Một số mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp mà bạn nên biết

  • 04/05/2019
  • 2226

Khi tìm hiểu về phong cách thiết kế áo thun đồng phục đẹp, nhiều khách hàng sẽ rất băn khoăn bởi các mẫu áo thun đồng phục hiện nay khá đa dạng và phong phú trong kiểu dáng. Vậy có những cách thiết kế nào đẹp mắt?

Khi thiết kế áo thun đồng phục, đa số mọi người đều đặt ra câu hỏi rằng “Làm thế nào để có thể thiết kế áo thun đồng phục đẹp?”. Những mẫu áo thun đồng phục liên tục được ra đời với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, để có được chiếc áo thun đồng phục đẹp mang đậm nét riêng của tập thể mình là điều mà đa số mọi người đều quan tâm. Nếu bạn đang đứng trước nhiều băn khoăn khi thiết kế áo thun đồng phục đẹp thì hãy cùng chúng mình tham khảo những ý tưởng dưới đây nhé.

Thiết kế áo thun đồng phục đơn giản, tiện dụng

Thiết kế áo thun đồng phục để sử dụng làm sao để thể hiện được nội dung mà mình hướng tới, hầu hết đồng phục mặc hằng ngày thì nên thiết kế thật đơn giản để 

- Phù hợp với nhiều người, nhiều bộ phận trong cùng công ty - để gắn kết tập thể, không có sự phân biệt trong công việc.

- Phù hợp với nhiều phong cách khác nhau - cụ thể là nam nữ, cá tính, năng động ... đều có thể mặc được, tránh 1 số người chê xấu và không thích mặc đồng phục chung của tập thể.

Form áo cũng nên chọn form đơn giản, dễ mặc và tạo độ thoải mái trong vận động, công việc hằng ngày

Trên đây là các yếu tố rất quan trọng khi thiết kế một mẫu áo thun đồng phục cho công ty.

Phong cách chibi dễ thương mà không kém phần năng động

Thiết kế áo thun đồng phục đẹp màu sắc chủ đạo của công ty

Khi thiết kế áo thun đồng phục nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể bị cuốn và chi tiết của logo, màu sắc của mẫu in, mẫu thêu... mà quên đi cái quan trọng nhất của đồng phục đó là màu của áo thun đồng phục

Đây là điểm cực kỳ quan trọng trong việc đặt may áo thun, bởi vì áo thun đồng phục của 1 đơn vị tập thể được định hình bằng màu áo của công ty đó. Ví dụ áo thun đồng phục của hệ thống thế giới di động luôn là màu xanh và màu vàng.

Khi thiết kế áo, đa số các giám đốc thường luôn muốn giữ màu của logo của mình, và thay đổi màu sắc của áo - đó là một sai lầm khá phổ biến trong việc thiếu kinh nghiệm trong thiết kế chuyên nghiệp. Các bạn hãy lựa chọn màu sắc áo là màu sắc chủ đạo của công ty nhé.

Đó là kinh nghiệm thiết thực của rất nhiều đơn vị, công ty chuyên làm thương hiệu trên thị trường, và kinh nghiệm của bản thân chúng tôi trong 6 năm làm đồng phục.

Một mẫu áo thun đồng phục công ty thế giới di động

Một mẫu áo thun đồng phục công ty thế giới di động

Thiết kế áo thun đồng phục đơn giản bằng chữ

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chiếc áo thun đồng phục có thiết kế chủ đạo bằng những con chữ chưa? Việc bạn cần làm đó chính là nghĩ được cho tập thể lớp mình những câu slogan mang đặc trưng riêng và bắt đầu thiết kế theo những phong cách vừa hiện đại, vừa năng động, đảm bảo rằng chiếc áo của lớp bạn là chiếc áo duy nhất mà không trùng lặp với bất cứ ai.

Việc phối logo công ty và chữ viết cách điệu là một xu hướng của thiết kế đồng phục - vừa dễ dàng truyền tải thông điệp của công ty đến với khách hàng, đến với từng cá nhân trong công ty.

Những mẫu này thường dùng trong việc đi chơi du lịch của công ty, tổ chức sự kiện ngoài trời...

Áo thun  đồng phục kiểu chữ vừa đơn giản  vừa khó trùng lặp

Áo thun đồng phục kiểu chữ vừa đơn giản  vừa khó trùng lặp

Trên đây chỉ là 3 ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục đẹp mà Đồng phục Song Phú gợi ý cho bạn khi bạn đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng thiết kế áo thun đồng phục. Ngoài ra nếu bạn đang cần được tư vấn thêm về những mẫu áo thun đồng phục thì bạn có thể liên lạc với chúng mình để chúng mình hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn có được chiếc áo thun đồng phục đẹp.

Một số mẫu đồng phục có thể tham khảo

[xem thêm] Đăng ký thiết kế mẫu áo thun đồng phục nhanh và miễn phí

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế mẫu áo thun đồng phục với người cần đặt may áo thun đồng phục chính vì thế đội ngũ thiết kế của chúng tôi với tinh thần hỗ trợ hết mình và kỹ năng thiết kế chuyên về đồng phục sẽ mang đến cho các bạn những mẫu thiết kế áo phù hợp và nhanh nhất theo đúng ý tưởng mà bạn cung cấp.

sau đây là một số mẫu của những đơn vị khác, các bạn tham khảo để lấy ý tưởng thiết kế cho riêng mình nhé.

 

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty