Mẫu áo thun đồng phục công ty Vietjet Air

  • 23/03/2020
  • 2385

Sự thành công của Vietjet Air không chỉ nằm ở chất lương tốt, giá rẻ mà còn vì nhân viên diện áo thun đồng phục công ty Vietjet Air tư vấn nhiệt tình

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không tư nhân giá rẻ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Trước khi Vietjet Air xuất hiện thì thị trường dường như bị Việt Nam Airlines chiếm lĩnh. Thế nhưng với hướng đi đúng đắng cùng với chiến lược quảng bá thương hiệu tốt đã giúp Vietjet Air khẳn định chổ đứng vững chắc của mình trên thị trường hàng không trong suốt 10 năm qua.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng vì sao Vietjet Air là thành công nhanh chóng trong khi hãng hàng không Việt Nam Airlines dường như chiếm lĩnh toàn thị trường? Ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục công ty Vietjet Air là gì? Logo có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Nhân viên tổ bay Vietjet Air
Nhân viên tổ bay Vietjet Air

1. Lịch sử hình thành của Vietjet Air

Khi nhắc đến Vietjet Air thì đa số mọi người đều nghĩ đến hãng hàng không tư nhân giá rẻ. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vietjet Air đã trở thành một trong những hãng hàng không tư nhân chất lượng, giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Lúc mới được thành lập vào đầu năm 2007, Vietjet Air là môt hãng hàng hàng không đầu tiên kinh doanh theo mô hình máy bay giá rẻ do tư nhân làm chủ. Mặc dù xuất hiện vào đúng thời điểm Việt Nam Airlines đang thống lĩnh thị trường, nhưng Vietjet Air vẫn thành công và phát triển lớn mạnh trong suốt hơn 10 năm qua, tất cả đều nhờ vào chiến lược kinh doanh khác biệt và tận dụng thời cơ tốt.

Hiện nay, Vietjet Air đã có rất nhiều đường bay trong và ngoài nước. Lợi thế của Vietjet Air đó chính là khả năng quảng lý hiệu quả, áp dụng công nghệ quản lý hiện đại để tinh gọn bộ phận nhân sự giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến bay xuống mức thấp nhất mà vẫn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Không chỉ vậy, Vietjet Air còn liên kết nhiều đối tác quan trọng, tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng.

Trong hơn 10 năm không ngừng phát triển, đổi mới, Vietjet Air đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của nhà nước, trở thành thương hiệu có thành tích tốt, đóng góp rất lớn vào thành công cho hàng không Việt Nam.

2. Mẫu áo thun đồng phục công ty Vietjet Air

Sự thành công của Vietjet Air không chỉ nằm ở chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng mà còn vì nhân viện diện áo thun đồng phục công ty Vietjet Air luôn tươi cười, hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình, đó chính là hình ảnh đẹp giúp khách hàng nhớ đễn Vietjet Air lâu hơn.

Vietjet Air hiểu được rằng, khi tất cả nhân viên diện bộ áo thun đồng phục công ty Vietjet Air lịch sự để tư vấn khách hàng cũng ví như là hình ảnh đại diện cho công ty, là nhân tố quyết định đến lựa chọn của khách hàng có sử dụng dịch vụ bên công ty hay không. Có lẽ vì thế mà mẫu áo thun đồng phục công ty Vietjet Air luôn được thiết kế trau chuốt rất tỉ mỉ.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Vietjet Air - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục công ty Vietjet Air - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục công ty Vietjet Air - Hình 2

Mẫu áo thun đồng phục công ty Vietjet Air - Hình 2

Mẫu áo thun đồng phục công ty Vietjet Air - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục công ty Vietjet Air - Hình 3

3. Logo Vietjet Air có ý nghĩa gì?

Logo Vietjet Air thiết kế rất bắt mắt với gam màu đỏ làm chủ đảo kết hợp với màu vàng tươi mới. Cảm hứng để thiết kế logo Vietjet Air bắt nguồn từ mong muốn khách hàng nhớ đến như là một hãng hàng không an toàn, giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt và luôn đúng giờ giấc. Chữ Vietjet Ari được thiết kế sáng tạo, phá cách thành kiểu chữ độc đáo, trở thành điểm nhấn và cũng là yếu tố nhận diện thương hiệu đặc trưng nhất.

Toàn bộ hình ảnh nhân viện, áo thun đồng phục công ty Vietjet Air và thiết kế màu sắc của logo Vietjet Air đều hướng dến sự trẻ trụng, năng động, tươi mới hoàn toàn đối lập với mẫu logo Vietnam Airlines là màu xanh thẫm làm chủ đạo. Sự thành cong của logo Vietjet Air còn nằm ở việc xác định được đúng đối tượng khách hàng của mình, hướng đến những người trẻ năng động, thích du lịch, khám phá, tràng đầy sức sống. Đó cũng chính là lý do thiết kế logo Vietjet Air hình thành dựa trên 3 đặc tính: Vui tươi, sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận.

Logo Vietjet Air có ý nghĩa gì?
Logo Vietjet Air có ý nghĩa gì?

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú về hãng hàng không tư nhân giá rẻ Vietjet Air đã có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn, hiểu được ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục công ty Vietjet Air, ý nghĩa của logo Vietjet trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Từ đó giải đáp được những thặc mắc của riêng mình nhé.