Mẫu áo đồng phục The Coffee House đẹp

  • 02/04/2020
  • 1420

The Coffee House chiến được tình cảm nhiều khách hàng không chỉ bởi quán đẹp mà còn vì nhân viên diện áo đồng phục The Coffee House rất lịch sự

The Coffee House là một trong những thương hiệu coffee chiếm được tìm cảm của đông đảo khách hàng, nhất là đối với các bạn trẻ. Mỗi khi nhắc đến thương hiệu The Coffee House thì đa số khách hàng đều nghĩ đến một quán cà phê thiết kế sang trọng theo phong cách Hàn Quốc, hiện đại và ấm cúng. Nhưng bạn sẽ thật bất ngờ nếu biết là chuỗi cửa hàng The Coffee House là thương hiệu "Thuần Việt", do SEO người việt nam quản lý.

Chỉ trong một vài năm trở lại đây, The Coffee House đã phát triển lớn mạnh, trở thành thương hiệu cà phê có giá trị nhất trên thị trường Việt Nam. Vậy điều gì đã giúp The Coffee House đạt được thành công nhanh chóng đến vậy? Ý nghĩa chiếc áo đồng phục The Coffee House là gì? Logo The Coffee House có ý nghĩa gì? Câu trả lời sẽ có tất cả dưới đây.

Cửa hàng The Coffee House
Cửa hàng The Coffee House

1. Giới thiệu về thương hiệu The Coffee House

Trước đây, mỗi khi nhắc đến tên thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất tại Việt Nam thì ai cũng sẽ nhắc đến Trung Nguyên, Urban Station, Starbuck, Phúc Long... Thế nhưng, trong thời gian một vài năm trở lại đây thì ai ai cũng nhắc đến thương hiệu The Coffee House. Mặc dù The Coffee House ra đời sau này, nhưng đã và đang trở thành một trong những chuỗi cà phê lớn nhất trên toàn quốc. Sự thành công của The Coffee House là minh chứng cho triết lý kinh doanh mới, mang đậm nét đặc trưng của The Coffee House.

The Coffee House được thành lập từ năm 2014, nhà sáng lập là ông Nguyễn Hải Ninh, có trụ sở chính đặt tại TPHCM. Hiện nay, The Coffee House là chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam, tính đến năm 2018, đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 40.000 khách hàng mỗi ngày.

Mỗi khi nhắc đến The Coffee House người ta sẽ nghĩ đến những quán đẹp, tọa lạc tại những vị trí đắc địa. Còn thực đơn của The Coffee House khá đơn giản nhưng tất cả đồ uống đều rất chất lượng với mức giá phải chăng, không gian quán vô cùng thoải mái, để khách hàng dành thời gian đến quán thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon.

2. Mẫu áo đồng phục The Coffee House đẹp

Để đạt được thành công như hôm nay, The Coffee House không chỉ đầu tư vào chất lượng sản phẩm mà còn rất chú trọng đến hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra. Công ty còn đặt rất nhiều áo đồng phục The Coffee House đẹp cho nhân viên sử dụng để xây dựng hình ảnh hoạt động chuyên nghiệp, tạo  thiện cảm với khách hàng mỗi khi đến quán.

Không chỉ vậy, mẫu thiết kế tạp đề và áo đồng phục The Coffee House khá đẹp, rất thích hợp cho nhân viên sử dụng để chạy bàn nhưng vẫn không kém phầm lịch sự, tự tin.

Nhân viên diện áo đồng phục The Coffee House lịch sự - Hình 1
Nhân viên diện áo đồng phục The Coffee House lịch sự - Hình 1

Nhân viên diện áo đồng phục The Coffee House lịch sự - Hình 2
Nhân viên diện áo đồng phục The Coffee House lịch sự - Hình 2

Nhân viên diện áo đồng phục The Coffee House lịch sự - Hình 3
Nhân viên diện áo đồng phục The Coffee House lịch sự - Hình 3

3. Ý nghĩa logo The Coffee House là gì?

Nếu nhìn từ ngoài quán vào thì biểu tượng logo The Coffee House có thể khiến nhiều người nghĩ nhầm là thương hiệu cà phê của Hàn Quốc. Tuy nhiên, logo The Coffee House không hề mang ý nghĩa như vậy. logo của quán được thiết kế dựa vào tên thương hiệu, được cách điệu lại theo phong cách hiện đại, mới mẻ, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và nhớ đến quán lâu hơn.

Logo The Coffee House thiết kế với 2 màu chủ đạo là trắng và màu cam. Màu can thể hiện sự tươi trẻ, nhiều năng lượng, năng động, sáng tạo không giới hạn. Khi kết hợp tên thương hiệu màu trắng trên nền màu cam làm nổi bật hơn ý nghĩa của logo. Nếu nhìn tổng thể thì logo The Coffee House thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, hiện đại, dễ nhớ và tạo nên dấu ấn thương hiệu rất đặc biệt cho quán.

Mẫu logo The Coffee House
Mẫu logo The Coffee House

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn khám phá bí ẩn đằng sau thương hiệu cà phê nổi tiếng này, hiểu được ý nghĩa chiếc áo đồng phục The Coffee House, logo The Coffee House trong việc xây dựng thương hiệu đến với khách hàng và giúp bạn giải đáp những thắc mắc của riêng mình.