5 Nguyên tắc thiết kế áo quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

  • 14/04/2022
  • 631

Thật quá dễ dàng để lãng phí ngân sách cho việc thiết kế và may áo quảng cáo sản phẩm. Nếu bộ trang phục quảng cáo bạn không đem lại ấn tượng mạnh mẽ, khách hàng chỉ đơn giản là sẽ không chú ý đến thương hiệu của bạn. 

Thiết kế áo thun quảng cáo đẹp chưa bao giờ là việc dễ dàng cho người mới bắt đầu. Trong bài viết này, đồng phục Song Phú xin chia sẻ đến bạn 5 nguyên tắc thiết kế áo quảng cáo sản phẩm hiệu quản nhất để bạn tham khảo.

1. Tính đơn giản

Một mẫu thiết kế áo thun quảng cáo chỉ thực sự hiệu quả nếu như khách hàng hiểu rõ nội dung in trên áo một cách nhanh chóng. Tính đơn giản ở đây có thể hiểu là loại bỏ hết những chi tiết không quan trọng và chỉ giữ lại những phần quan trọng trên áo như: Logo, tên thương hiệu, thông tin liên hệ,... Tối giản hóa hình ảnh, màu sắc, câu chữ và chỉ tập trung vào những điểm nhấn thương hiệu quan trọng.

2. Thêm một chú hài hước

Nếu như bạn có thể thêm một chút hài hước cho mẫu thiết kế áo thun quảng cáo của mình bằng những hình ảnh hoặc câu slogan thú vị, hãy làm điều đó. Nếu bạn không thể làm cho nó vui mà không trở nên kỳ quặc thì có thể quên điều này đi và tiếp tục với những lựa chọn tiếp theo.

3. Trung thực

Không phải ai cũng thực sự tin rằng tất cả những sản phẩm sữa tươi đều đến từ trang trại organic hoặc là một ổ bánh mì được nhào nặng bằng tay bởi một người thợ làm bánh chuyên nghiệp, mặc dù đó là những thông tin quảng cáo nói với chúng ta. 

Vì vậy, hãy tạo ra một mẫu áo quảng cáo sản phẩm trung thực, không sử dụng hình ảnh hoặc nội dung trình bày quá lố về sản phẩm của bạn. Sự trung thực trong quảng cáo là rất quan trọng, liệu doanh nghiệp của bạn có thực sự thực hiện lời hứa thể hiện trên bộ đồng phục hay không? Nếu không, hãy suy nghĩ về nội dụng cần in trên áo đồng phục của bạn.

4. Tạo điểm nhấn thương hiệu

Tạo điểm nhấn thương hiệu trên áo quảng cáo sản phẩm không chỉ cần phải có, mà còn là điều cần thiết. Đó là sự khác biệt cơ bản giữa thương hiệu và nhãn hiệu riêng, giữa cảm xúc và chức năng. Một tính năng bất ngờ, một sự biến hóa thông minh trên bộ đồng phục hoặc một chút hài hước có thể thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về sản phẩm hoặc về thương hiệu. 

5. Tính thực dụng

Một mẫu thiết kế áo đồng phục quảng cáo không nhấn mạnh hay khuyến khích người dùng mua sắm sẽ khiến cho người xem cảm thấy thất vọng. Mặc khác, những sáng kiến thiết kế áo quảng cáo kèm theo các chương trình khuyến mãi, tặng voucher, giảm giá sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú hơn. Chính vì vậy, nên ưu tiên tính thực dụng cho chiến dịch quảng cáo và nội dung in trên áo đồng phục.

Tóm lại, việc thiết kế áo quảng cáo sản phẩm đẹp, ấn tượng đòi hỏi phải có sự nổ lực tối thiểu để tạo ấn tượng tích cực với khách hàng. Nếu như bạn còn phân vân không biết nên thiết kế áo đồng phục quảng cáo ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.