Mẫu áo thun đồng phục trà sữa Uncle Tea

  • 21/03/2020
  • 695

Khi đến Uncle Tea, khách hàng không chỉ ấn tượng với đồ uống mới lạ, còn ấn tượng với tác phong làm việc của nhân viên diện áo thun đồng phục trà sữa Uncle Tea

Uncle Tea là thương hiệu trà sữa mới xuất hiện nhưng đã được thêm vào danh sách những loại đồ uống được yêu thích nhất hiện nay. Mặc dù xuất hiện sau những thương hiệu trà sữa nổi tiếng như: Tocotoco, Gong Cha, KOI... nhưng Uncle Tea mang đến sự bùng nổi vô cùng ấn tượng với những chiếc bình đựng trà sữa siêu cấp, đầy màu sắc và cực kỳ đáng yêu. Không chỉ vậy, khách hàng còn ấn tượng với tác phong phục vụ rất tốt của nhân viện diện áo thun đồng phục trà sữa Uncle Tea, luôn tươi cười chào đón khách hàng.

Cửa hàng trà sữa Uncle Tea
Cửa hàng trà sữa Uncle Tea

1. Lịch sử phát triển của Uncle Tea

Được biết, Uncle Tea có xuất sứ từ cái nôi trà sữa nức tiếng Đài Loan. Khi đến Việt Nam, Uncle Tea đã mang đến cho giới trẻ ở Sài Gòn một trải nghiệm hết sức ấn tượng về hương vị trà sữa thơm ngon, thái độ phục vụ của nhân viên diện áo thun đồng phục trà sữa Uncle Tea đầy ấn tượng và hình thức đựng trà sữa trong chai vô cùng mới mẻ, lạ mắt.

Mặc dù mang cái tên là "trà sữa ông chú" nhưng lại thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến thưởng thức. Khi Uncle Tea vừa mới xuất hiện đã thổi làng gió mới vào trào lưu trà sữa, thể hiện nét riêng biệt khó cưỡng lại được.

Khi khách hàng đến Uncle Tea sẽ được tặng bình đựng trà sữa có một không hai, với đủ loại màu sắc, kích cỡ khác nhau. Mặc dù trà sữa đựng trong bình khá bất tiện khi uống nhưng lại rất độc đáo vì vậy những chiếc bình nhỏ này vấn được đông đảo các bạn trẻ mong muốn sở hữu.

Nếu như bạn tự hỏi rằng loại trà sữa nào ngon nhất tại Uncle Tea, thì câu trả lời chắc chắn là Trà sữa "Kung Fu", không chỉ sở hữu cái tên độc đóa mà hương vị loại trà sữa này rất đăc biệt, ít nơi nào so sánh được. Ngoài ra còn có Matcha Latte cũng là cái tên được nhiều khách hàng chọn lựa.

Nhân viên diện bộ đồng phục trà sữa Uncle Tea
Nhân viên diện bộ đồng phục trà sữa Uncle Tea

2. Mẫu áo thun đồng phục trà sữa Uncle Tea

Sự thành công của Uncle Tea không chỉ nằm ở món trà sữa đặc biệt đựng trong bình mà còn nhờ đội ngũ marketing giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Uncle Tea hiểu rằng, khi tất cả nhân viện diện bộ áo thun đồng phục trà sữa Uncle Tea đẹp kết hợp các bài trí hài hòa sẽ tạo ra không gian vô cùng gần gủi và ấm cúng để khách hàng đến thưởng thức hương vị trà sữa thơm ngon.

Đồng thời bộ áo thun đồng phục trà sữa Uncle Tea đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, giúp họ nhớ đến quán lâu hơn. Có lẽ vì vậy mà Uncle Tea luôn chú trọng thiết kế bộ áo thun đồng phục rất trau chuốt cẩn thận đến tường chi tiết.

Mẫu áo thun đồng phục trà sữa  Uncle Tea
Mẫu áo thun đồng phục trà sữa  Uncle Tea

Việc sử dụng áo thun đồng phục cho nhân viên giúp họ trở nên thanh lịch, chuyên nghiệp hơn, chắc chắn điều đó rất cần thiết cho việc xây dựng nền nếp trong công việc sau này. Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu trà sữa Uncle Tea nổi tiếng này. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo thun đồng phục trà sữa Uncle Tea và muốn thiết kế mẫu áo tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.