Nơi nhận may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM

 • 22/06/2019
 • 1533

Có thể nhận thấy một điều rằng xu hướng may áo thun đồng phục ngày càng nhiều hơn, đặc biệt ở các thành phố lớn như TP HCM. Tuy nhiên với quá nhiều địa chỉ thì khách hàng có thể băn khoăn rằng không biết ở đâu may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM như ý muốn?

Tại TP HCM có rất nhiều xưởng may áo thun đồng phục để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều hiện nay. Trong đó Đồng phục Song Phú cũng là một điểm may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM, chất lượng được đảm bảo, trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Đồng phục Song Phú luôn hy vọng được mở rộng quy mô và đem đến cho khách hàng ở toàn quốc những sản  phẩm áo thun đồng phục như ý muốn của khách hàng.

Tóm tắt:
1. May đồng phục giá rẻ tphcm ở đâu?
2. Lý do nên may đồng phục tại Song Phú
3. Can kết khi may đồng phục
4. Một số mẫu áo thun đồng phục đẹp

1. May áo thun đồng phục giá rẻ tphcm ở đâu?

May áo thun đồng phục cho nhân viên sử dụng là hoạt động quảng cáo lâu đời nhưng mang lại hiệu quả cao và ít tốn kém chi phí so với các phương thức quảng cáo khác. Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in tờ rơi, tuy nhiên doanh nghiệp cần cân nhắc để lựa chọn chính xác đơn vị có đủ năng lực và uy tín khiến bạn hài lòng.

- Đồng Phục Song Phú là một trong những đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM. Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi và hiểu thêm về nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp và phục vụ cho khách hàng được những sản phẩm đúng như mong đợi của khách hàng. Nhờ đó mà Đồng phục Song Phú đã mở rộng được quy mô đến với khách hàng ở khắp nơi trên địa bàn Tổ quốc, hoàn thiện quá trình sản xuất áo thun từ khâu thiết kế, lựa chọn chất liệu, may và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

- Các sản phẩm áo thun đồng phục mà chúng mình cung cấp hiện nay rất đa dạng, từ áo thun đồng phục cổ tròn, áo thun đồng phục cổ bẻ, áo thun đồng phục tay ngắn, áo thun đồng phục tay dài.. sản xuất theo yêu cầu của khách hàng do đó giá cả luôn có sự linh hoạt theo điều kiện mà khách hàng đưa ra.

- Các bước may áo thun đồng phục luôn có sự kiểm tra, chọn lọc kĩ lưỡng trước khi gia hàng đến tay khách hàng. Chúng mình có đội ngũ nhân công tay nghề kĩ thuật cao, với sự hỗ trợ của máy móc giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Mẫu áo thun đồng phục màu tím đẹp
Mẫu áo thun đồng phục màu tím đẹp

2. Lý do nên may áo thun đồng phục tại Song Phú

Song Phú là đơn vị có kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế và may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm để quảng bá sản phẩm cho các công ty. Tại Song Phú có dây chuyền sản xuất khép kín cùng với hệ thống máy móc in ấn hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Song Phú sử dụng nguyên liệu vải nhập tận gốc nên giảm thiểu chi phí tối đa, giúp hạ giá thành và rút ngắn thời gian sản xuất.

- Để có được một mẫu áo thun đồng phục đẹp đến mang tới tay khách hàng thì tiêu chí hàng đầu tại Song Phú đó là mẫu áo đồng phục phải đẹp và độc đáo ngay từ khâu thiết kế. Khác với các đơn vị chuyên về in ấn khác, Song Phú có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và nhận diện thương hiệu, chính bởi vậy chúng tôi tự tin mình có đủ năng lực để thiết kế nên mẫu tờ rơi chuyên nghiệp và độc quyền, khác biệt. 

- Quy trình sản xuất áo đồng phục tại Song Phú:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt hàng của khách
 • Bước 2: Tiến hành thiết kế và báo giá theo yêu cầu
 • Bước 3: Sau khi khách hàng chọn được mẫu thiết kế và thống nhất giá cả sẽ tiến hành may áo đồng phục.
 • Bước 4: Sau khi sản phẩm may xong sẽ được đóng gói và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

- Tại Song Phú, phương pháp sử dụng in áo đồng phục chủ yếu là in lụa cao cấp cho những đơn hàng có số lượng vừa và lớn. Nếu số lượng ít, khách hàng có thể sử dụng công nghệ in decal hoặc in kỹ thuật số. Hình in lụa sau khi in xong, để làm tăng độ bền đẹp, chúng tôi sẽ tiến hành in phủ bóng(in bóng phủ) lên trên hình in.

3. Can kết khi may áo thun đồng phục tại Song Phú

 • Được miễn phí tư vấn, lên mẫu thiết kế và báo giá.
 • Sử dụng phương pháp in ấn hiện đại nhất, cam kết giá thành rẻ nhất.
 • Tiến độ may áo đồng phục nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
 • Có chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.

4. Một số mẫu áo thun đồng phục đẹp tại Song Phú

Những mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp do Song Phú thực hiện được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Để có được mẫu áo thun đồng phục đẹp cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về thời gian, tâm huyết cũng như chi phí thực hiện.

Khi bạn có nhu cầu tìm địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ TPHCM thì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên lạc ngay với Đông phục Song Phú chúng mình để chúng mình giúp bạn tư vấn, giải đáp cho bạn. Chúng mình tin rằng bất cứ khách hàng nào khi đến với Đồng phục Song Phú đều sẽ tìm cho mình được sự hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ mà chúng mình đáp ứng cho bạn.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty