Những lưu ý khi may áo thun đồng phục công sở

  • 24/09/2019
  • 1209

Để tạo được năng suất và nâng cao chất lượng công việc thì việc lựa chọn một bộ đồng phục công sở cho nhân viên rất quan trọng. Những chiếc áo thun đồng phục công sở sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang băn khoăn tìm kiếm đồng phục cho công ty, doanh nghiệp. 

Bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường công sở nhưng những bộ đồng phục gò bó lại ảnh hưởng đến chất lượng của bạn? Bạn muốn tạo cho nhân viên của bạn những bộ trang phục thoải mái nhưng vẫn đảm bảo môi trường công sở? Đáp án cho câu trả lời đó là bạn nên lựa chọn áo thun đồng phục công sở, những chiếc áo thun sẽ giúp thay đổi bộ mặt của công ty bạn và cũng tạo được môi trường làm việc thoải mái hơn giữa mọi người.

 

Vậy để có cho mình sản phẩm áo thun đồng phục công sở có những lưu ý nào, hãy cùng chúng mình tham khảo và tìm hiểu thêm qua những nội dung này nhé.

Chọn mẫu áo thun đồng phục công sở có cổ

Áo thun đồng phục có hai dạng chính là áo thun đồng phục cổ tròn và áo thun đồng phục cổ bẻ. Môi trường công sở nên ưu tiên áo thun đồng phục cổ bẻ để có thể tạo được sự lịch sự, trang nhã, tiện lợi sử dụng khi đi làm.

Lưu ý khi chọn may áo thun đồng phục công sở, bạn cũng nên cân nhắc trong việc lựa chọn chất liệu may áo để có chiếc áo thoải mái. Nên chọn vải có độ đứng dáng nhưng vẫn đảm bảo thấm hút mồ hôi, có sự co giãn để nhân viên linh hoạt làm việc trong môi trường công sở mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Mẫu áo thun đồng phục công sở có cổ tăng tính lịch sự

Mẫu áo thun đồng phục công sở có cổ tăng tính lịch sự

 

Chọn màu sắc trung tính

Hầu hết môi trường công sở đều có cả nam và nữ, đó chính là lý do mà bạn nên chọn những gam màu trung tính để cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng và thấy tự tin khi mặc áo. Hiện nay những gam màu trung tính còn có thể linh hoạt tạo ra bằng một số màu sẵn, từ đó cho bạn chiếc áo vừa dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo nổi bật, khác biệt.

Màu sắc trung tính phù hợp với tất cả nhân viên

Màu sắc trung tính phù hợp với tất cả nhân viên

 

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đặc trưng

Xu hướng thiết kế thời trang hiện nay đều ưu tiên chọn sự đơn giản và áo thun đồng phục công sở cũng không nên ngoại lệ. Bạn chỉ nên thiết kế chiếc áo thun đồng phục của mình với những chi tiết đơn giản nhưng đều đảm bảo là chi tiết “đắt” như logo, slogan mang đậm tính đặc trưng của công ty bạn.

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đậm nét riêng

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đậm nét riêng

 

Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm khi cần thiết kế áo thun đồng phục công sở. Quan trọng là bạn biết tìm cho mình một đơn vị đáng tin cậy để gửi gắm tìm được sản phẩm như ý. Và Đồng phục Song Phú chúng mình rất hy vọng rằng sau nội dung bài viết này, sẽ giúp được cho những ai đang tìm may áo thun đồng phục công sở có được sản phẩm đúng với mong đợi!