Ý nghĩa áo thun đồng phục bia Heineken

  • 22/03/2020
  • 3715

Thành công của Heineken không chỉ nằm ở chất lương tốt mà còn vì nhân viện diện áo thun đồng phục bia Heineken tư vấn khách hàng rất nhiệt tình

Heineken là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng hàng đầu thế giới thế nhưng câu chuyện thành công của thương hiệu bia này vẫn luôn là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm, mặc dù đã trải qua hơn 150 thành lập. Ít ai biết thương hiệu bia Heineken nổi tiếng này khởi đầu chỉ là xưởng bia nhỏ có quy mô gia đình, vậy điều gì đã làm ra thương hiệu bia Heineken danh giá này? Ý nghĩa áo thun đồng phục bia Heineken, logo Heineken là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Công ty bia Heineken
Công ty bia Heineken

1. Lịch sử phát triển của thương hiệu bia Heineken

Mỗi khi nhắc đến thương hiệu bia Heineken nhiều người sẽ liên tưởng đến một xưởng bia có quy mô hộ gia đình cách đây hơn 150 năm. Trải qua hơn 150 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Heineken đã trở thành một trong những thuong hiệu bia danh giá nhất trên thế giới. Có lẽ chính cha đẻ của thương hiệu này cũng không đoán được đứa con mình lại thành công đến như vây.

Heineken(Heineken Brouwerijen) là công ty bia nổi tiếng nhất có trụ sở nằm tại Amsterdam, Người sáng lập nên thương hiệu này là Gerard Adriaan Heineken vào năm 1864. Tính tới thời điểm hiện nay, công ty bia Heineken đã có hơn 130 nhà máy sản xuất tại hơn 192 quốc gia và vùng lãnh thổ, tự hào là một trong những tập đoàn bia quốc tế được đông đảo khách hàng yêu thích bởi hương vị rất đặc biệt mà ít có loại bia nào so sánh được.

Thương hiệu bia Heineken đã có mặt tại Việt Nam rất sớm, từ những năm 1991 với tên gọi là Heineken Việt nam( là thành viên của tập đoàn Heineken). Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Heineken Việt Nam đã có hơn 6 nhà máy sản xuất quy mô lớn và 9 văn phòng thương mại trên khắp cả nuocs.

Các dòng sản phẩm bia được sản xuất và phân phối của Heineken tại Việt Nam là: Heineken, Larue, Tiger, BIVINA, Sol, Desperados, Affligem và Strongbow.

2. Ý nghĩa của chiếc áo thun đồng phục bia Heineken

Sự thành công như ngày hôm nay của Heineken không chỉ nằm ở chất lượng bia tuyệt hảo mà còn nhờ bộ phâm marketing giúp quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu thành công nhất của công ty đó là đặt may rất nhiều áo thun đồng phục bia Heineken cho nhân viên sử dụng và làm quà tặng. Có thể nói đây là cách quảng báo hết sức hiệu quả, giúp nhân viên công ty trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Ngoài ra mẫu áo thun đồng phục bia Heineken còn được nhiều khách hàng đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để tư vấn khách hàng, nhưng vẫn không kém phần lịch sự nhã nhặn.

Nhân viên diện áo thun đồng phục bia Heineken - Hình 1
Nhân viên diện áo thun đồng phục bia Heineken - Hình 1

Nhân viên diện áo thun đồng phục bia Heineken - Hình 2
Nhân viên diện áo thun đồng phục bia Heineken - Hình 2

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Heineken - Hình 3
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Heineken - Hình 3

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Heineken - Hình 4
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Heineken - Hình 4

3. Logo bia Heineken có ý nghĩa gì?

Mẫu thiết kế logo Heineken rất ấn tượng, đã góp phần không nhỏ vào thành công của thương hiệu Heineken. Thật dễ dàng nhận ra thương hiệu bia Heineken trong vô số thương hiệu bia khác bởi màu xanh là rất đặc biệt. Mặc dù đã trải qua hơn 150 năm và logo có thay đổi nhiều nhưng vẫn giữ được giá trịnh cốt lõi bạn đầu của nó.

Từ trước đến nay, logo Heineken luôn giữ màu xanh lá chủ đạo, đồng thời kết hợp với ngôi sao đỏ tạo điểm nhấn và dòng chữa Heineken thiết kế cách điệu nằm bên dưới. Mẫu thiết kế của Heineken ngày càng được trau chuốt nhỏ gọn hơn bạn cũ, tạo cảm giác thoải mái khi cầm chai bia trên tay. Điểm đặc biệt của logo Heineken đó chính là logo được dập nổi, giúp người dùng chỉ cần chạm tay vào là có thể nhận ra biểu tượng logo một cách dễ dàng.

Tinh mắt một xíu, bạn có thể dễ nhận ra 3 chữ "E" trong chữa Heineken được thiết kế cách điệu hình nụ cười, tượng trưng cho cảm giác vui sướng của khách hàng khi được ngồi thưởng thức hương vị bia đặc biệt này. Đây có thể được xem là dấu ấn riêng tạo nên thành công của Heineken trong suốt 150 năm hình thành và phát triển, trở thành thương hiệu bia hàng đầu thế giới.

Logo Heineken có ý nghĩa gì?
Logo Heineken có ý nghĩa gì?

Với những thông tin của đồng phục Song Phú chia sẻ đến bạn về thương hiệu bia Heineken có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu bia này, hiểu hơn về ý nghĩa của chiếc áo thun đồng phục bia Heineken, ý nghĩa logo của nó. Từ đó thấy được tầm nhìn phát triển của Heineken trên con đường chinh phục cả thế giới.

 

[Xem thêm]  Ý nghĩa của đồng phục