5 điều nên nhớ khi cần may áo thun đồng phục giá rẻ

  • 19/06/2019
  • 1582

Áo thun đồng phục nhận được sự yêu thích từ mọi giới tính, lứa tuổi. Thế nhưng làm thế nào để có thể may áo thun đồng phục giá rẻ mà vẫn đáp ứng được những mong muốn từ người tiêu dùng?

May áo thun đồng phục giá rẻ có lẽ là ước muốn không chỉ của riêng ai mà bất cứ tập thể nào cũng mong muốn có được. Làm thế nào để có được áo thun đồng phục giá rẻ mà chất lượng vẫn đủ ổn định, hãy cùng chúng mình bỏ túi nhanh 5 điều nên nhớ qua nội dung dưới đây nhé.

Điều 1: Chọn chất liệu vải không cần quá cao cấp

Bạn đừng lo ngại rằng chất liệu cao cấp mới giúp bạn có được chiếc áo thun đồng phục chất lượng. Trên thị trường áo thun đồng phục, những mẫu vải thông thường nhưng vải cotton hay vải cá sấu tuy có giá không cao nhưng lại được ưa chuộng nhất. Vải cotton hay vải cá sấu vừa đủ độ co giãn và thấm hút mồ hôi giúp bạn tự tin trong moi hoạt động tập thể.

Không cần tìm đến những chất liệu vải quá cao cấp

Không cần tìm đến những chất liệu vải quá cao cấp

Điều 2: Chọn thiết kế đơn giản

Áo thun đồng phục là sản phẩm được thiết kế vì tập thể, do đó không nên đi theo nhu cầu và sở thích của bất cứ cá nhân nào. Nên ưu tiên chọn những mẫu thiết kế đơn giản, vừa dễ khi thiết kế lại vừa hợp với xu hướng thời trang, tôn hình ảnh của chiếc áo thun đồng phục. Thiết kế đơn giản giúp cho bạn giảm thiểu đi các chi phí khi in hay thêu hình lên áo.

Ưu tiên những mẫu áo có thiết kế đơn giản

Ưu tiên những mẫu áo có thiết kế đơn giản

Điều 3: Chọn phương pháp in hình phù hợp

Ngày nay có rất nhiều phương pháp in áo thun đồng phục bằng nhiều công nghệ khác nhau, giá thành của những phương pháp càng hiện đại thì sẽ càng cao. Phương pháp in cũng được lựa chọn dựa trên rất nhiều yếu tố như chất liệu vải, số lượng áo hay hình in trên áo. Lựa chọn phương pháp in phù hợp ngay từ đầu để tránh những sai sót ảnh hưởng đến giá cả áo.

Điều 4: Đặt hàng với số lượng lớn

Số lượng áo thun đồng phục càng lớn sẽ có giá thành càng rẻ bởi xưởng may sẽ giảm thiểu được các chi phí  nhập nguồn nguyên liệu cũng như các công đoạn sản xuất khác. Khi may áo thun đồng phục giá rẻ, bạn nên thống kê và tổng hợp kĩ số lượng áo để có được giá cả áo tốt nhất.

Đặt hàng với số lượng lớn để có áo giá rẻ

Đặt hàng với số lượng lớn để có áo giá rẻ

Điều 5: Chọn đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ uy tín

Đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần biết khi cần may áo thun đồng phục giá rẻ, giúp bạn có được cho mình chiếc áo hoàn thiện đúng như mong đợi. May áo thun đồng phục giá rẻ không chỉ quan tâm đến mỗi giá cả mà làm sao để chất lượng đúng như mong đợi cũng là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm.

Là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm may áo thun đồng phục trong nhiều năm qua, Đồng phục Song Phú rất hy vọng rằng sẽ có cơ hội được phục vụ cho khách hàng cần thiết kế những chiếc áo thun đồng phục. Hy vọng rằng với những nôi dung trên chúng mình sẽ sớm có cơ hội  được phục vụ khách hàng và trở thành người bạn thân thiết với khách hàng.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty