Mẫu áo đồng phục VNPost thiết kế đẹp

  • 30/04/2020
  • 3415

Mẫu áo đồng phục VNPost được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá cao về tính thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng VNPost

VNPost là dịch vụ vận chuyển của Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam, có mạng lưới bưu cục phủ sóng rộng khắp cả nước, chi phí gửi hàng cũng tương đối thấp hơn với những nhà vận chuyển hiện hành. Mặc dù thời gian giao hàng vẫn có nhiều tranh cãi, nhưng VNPost vẫn được đánh giá là dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất hiện nay. Vậy có bao giờ thắc mắc, tự hỏi rằng lịch sử ra đời như thế nào? Ý nghĩa logo và mẫu áo đồng phục VNPost là gì? Hãy cùng chung tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt: 

Mẫu áo thun đồng phục VNPost màu vàng
Mẫu áo thun đồng phục VNPost màu vàng

1. Giới thiệu về VNPost

VNPost có tên đầy đủ là công ty bưu điện Việt Nam, là công ty hoạt động trong lĩnh vực bưu chính trực thuộc của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam(VNPT) sở hữu. VNPost chính thực được thành lập từ năm 2007, với hệ thống mạng lới bưu cục có mặt trên khắp cả nước, gồm: 13.000 điểm giao dịch, với số lượng nhân viên lên đến 42.000 người.

VNPost hoạt động chủ yếu bên lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từu trên toàn quốc, cũng như hoạt động quốc tế với hệ thống phương tiện vận chuyển rất đa dạng từ máy bay, tàu biển, xe tải chuyên dụng, xe máy... Phục vụ nhu cầu chuyển phát đơn hàng trong thời gian cực kỳ nhanh chóng. VNPost cũng khai thác mạng lưới vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, đường thủy, đường bộ liên quốc gia.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, VNPost còn còn cung cấp các dịch vụ khác về tài chính như: Chuyển tiền, thu hộ, bảo hiểm, dịch vụ viện thông, thu cước phí, quảng cáo...

Dịch vụ vận chuyển hàng của VNPost
Dịch vụ vận chuyển hàng của VNPost

2. Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp

Hiện nay VNPost có hệ thống bưu cục trải dài trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tận dụng lợi thế nào, công ty vận chuyển VNPost đã trang bị rất nhiều áo đồng phục VNPost đẹp cho nhân viên sử dụng, có thể nói đây là cách xây dựng thương hiệu rất hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra nhân viên VNPost và đồng thời nhớ đến VNPost mỗi khi cần gửi hàng.

Đồng thời việc sử dụng áo đồng phục VNPost cho nhân viên còn thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với nhân viên của mình. Mẫu đồng phục VNPost được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá cao về tính thẩm mỹ, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để giao hàng, giúp họ trở nên chuyên nghiệp, lịch sự, gọn gàn hơn.

Mẫu áo đồng phục VNPost màu xám, xanh dương, vàng và màu trắng
Mẫu áo đồng phục VNPost màu xám, xanh dương, vàng và màu trắng

Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 2

Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 3
Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 3

Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 4
Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 4

Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 5
Mẫu áo đồng phục VNPost đẹp - Hình 5

3. Logo VNPost có ý nghĩa gì?

Logo VNPost được thiết kế với biểu tượng lá thư đang được mở kết hợp với 4 gạch màu vàng tịnh tiến đi lên phía bên phải tạo ra biểu tượng dấu tick chất lượng hoặc cũng có nghĩa là chữ V viết tắt của từ VNPost hoặc là hình ảnh ước lệ của cánh chim bay tượng trưng cho sự không ngừng phát triển, mở rộng của thương hiệu.

Hình ảnh logo VNPost mang nét đặc trưng truyền thống của ngành bưu điện với biểu tượng lá thư và cánh chim tung bay trong logo, khi kết hợp lại tạo thành chữ V cách điệu của chữ cái đầu tiên của VNPost, cũng là hình ảnh đại diện cho Việt Nam. Có thể nói logo VNPost mang ý nghĩa biểu tượng vô cùng sâu sắc mà ít có logo thương hiệu nào so sánh được.

Logo Việt Nam Post (VNPost)
Logo Việt Nam Post (VNPost)

Còn về màu sắc, logo VNPost sử dụng gam màu xanh dương và màu vàng tươi sáng. Màu xanh dương trong logo tượng trưng cho sự thanh bình, phát triển thể hiện được tính kết nối, gắn bó tạo dựng niềm tin đến với khách hàng. Màu vàng trong logo VNPost thể hiện sự tươi sáng, ấm áp, thân thiện và tràng đầy năng lượng, nhiệt huyết, niềm tin phát triển bền vững.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu hơn về lịch sử phát triển của công ty dịch vụ vận chuyển VNPost, hiểu được ý nghĩa bên trong của logo VNPost và mẫu áo đồng phục VNPost trong việc xây dựng thương hiệu của mình. Từ đó giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình nhé.