Mẹo đánh giá áo thun đồng phục chất lượng

  • 13/09/2019
  • 1046

Với nhu cầu may áo thun đồng phục ngày càng cao nhưng không phải ai cũng có khả năng đánh giá và tìm kiếm được cho mình mẫu áo thun đồng phục chất lượng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

Khi đặt may áo thun đồng phục hay bất cứ sản phẩm nào, khách hàng nào cũng luôn mong muốn rằng có được cho mình sản phẩm chất lượng, tuy nhiên không phải ai cũng có được chiếc áo thun đồng phục chất lượng như ý muốn. Với những người mới lần đầu may áo thun đồng phục sẽ không có kinh nghiệm kiểm tra thế nào là chiếc áo thun đồng phục chất lượng. Với kinh nghiệm đã có trong lĩnh vực áo thun đồng phục từ nhiều năm qua, hãy cùng Đồng phục Song Phú khám phá một số mẹo đánh giá áo thun đồng phục chất lượng qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kiểm tra chất liệu và màu sắc áo

Mỗi người may áo thun đồng phục sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau, điều đó ảnh hưởng đến chất liệu và màu sắc áo. Chính vì thế một chiếc áo thun đồng phục chất lượng đương nhiên phải là chiếc áo có chất liệu và màu sắc đúng với yêu cầu của người sử dụng, theo như bản thiết kế được cung cấp ban đầu. Hãy kiểm tra kĩ chất liệu và màu sắc của từng chiếc áo bằng việc dùng tay vò và cảm nhận, xem chất liệu có đạt yêu cầu và có chiếc áo nào có sự khác biệt hay không để đổi trả.

Kiểm tra kĩ lưỡng về mặt chất liệu và màu sắc

Kiểm tra kĩ lưỡng về mặt chất liệu và màu sắc 

Kiểm tra từ size và form áo

May áo thun đồng phục thường may với số lượng rất lớn, chính vì thế mà ngay sau khi nhận được áo thun đồng phục từ người giao hàng, hãy kiểm tra đồng bộ những chiếc áo có cùng size có cùng form với nhau không. Độ chính xác trong size và form áo rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự thoải mái của người mặc khi sở hữu những chiếc áo thun đồng phục chất lượng.

Thống kê lại size và kiểm tra form áo

Thống kê lại size và kiểm tra form áo 

Kiểm tra chi tiết in, thêu áo

Một điều mà không phải ai cũng biết đó chính là khi sản xuất áo thun đồng phuc, chi tiết hình in hoặc thêu là nơi dễ xảy ra lỗi nhất. Hình in, thêu thường là các chi tiết nhỏ, chiếm phần quan trọng nhất trong sản phẩm, vì thế mà nếu khi in hay thêu sai hình sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng của chiếc áo. Hãy kiểm tra sự đồng nhất của logo, slogan kĩ trong từng chiếc áo để đánh giá áo thun đồng phục chất lương.

Xem xét kĩ lưỡng về hình in trên ao

Xem xét kĩ lưỡng về hình in trên ao 

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để bạn có được cho mình những đánh giá cơ bản về áo thun đồng phục chất lượng ngay sau khi nhận áo từ đơn vị sản xuất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về may áo thun đồng phục chất lượng, hãy liên lạc với chúng mình để nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ bạn nhé.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty