Mẫu áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam

  • 15/02/2020
  • 3249


Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam rất đẹp, lịch sự, giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ lần đầu nhìn thấy

Công ty cổ phần vật tư và thiết bị công nghiệp Dimo Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cáp các thiết bị, vật tư, máy móc và phụ tùng thay thế cho các nhà máy sản xuất. Để xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp với khách hàng, công ty đã đặt mẫu áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam đẹp cho nhân viên sử dụng. Đây là cách thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với nhân viên, đồng thời giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng.

1. Lợi ích của chiếc áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam

Được biết, công ty Dimo Việt Nam là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trang thiết bị điện, thiết bị tự động cho các nhà máy xi măng, hóa lọc dầu, sắt thép... Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư, trang thiết bị máy móc, nên đã có rất nhiều đối tác như: Thép Pomina, Xi măng Thăng Long, Xi măng Hạ Long, Tập đoàn xi măng Vissai, Xi măng Nghi Sơn, Xi măng Cẩm Phả, , Xi măng Hoàng Mai, Xi măng Xuân Thành, Xi măng Thành Thắng, Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Xi măng Long Sơn, Lọc hóa dầu Bình Sơn...

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam đẹp
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam đẹp

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, Dimo còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên công ty đều được trang bị áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam đẹp, lịch sự, giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Mẫu thiết kế áo đẹp, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên và được đánh giá tốt về tính thẫm mỹ, thiết kế hài hòa, chuyên nghiệp.

Đồng thời chiếc áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam còn được may bằng chất liệu vải thun cá sấu 100% cotton co giãn 4 chiều cao cấp, rất mềm mại và có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, giúp người mặc luôn cảm thấy mát mẻ, rất thích hợp ngay cả vào mùa hè.

2. Sản phẩm áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam

Đồng phục Song Phú tự hào là nhà cung cấp áo thun đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp lớn tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Các sản phẩm áo thun đồng phục của chúng tôi được may bằng chất liệu vải thun cotton cao cấp, mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và đặc biệt là có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là thông số mẫu áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam:

  • Sản phẩm: Áo thun đồng phục công ty
  • Sản xuất: tại đồng phục Song Phú
  • Chất liệu: Vải thun cá sấu cao cấp, bền đẹp
  • Màu sắc: Màu xanh đen, kết hợp in logo màu cam
  • Thiết kế: Áo thun may cổ bẻ, bo dệt lịch sự
  • Thời gian bảo hành: 6 tháng

Công ty đồng phục Song Phú luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa không chỉ bởi chất lượng áo thun tốt, may tỉ mỉ đến từng chi tiết mà còn vì giá cả rất hợp túi tiền. Ngoài mẫu áo thun đồng phục công ty Dimo Việt Nam, Song Phú còn rất nhiều mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp khác, các bạn có thể tham khảo thêm để lấy ý tưởng thiết kế cho mình nhé. Để hiểu rõ hơn về Song Phú và chính sách bán hàng, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhé.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty