Mẫu áo thun đồng phục công ty ShopDunk

  • 01/02/2020
  • 1713

Hình ảnh nhân viên mặc áo thun đồng phục công ty ShopDunk tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp tận tâm

ShopDunk được biết đến là chuỗi cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm của Apple, được chính thức thành lập từ năm 2012. Đến giữa năm 2016 thì được đổi sang chủ sở hữu là công ty TNHH Hesman Việt nam, từ chính thời điểm chuyển giao đó ShopDunk không ngừng lớn mạnh, nâng cấp chất lượng dịch vụ và số lượng cửa hàng. Các sản phẩm bán chay tại ShopDunk là: Điện thoại Iphone, Ipad, Macbook... và dịch vụ bảo hành, sửa chữa. Để quảng bá thương hiệu, công ty rất chú trọng thiết kế áo thun đồng phục công ty ShopDunk cho nhân viên, nhằm xây dựng hình ảnh dịch vụ chuyên nghiệp.

1. Lợi ích chiếc áo thun đồng phục công ty ShopDunk

ShopDunk được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong mảng phân phối các dòng sản phẩm của Apple tại Việt Nam, các cửa hàng luôn cập nhập những mẫu mã mới nhất đem đến sự trãi nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, cùng với đó là chế độ bảo hành chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn, phụ vụ tận tâm.

Mẫu áo thun đồng phục công ty ShopDunk
Mẫu áo thun đồng phục công ty ShopDunk

 

Ngoài cung cấp sản phẩm Apple, công ty còn có dịch vụ sửa chữa, bảo hành sản phẩm rất chuyên nghiệp. ShopDunk xem khách hàng là thượng đế, được phục vụ quý khách là vinh hạnh của công ty. Hiện nay ShopDunk có hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, cài đặt miễn phí, hướng dẫn cập nhập phần mềm, lắp đặt tại nhà....

Để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, công ty luôn chú trọng thiết kế mẫu áo thun đồng phục công ty ShopDunk đẹp, tạo sự cuốn hút, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Mẫu áo thun đồng phục nhân viên công ty ShopDunk thiết kế với gam màu đỏ nổi bật, được đánh giá tốt cả về chất lượng, thiết kế hài hòa thân thiện, rất phù hợp xu hướng thời trang hiện đại của giới trẻ.

Nhân viên diện áo thun đồng phục ShopDunk - Hình 1
Nhân viên diện áo thun đồng phục ShopDunk - Hình 1

Nhân viên diện áo thun đồng phục ShopDunk - Hình 2
Nhân viên diện áo thun đồng phục ShopDunk - Hình 2

Nhân viên diện áo thun đồng phục ShopDunk - Hình 3
Nhân viên diện áo thun đồng phục ShopDunk - Hình 3

2. Thông tin sản phẩm áo thun đồng phục công ty ShopDunk

Hình ảnh các nhân viên mặc áo thun đồng phục công ty ShopDunk tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, có thể nói chiếc áo thun đồng phục giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn rất nhiều. Khi tất cả mọi người cùng diện chung màu áo thun đồng phục sẽ cảm thấy tự tin, có trách nhiệm hơn cho tập thể.

Công ty đồng phục Song Phú tự hào là một trong những đơn vị cung cấp áo thun đồng phục nhân viên cho các chuỗi cửa hàng, công ty, tổ chức... Các sản phẩm áo đồng phục được may bằng chất liệu vải thun tốt, màu sắc tươi sáng, có độ bền bao, tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên cho người sử dụng. Dưới đây là thông số chiếc áo thun đồng phục công ty ShopDunk:

  • Sản phẩm: Áo đồng phục nhân viên
  • Sản xuất: tại đồng phục Song Phú
  • Thiết kế: Áo cổ tròn màu đỏ trẻ trung năng động 
  • Chất liệu: Vải thun cá sấu 100% cotton cao cấp, co giãn 4 chiều
  • Hình in: sắc nét, màu sắc tươi sáng đến từng chi tiết
  • Bảo hành: 6 tháng

Hiện nay đồng phục Song Phú thường xuyên hợp tác với các đơn vị, công ty, tổ chức để kịp thời cung cấp áo thun đồng phục sử dụng. Nếu các bạn có ấn tượng tốt về mẫu áo thun đồng phục công ty ShopDunk và muốn đặt may sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

 

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty