Thiết kế áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường cần lưu ý điều gì?

  • 22/10/2021
  • 821

Thiết kế áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường cần được đầu tư nghiêm cứu kỹ lưỡng. Bởi vì hình ảnh tập thể lớp đoàn kết thông qua bộ đồng phục lớp đẹp sẽ làm nên điều kỳ diệu

Đối đa số mọi người thì 20 năm ra trường là thời gian phát triển liên tục và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Thiết kế mẫu áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường sử dụng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho tất cả thành viên trong lớp, thể hiện những mốc son phát triển, những dấu ấn vẻ vang trong thời gian qua. Chính vì vậy, việc đầu tư mẫu đồng phục lớp đẹp nhân dịp kỷ niệm 20 năm không chỉ thể hiện quá trình gian nan mà tự hào của mọi người đã trải qua, mà còn thể hiện những thành tựu đạt được, cũng như định hướng trong thời gian sắp tới.

Tóm tắt:

1. Áo kỷ niệm ngày ra trường là gì?
2. Quy tắc thiết kế áo kỷ niệm
3. Một số lưu ý khi thiết kế
4. Vì sao nên may đồng phục tại Song Phú

1. Áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường là gì?

Đó là mẫu áo đồng phục kỷ niệm dành tặng cho các thành viên trong tập thể nhóm, lớp, tổ chức được thiết kế một cách cẩn thận, chứa đựng những thông tin, logo, hình ảnh. Có thể hiểu đươn giản như là một mẫu áo đồng phục sự kiện kỷ niệm 20 năm về tập thể nhóm, lớp nhưng được thiết kế độc đáo, mới lạ. Mục đích của bộ đồng phục kỷ niệm không chỉ cung cấp thông tin dưới dang hình ảnh, câu chữ mà còn diễn đạt cảm xúc và tình cảm của những người trong nhóm.

- Ngày kỷ nhiệm 20 của một tập thể thường được tổ chức vào những dấu mốc quan trọng đối với tập thể lớp như: Kỷ niệm ngày họp lớp, kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11, kỷ niệm ngày chia tay, những mốc son đáng nhớ, những thành tựu đạt được và định hướng tương lai của tập thể đó.

Để thiết kế ra mẫu áo lớp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đáp ứng nhu cầu khách hàng, đòi hỏi phải đầu tư rất nhiều về mặt thời gian và công sức của đội ngũ thực hiện. Thông thường quá trình làm áo lớp kỷ nhiệm gồm các bước sau đây: Thu thập thông tin, lên mẫu thiết kế, chốt mẫu thiết kế, tiến hành may đồng phục và giao hàng.

Mẫu áo lớp kỷ niệm ngày ra trường màu trắng phối viền tay và cổ áo màu đỏ tạo điểm nhấn
Mẫu áo lớp kỷ niệm ngày ra trường màu trắng phối viền tay và cổ áo màu đỏ tạo điểm nhấn

2. Quy tắc thiết kế áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Để thiết kế mẫu áo thun đồng phục có nội dung về trường học, người thực hiện có thể tùy theo cảm xúc nhưng vẫn cần đảm bảo các nội dung chính sau đây: 

Bố cục thiết kế phải rõ ràng, trình bày khoa học tạo được sức hút cho người xem. 

Sử dụng chất liệu vải tốt, kiểu dáng thiết kế hấp dẫn và có nhiều thông tin sẽ giúp bộ đồng phục trở nên đẹp mắt, nổi bật hơn.

Bạn có thể sử dụng cắt ghép hình ảnh thực tế của tất cả thành viên để làm nổi bật ý nghĩa và làm cho bộ đồng phục ấn tượng hơn.

Thiết kế bộ áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường với ý tưởng mạnh mẽ sẽ tạo ra sự khác biệt cho mẫu đồng phục. Qua đó, nhấn mạnh mục tiêu mà bạn muốn hướng đến, cũng như nâng cao uy tín và khuyến khích rất cả thành viên tham gia.

Mẫu áo lớp kỷ niệm ngày ra trường thiết kế màu xanh phối trắng độc đáo
Mẫu áo lớp kỷ niệm ngày ra trường thiết kế màu xanh phối trắng độc đáo

3. Một số lưu ý khi thiết kế áo kỷ niệm ngày ra trường

Để tạo nên một mẫu thiết kế áo lớp kỷ niệm 20 năm hoàn hảo, trước hết phải làm rõ nội dung muốn thể hiện trên bộ đồng phục. Đó có thể là chặn đường phát triển, những dấu mốc quan trọng, những gương mặt làm nên lịch sử, những mục tiêu mà tập thể lớp đang theo đuổi và định hướng trong tương lai.

Không giống như bộ trang phục sự kiện thông thường, mẫu áo lớp kỷ niệm thường có nhiều nội dung hơn, cần sắp xếp bố cụ thiết kế sao cho phù hợp và ngắn gọn nhất để người xem có thể cảm nhận một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, áo lớp kỷ niệm còn là sản phẩm ghi đấu, thể hiện tình cảm gắn bó của cá nhân với tập thể.

Mẫu áo lớp kỷ niệm màu trắng phối viền đen
Mẫu áo lớp kỷ niệm màu trắng phối viền đen

Áo lớp kỷ niệm màu trắng phối viền tay và cổ áo màu tím nổi bật
Áo lớp kỷ niệm màu trắng phối viền tay và cổ áo màu tím nổi bật

Mẫu áo lớp cổ tròn màu trắng trẻ trung năng động
Mẫu áo lớp cổ tròn màu trắng trẻ trung năng động

Mẫu áo lớp kỷ niệm ngày ra trường màu xanh
Mẫu áo lớp kỷ niệm ngày ra trường màu xanh

Mẫu áo lớp kỷ niệm màu đỏ nổi bật
Mẫu áo lớp kỷ niệm màu đỏ nổi bật

4. Vì sao nên may áo đồng phục tại Song Phú

Lựa chọn đơn vị may đồng phục là khâu rất quan trọng để tạo ra mẫu áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường chuyên nghiệp, chất lượng. Nếu như bạn chưa biết đặt áo đồng phục ở đâu tại TPHCM thì hãy ghé qua đồng phục Song phú nhé. Sau đây là những lý do khiến cho khách hàng chọn Song Phú làm đơn vị may áo đồng phục kỷ niệm ngày ra trường.

  • Song Phú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục cho tập thể lớp, hội nhóm, công ty, tổ chức trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng. Song Phú không chỉ hoạt động trong lĩnh vực may mặc mà còn nghiêm cứu chuyên sâu về thiết kế áo lớp, áo kỷ niệm, độc đáo mới lạ.
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự làm việc và thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Sàn sàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để tạo ra mẫu áo lớp ấn tượng.
  • Khi đặt hàng tại Song Phú bạn sẽ nhận được tư vấn thiết kế, lên mẫu thiết kế và báo giá hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ cùng ngồi lại thảo luận với bạn để cho ra đời mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.
  • Song Phú cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để đem đến sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của chiếc áo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, qua đó giúp bạn tìm được đơn vị may áo phù hợp. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.