Ý nghĩa áo thun đồng phục Techcombank

  • 18/03/2020
  • 2796

Khi đến Techcombank, khách hàng sẽ có ấn tượng ngay bởi cách bài trí không gian đẳng cấp và nhân viện diện áo thun đồng phục Techcombank hỗ trợ nhiệt tình

Techcombank được biết đến là hệ thống ngân hàng chất lượng hàng đầu hiện nay, trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, ngân hàng Techcombank đã gặt hái được nhiều thành công, vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý, được công nhận là tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Để làm được điều đó, Techcombank luôn biết cách đổi mới mình bằng hệ thống nhận diện thương hiệu dễ nhớ và Techcombank là một trong những ngân hàng đã xây dựng và phát triển hiệu quả bộ nhân diện thươn hiệu của mình. Vậy có bao giời bạn tự hỏi rằng bí quyết thành công của ngân hàng Techcombank là gì? Ý nghĩa logo, mẫu áo thun đồng phục Techcombank? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Phòng giao dịch ngân hàng Techcombank
Phòng giao dịch ngân hàng Techcombank

1. Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Techcombank là tên gọi tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, được chính thức thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu lên đến 20 tỉ. Trải qua hơn 26 năm hình thành và phát triển, Techcombank đã gặt hái được rất nhiều thành công, lọt vào top 3 về lợi nhuận trong số các ngân hàng tại Việt Nam.

Hiện nay, Techcombank đang sở hữu mạng lưới với hơn 315 chi nhánh và 1.229 máy ATM trên toàn quốc, cùng với hệ thống công nghệ giao dịch điện tử hiện đại bật nhất. Ngoài ra Techcombank còn có đội ngũ quản lý tài năng, có nhiều kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và hơn 7000 nhân viên được đào tại chuyên sâu, sẵn sàng thực hiện hóa mục tiêu trở thành ngân hàng tốt nhất, đi đầu tại Việt Nam.

2. Mẫu áo thun đồng phục Techcombank

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực ngân hàng ngày càng khốc liệt, bởi vậy việc ở hữu hệ thống nhận diện thương hiệu tốt sẽ vô cùng cần thiết. Với mong muốn xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng, Techcombank đã đặt rất nhiều áo thun đồng phục Techcombank cho nhân viên sử dụng, giúp họ trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời tạo thiện cảm với khách hàng.

Có thể nói, chiếc áo thun đồng phục Techcombank ví như bộ mặt đại diện cho ngân hàng, là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng. Chính vì vậ mà mẫu áo thun đồng phục Techcombank luôn được thiết kế chỉnh chu, cẩn thận đến từng chi tiết.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục ngân hàng Techcombank  màu đỏ
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục ngân hàng Techcombank  màu đỏ

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục ngân hàng Techcombank  màu trắng
Mẫu thiết kế áo thun đồng phục ngân hàng Techcombank  màu trắng 

3. Logo ngân hàng Techcombank có ý nghĩa gì?

Trong bối cảnh ngân hàng tại Việt Nam mọc lên như nấm thì việc sử hữu hệ thống nhận diện thương hiệu là rất cần thiết, làm sao để khách hàng có ấn tượng tốt ngay từ lần đến đầu. Đó chính là lý do khiến cho Techcombank đầu tư thiết kế bộ nhận diện thương hiệu logo vô cùng ấn tượng.

Logo ngân hàng Techcombank thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, được lấy cảm hứng từ câu slogan "Giữ trọng niềm tin". Mẫu thiết kế logo Techcombank có 2 biểu tượng hình vuông lòng ghép khéo léo với nhau để tạo ra một hinh vuông nhỏ ở giữa. Giải thích cho ý nghĩa logo Techcombank là: Theo truyền thống của người phong đông thì hình vuông có 8 cạnh biểu thị cho tài lộc, may mắn, thịnh vượng. Sử dụng màu đỏ chủ đạo giúp đem lại sự may mắn và nhiệt huyết tận tụy. Còn ô vuông màu trắng bên trong là tượng trưng cho sự trong sáng, minh bạch, tạo dựng uy tín của niềm tin với khách hàng. Kèm theo đó là chữ "Techcombank" thiết kế hiện đại ngay phía bên dưới logo với hai màu đen đỏ, thể hiện giá trịnh, niềm tin của ngân hàng muốn gửi gắm tới khách hàng và đối tác.

Ý nghĩa logo ngân hàng Techcombank là gì?
Ý nghĩa logo ngân hàng Techcombank là gì?

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về hệ thống ngân hàng Techcombank, hiểu được ý nghĩa của logo và bộ áo thun đồng phục Techcombank trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Qua đó thấy được sứ mệnh phát triển của Techcombank và công cuộc xây dựng trở thành một trong những hệ thống ngân hàng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

[Xem thêm]  Ý nghĩa của đồng phục