3 Bí kiếp thiết kế áo thun đồng phục cafe chuẩn không cần chỉnh

  • 20/01/2022
  • 941

Thiết kế áo thun đồng phục cafe cần đơn giản, sang trọng nhưng không quá đơn giản đến mức không tạo được ấn tượng nào, nhưng cũng không quá cầu kỳ khiến cho bộ đồng phục trở nên rườm rà, rối mắt.

Thiết kế đồng phục cho nhân viên quán cà phê là việc làm rất cần thiết nếu như bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo truyền thông, hay không có chiến dịch quảng bảo tiếp thị nào nổi bật. Bởi vậy, bộ áo thun đồng phục cafe gần như trở thành công cụ quảng cáo quan trọng và chính yếu nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tóm tắt:
1. Chọn màu sắc phù hợp
2. Chọn tên thương hiệu
3. Chọn phong cách thiết kế 

Thiết kế bộ đồng phục nhân viên quán đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp truyền tải được thông tin sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng, tạo nên hứng thú của khách hàng đối với sản phẩm đồ uống của quán và thu hút khách hàng ghé đến thường xuyên. Sau đây, Song Phú xin bật mí cho bạn 3 bí kiếp giúp thiết kế áo thun đồng phục cafe chuẩn không cần chỉnh.

1. Chọn màu sắc áo thun đồng phục cafe phù hợp

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế áo đồng phục quá cà phê. Tương tự như mẫu thiết kế áo đồng phục của các thương hiệu khác, màu sắc áo đồng phục quán cà phể phải thật bắt mắt, nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời làm toán lên phong cách của quán.

- Ngoài ra, thiết kế áo thun đồng phục cafe phải làm sao để khởi gợi được cảm xúc hứng thú, lôi cuốn người xem, khiến khách hàng cảm thấy các loại đồ uống ở đây đều thơm ngon, đáng thưởng thức.

- Màu sắc thường được sử dụng để làm đồng phục quán cafe thường là màu nâu, màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá. Không quá ngạc nhiên khi 4 màu này gần gủi với sản phẩm cà phê, cũng như thể hiện được vĩnh vực đang hoạt động của quán. Tuy nhiên, tùy vào con mắt và sức sáng tạo của nhà thiết kế mà mẫu đồng phục quán cà phê có toát lên được vẻ đẹp ấn tượng và sự khác biệt hay không.

2. Chọn tên thương hiệu

Trước khi nghĩ đến các mẫu thiết kế áo thun đồng phục cafe đẹp, độc đáo, doanh nghiệp cần phải sáng tạo một cái tên thương hiệu mới lạ, khẳn định được phong cách của quán cũng như gây được sự tò mò của khách hàng về sản phẩm, cũng như không gian bên trong quán mang lại.

- Hơn thế nữa, đặt tên quán cà phê cũng phải hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những người trẻ trung thì sẽ thích không gian quán và đồ uongs như thế nào, đối tượng khách hàng là dân văn phòng sẽ có gout thưởng thức cà phê thế nào hay những khách hàng trung niên sẽ thường xuyên lui đến quán cà phê ra sao.

- Sau khi xác định được đối tượng khách hàng của mình, doanh nghiệp mới có thể đưa ra cái tên phù hợp. Những thương hiệu quá cà phê hàng đầu thế giới đều có những tên gọi gấn tượng như: Starbucks, Coffee bean, The Coffee House, Highland Coffee,... Đó chính là những ví dụ điển hình cho việc đặc tên thương hiệu và những tên gọi này đều tạo cảm giác kích thích nhu cầu thưởng thức cà phê của người tiêu dùng.

3. Chọn phong cách thiết kế 

Ngoài màu sắc và tên thương hiệu như đã nói ở trên, thì cần phải có phong cách thiết kế quán khác biệt. Ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục cafe phải phù hợp với phong cách tổng thể của quán, phù hợp với tâm lý và đối tượng khách hàng hướng đến. Một mẫu thiết kế đồng phục quán cafe đẹp sẽ không quá phức tạp khiến người nhìn có cảm giác "rối rắm", khó hiểu và cũng không quá đơn giản đến mức không mang ý nghĩa gì đặc biệt.

- Với mục tiêu hướng đến khách hàng, điều mà họ mong đợi là sự nhanh gọn, cảm giác ấm cúng, thân thiện và đồ uống hấp dẫn. Đó chính chính là trọng tâm chính của các phong cách thiết kế quán cà phê hiện nay đang hướng tới.

Nếu như bạn chưa có ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục cafe độc đáo, sáng tạo, mới là nào thì hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Song Phú để được hỗ trợ lên mẫu thiết kế miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa.