Lý do nên chọn áo thun đồng phục công ty của mình

  • 20/05/2019
  • 853

Không chỉ các tập thể lớp hay tập thể nhóm, hiện nay áo thun đồng phục công ty cũng như trở thành một trào lưu hấp dẫn nhiều doanh nghiệp. Mang lại nhiều giá trị, giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn.

Không còn xa lạ với việc mỗi công ty đều có cho mình những bộ đồng phục sang trọng, lịch thiệp khác nhau. Thế nhưng với yêu cầu cạnh tranh của cuộc sống hiện đại thì tạo sự thoải mái trong môi trường làm việc là điều được rất nhiều công ty hiện nay lựa chọn, do đó những chiếc áo thun đồng phục công ty ra đời. Áo thun đồng phục công ty trở thành sự lựa chọn thay thế những bộ đồng phục gò bó, nóng bức.. Vậy bạn có biết lý do tại sao hiện nay các công ty, doanh nghiệp đều đang hướng đến áo thun đồng phục công ty không?

Quảng bá hình ảnh công ty dễ dàng

Trên mỗi chiếc áo thun đồng phục thường lựa chọn hình in mang đặc trưng riêng của công ty, như là một bộ nhận diện để có thể phân biệt với các công ty khác. Khi khách hàng  nhìn vào mẫu áo thun đồng phục công ty có thể nhận ra được công ty và từ đó đưa hình ảnh của công ty ngày càng lan rộng hơn một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến các chiêu thức quảng cáo tốn kém.

Quảng cáo hình ảnh công ty đến khắp nơi

Quảng cáo hình ảnh công ty đến khắp nơi

Giúp cho nhân viên cảm thấy tự tin và đoàn kết hơn

Cùng nhau khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục công ty, gạt đi cảm giác gò bó thì thay vào đó sẽ giúp cho nhân viên luôn thấy thoải mái trong môi trường làm việc của mình, từ đó sẽ cảm thấy tự tin hơn khi làm việc.

Áo thun đồng phục hiện nay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng được thiết kế, vừa thời trang mà vừa vẫn đảm bảo được tính lịch sự, phù hợp với nhiều đặc trưng công việc của các công ty khác nhau. Có đồng phục còn tạo được cảm giác chuyên nghiệp hơn cho đội ngũ nhân viên và từ đó tạo được lòng tin trong lòng khách hàng.

Nhân viên tự tin hơn với sản phẩm áo thun đồng phục

Nhân viên tự tin hơn với sản phẩm áo thun đồng phục

Tiết kiệm chi phí cho công ty của bạn

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao may áo thun đồng phục công ty lại tiết kiệm được, bởi lẽ chiếc áo thun đồng phục công ty không chỉ có thể ứng dụng trong môi trường làm việc công ty mà còn có được rât nhiều ứng dùng linh hoạt khác. Ở môi trường công sở không thể tránh được những hoạt động dã ngoại, hoạt động team building.. và khi đó thay vì đau đầu lựa chọn trang phục thì nhân viên có thể chọn ngay áo thun đồng phục công ty, vừa tạo được sự đồng bộ lại vừa thoải mái.

Tiết kiệm chi phí nhờ tính ứng dụng cao

Tiết kiệm chi phí nhờ tính ứng dụng cao

Từ những thông tin trên, nếu bạn cũng đang muốn sử dụng những chiếc áo thun đồng phục công ty thì nhanh chóng liên hệ ngay với Đồng phục Song Phú chúng mình để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình, có  ngay cho mình mẫu áo đẹp để quảng bá đẳng cấp thương hiệu công ty bạn.

[xem thêm] Thông tin & giá áo thun đồng phục công ty

Một số thông tin lưu ý khi các bạn muốn thiết kế áo, đặt may áo thun đồng phục công ty

Giá cả may áo thun đồng phục

Giá cả là yếu tố hàng đầu mỗi khi nhắc tới việc may áo thun đồng phục cho công ty, đặt biệt là áo thun phục vụ cho sự kiện, đi du lịch... vì đó là 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Nhưng giá trị nó mang lại thì vô cùng ý nghĩa, giúp tăng sự gắn kết của tập thể công ty với nhau, giúp cho công ty phát triển bền vững hơn rất nhiều.

Giá áo thun thì phụ thuộc vào các yếu tố sau: khi có đầy đủ các yếu tố này thì sẽ có giá thành áo cụ thể.

+ Chất liệu vải may áo thun đồng phục

+ Mẫu thiết kế áo

+ Số lượng áo thun đặt hàng

[xem thêm] bảng giá may áo thun đồng phục

Loại vải may áo thun đồng phục

Loại vải may áo thun đồng phục phụ thuộc vào form áo cần may, mỗi loại vải sẽ phù hợp với một form áo khác nhau, tạo nên vẻ đẹp riêng được mọi người công nhận thông qua việc may và mặc hàng chục năm qua.

Form áo cổ tròn thì thích hợp với các loại vải mềm mại, tạo độ thoải mái cho người mặc lẫn người xem.

Form áo cổ bẻ thì thích hợp dùng với vải cá sấu, vải này tôn dáng của áo cực kỳ, các bạn có thể thấy mẫu này rất nhiều khi đi dạo ngoài đường nhé, đây là form áo phổ biến nhất trong lĩnh vực áo thun đồng phục.

[xem thêm] vải may áo thun

Form áo đồng phục nào phù hợp

Đối với mỗi công ty, nhu cầu khác nhau thì form áo sẽ khác nhau, vì sao ư, vì mỗi form áo đều có ưu điểm riêng, phù hợp với những môi trường khác nhau ví dụ như:

- Form áo cổ tròn thì phù hợp với việc đi du lịch, hoạt động ngoài trời, team buiding... để tạo độ thoải mái cho người mặc.

- Form áo cổ bẻ thì phù hợp với đồng phục mặc hằng ngày, vừa mềm mại, thoáng mát và vẫn đảm bảo độ lịch sự, trang trọng đối với khách hàng.

[xem thêm] Form áo thun thường được sử dụng

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục

Khi làm áo việc lên mẫu thiết kế để hình dung được áo thun đồng phục của công ty sẽ trông như thế nào là điều không thể thiếu được. Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế mẫu nên chúng tôi luôn được đào tạo sẵn kỹ năng thiết kế áo thun đồng phục siêu nhanh và nhiều kinh nghiệm, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế mẫu của khách hàng ngày càng khó tính.

Chỗ chúng tôi thiết kế mẫu áo thun hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng, các bạn hãy liên hệ để được thiết kế mẫu miễn phí nhé.

[xem thêm] đăng ký thiết kế áo miễn phí

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty