Mẫu áo đồng phục RMIT tuyệt đẹp

  • 10/05/2020
  • 4359

Trường Đại Học RMIT không chỉ rất nổi tiếng về chất lượng đào tạo mà còn rất chú trọng thiết kế mẫu áo đồng phục RMIT đẹp cho sinh viên sử dụng đến lớp

Đại Học RMIT là một trong những trường Đại Học thuộc top đầu tại Việt Nam và còn là ngôi trường mơ ước, xứng đáng để học nhất của rất nhiều học sinh trong và ngoài nước. Mặc dù là một trong những trường nổi tiếng, thế nhưng ít ai biết lịch sử ra đời của trường RMIT như thế nào? Logo RMIT, mẫu áo đồng phục RMIT có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

Trường Đại Học RMIT Việt Nam

Trường Đại Học RMIT Việt Nam

1. RMIT là trường gì?

RMIT là tên viết tắt của trường Đại Học nước ngoài đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, có tên là The Royal Melbourne Institute of Technology - Học Viện Công Nghệ Hoàng Gia Melbourne, của Úc. Tại Việt Nam, trường có tên tiếng anh là RMIT University Vietnam hay còn được gọi với cái tên trìu mến là RMIT Việt Nam hay RMIT. Trường ĐH RMIT Việt Nam được đầu tư xây dựng hoàn toàn bởi cơ sở chính ở Úc và tuân theo chương trình giáo dục Đại Học công lập của Việt Nam.

Cơ sở đầu tiên của trường RMIT là ở TPHCM, được bắt đầu xây dựng từ năm 1998, được đầu tư bởi trường RMIT Úc, do chính phủ Việt nam ngỏ lời mời. Đến năm 2000, trường RMIT Việt Nam chính thức được thành lập. Đến năm 2001 bắt đầu đi vào hoạt động, địa chỉ tại: Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. Đến năm 2004, Trường có cơ sở thứ 2 tại Thủ Đô Hà Nội.

Hiện nay, trường đại học RMIT đào tạo rất nhiều chuyên ngành như: Kinh doanh, Công nghệ, Truyền Thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ học. Cùng với sự đa dạng về lĩnh vực đào tạo đã tạo cơ hội cho các em học sinh có thêm nhiều kiến thức, ý tưởng đột phá trong lĩnh vực của mình theo học. Ngoài ra, trường RMIT còn trao hơn 800 suất học bổng tương đương 170 tỉ đồng cho các em sinh viên có thành tính tốt trong học tập.

RMIT Việt Nam luôn tự hào là trường danh tiếng quốc tế, có chất lượng đào tạo tốt bật nhất tại Việt Nam. Trường RMIT Việt Nam được công nhận toàn cầu về mọi mặt từ khâu lãnh đạo cho đến những công nghệ tiên tiến nhất. Khi tham gia học tại đây, các bạn sinh viên sẽ được học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Tất cả các chương trình giảng dạy đều được thiết kế phù hợp với xu hướng mới nhất trong ngành.

2. Mẫu áo đồng phục RMIT đẹp

Trường đại học RMIT không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo cực tốt, mà nhà trường còn rất chú trọng thiết kế mẫu áo đồng phục RMIT đẹp cho sinh viên sử dụng. Hầu như tất cả sinh viên tại trường đều rất tụ hào khi được mặc trên mình bộ đồng phục RMIT xinh đẹp này. Một phần nào đấy cũng bởi vì các bạn học sinh cảm thấy tự hào vì được học tại trường RMIT nổi tiếng, thế nên rất có ý thức trong việc mặc áo đồng phục đẹp mỗi khi đến lớp.

Không chỉ vậy, mẫu áo đồng phục RMIT được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ, rất phù hợp cho sinh viên sử dụng đến lớp hay vui chơi, hội họp. Bộ đồng phục trường RMIT được thiết kế rất cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết và được may bằng chất liệu vải 100% cotton cực tốt.

Mặc dù vẫn có nhiều ý kiến đóng góp để chiếc áo đồng phục RMIT trở nên hoàn thiện hơn, thế nhưng, bộ áo đồng phục này vẫn trở thành nét văn hóa riêng của trường, là đặc điểm để nhận biết sinh viên ở trường RMIT.

Mẫu áo đồng phục RMIT đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục RMIT đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục RMIT đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục RMIT đẹp - Hình 2

Mẫu áo đồng phục RMIT đẹp - Hình 3
Mẫu áo đồng phục RMIT đẹp - Hình 3

3. Logo RMIT có ý nghĩa gì?

Cũng tương tự như những logo trường Đại Học danh tiếng khác, logo trường đại học RMIT sử dụng tên viết tắt của trường làm trung tâm. Logo RMIT bao gồm 2 phần chính là phần biểu tượng và phần chữ viết tắt tên trường.

Phần biểu tượng: của logo RMIT là dấu chấm màu đỏ đặt phía trên đầu chữ "I", sau một thời gian sử dụng, logo được cách điệu lại để phù hợp hơn với những công nghệ mà RMIT đang sử dụng. Biểu tượng logo RMIT là biểu tượng đang chuyển động liên tục về phía trước thể hiện sự phát triển liên tục, không ngừng mở rộng của trường trong tương lai.

Logo Đại Học RMIT mới nhất
Logo Đại Học RMIT mới nhất

Phần chữ: là tên viết tắt của trường là "RMIT", font chữ được sử dụng là Serif đơn giản, hiện đại, có chân và có sự gắn kết chặc chẽ với nhau. Phần font chữ cứng cáp, có chân tượng trưng cho sự bền vững, chắc chắn của thương hiệu.

Màu sắc: Của logo RMIT là 2 màu đỏ và đen khá nổi bật. Màu đỏ trong logo thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ, còn màu đen trong logo thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu trường.  Nhìn từ tổng thể thì logo RMIT thiế kế khá đơn giản nhưng rất ấn tượng, giúp người xem dễ dàng nhận ra thương hiệu nhanh chóng. Cùng với danh tiếng của trường, logo RMIT dường như trở thành biểu tượng đẳng cấp mà bao nhiêu sinh viên mơ ước được học, giáo viên mơ ước được cộng tác giảng dạy.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về trường Đại Học RMIT danh tiếng này, qua đó hiểu được ý nghĩa logo RMIT, mẫu áo đồng phục RMIT trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng. Qua đó giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của riêng mình nhé.