Ý nghĩa chiếc áo đồng phục Suzuki

  • 19/03/2020
  • 402

Khi đến cửa hàng ô tô Suzuki, khách hàng không chỉ ấn tượng bởi mẫu mã đẹp mà còn ấn tượng bởi nhân viên diện áo đồng phục Suzuki rất lịch sự chuyên nghiệp

Hiện nay, Suzuki là một trong top những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, các sản phẩm của Suzuki đã có mặt trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau hơn 100 năm thành lập, xây dựng, bảo vệ và phát triển, Suzuki đã trở thành thương hiệu xe ô tô có giá trị nhất hiện nay. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc vì sao Suzuki đạt được nhiều thành công đến vậy không? Ý nghĩa logo, áo đồng phục Suzuki là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa hàng ô tô Suzuki
Cửa hàng ô tô Suzuki

1. Giới thiệu về thương hiệu Suzuki

Được biết, Suzuki là công ty đa quốc gia của Nhật Bản, đã chính thức thành lập từ năm 1909 ở Nhật Bản bởi Michio Suzuki. Khởi đầu công ty Suzuki chuyên sản xuất máy dệt và nhanh chóng phát triển lớn mạnh, góp phần to lớn vào ngành công nghiệp tơ lụa khổng lồ của Nhật Bản. Mãi đến sau này, Suzuki mở rộng phát triển về lĩnh vực xe ô tô, với các loại như: xe hơi, xe máy, xe địa hình, thuyền máy, và các loại động cơ.

Trong thời gian phát triển Suzuki đã trải qua rất nhiều biến cố lớn, chịu hậu quả nặng nề từ thé chiến thứ hai, sau đó xây dựng lại mới có được thành công như ngày hôm nay. Suzuki đã trở thành thương hiệu có giá trị nhất trong ngành sản xuất ô tô, được cả thế giới biết đến với các dòng sản phẩm chất lượng, độ bền bỉ cao, tạo được uy tín với các dòng sản phẩm xe máy, xe ô tô, tàu thủy đến các thiết bị điện như máy hàn, động cơ, hút bụi...

2. Mẫu áo đồng phục công ty Suzuki

Sự thành công của thương hiệu Suzuki không thể không nhắc đến công lao to lớn của bộ phận marketing giúp nhận diện thương hiệu. Để tạo dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng, công ty đã đặt rất nhiều áo đồng phục Suzuki cho nhân viên sử dụng, giúp nhân viên làm việc chuyên nghiệp hơn, đồng thời giúp khách hàng có ấn tượng tốt với công ty ngay từ lần gặp đầu tiên.

Không chỉ vậy, mẫu thiết kế áo đồng phục Suzuki được nhiều khách hàng đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để quảng cáo sản phẩm đến với khách hàng.

Mẫu áo đồng phục Suzuki đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục PG Suzuki đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục Suzuki đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục Suzuki đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế áo đồng phục Suzuki đẹp - Hình 3
Mẫu thiết kế áo đồng phục Suzuki đẹp - Hình 3

Mẫu thiết kế áo đồng phục Suzuki đẹp - Hình 4
Mẫu thiết kế áo đồng phục Suzuki đẹp - Hình 4

3. Logo Suzuki có ý nghĩa gì?

Mẫu thiết kế logo xe Suzuki được xem là một trong những logo lâu đời nhất và được công nhận trên toàn thế giới về lĩnh vực xe ô tô. Trong quá trình xây dựng và phát triển hơn 100 năm, thiết kế logo Suzuki được thay đổi nhiều lần để phù hợp hơn với thị yếu của người tiêu dùng là sang trọng, đẳng cấp. Mặc dù đã được thay đổi nhiều lần nhưng logo vẫn giữ được giá trị tinh thần của bảng gốc.

Logo Suzuki thiết kế với chữ "S" đơn giản, nếu hiểu sơ qua là chữ cái đầu tiên của từ "Suzuki". Nhưng khi kết hợp với đường nét sắc cạnh và hình thức cắt nhỏ làm người ta liên tưởng ngay đến văn hóa của nước nhật, đó chính là hình ảnh của những chiến binh Samurai mạnh mẽ, vững chắc.

Ý nghĩa logo Suzuki
Ý nghĩa logo Suzuki

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu Suzuki nổi tiếng này. Nếu như các bạn có ấn tượng với mẫu thiết kế áo đồng phục Suzuki và muốn đặt may sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

[Xem thêm]  Ý nghĩa của đồng phục