé mang thông điệp là cam kết về chất lượng sản phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Khẩu hiệu chỉ vỏn vẹn 4 chữ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, dễ hiểu, không hoa mỹ, dễ nhớ tạo nên sự thân thiết, gần gủi với cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu thực phẩm, đồ uống giải khát nổi tiếng này. Qua đó giúp bạn thấy được ý nghĩa của logo Nestlé, mẫu áo đồng phục Nestlé trong việc xây dựng thương hiệu đến với cộng đồng và từ đó giúp bạn giải đáp thắc mắc của riêng mình nhé.