Những yếu tố quyết định đến bảng giá áo thun đồng phục

  • 23/06/2019
  • 1242

Khi cần may áo thun đồng phục, khách hàng sẽ luôn quan tâm về bảng giá áo thun đồng phục để đảm bảo tìm kiếm cho mình được sản phẩm có mức giá phù hợp. Những thông tin đưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng giá áo thun đồng phục. 

Hầu hết các tập thể nhóm hiện nay đều mong muốn và có nhu cầu may áo thun đồng phục, nhờ đó mà thị trường áo thun đồng phục ngày càng đa dạng và độc đáo hơn về kiểu dáng, mẫu mã. Với người may áo thun đồng phục cũng mong muốn rằng có thể may áo thun đồng phục tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng thì không thể bỏ qua được việc tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá áo thun đồng phục.

Chất liệu may áo

Chất liệu may áo có rất nhiều ý nghĩa với chiếc áo thun đồng phục, trong đó có việc quyết định đến giá cả chung của toàn chiếc áo. Các loại vải được sử dụng để may áo thun đồng phục có rất nhiều như chất liệu cotton, chất liệu PE, vải cá sấu.. mỗi loại vải sẽ có những đặc điểm khác nhau, giá cả vải cũng khác nhau.

Việc lựa chọn chất liệu vải căn cứ vào tính chất công việc của bạn, môi trường làm việc và điều kiện mà bạn có để chọn được chất liệu phù hợp. Thông thường vải có tỉ lệ cotton càng cao thì giá lại càng cao.

Lựa chọn chất liệu phù hợp với tính chất công việc của bạn

Lựa chọn chất liệu phù hợp với tính chất công việc của bạn

Màu mực in áo

Có thể bạn không biết điều này nhưng với những chiếc áo có hình in phức tạp, phải sử dụng nhiều màu mực để in áo và sử dụng phương pháp in hiện đại thì bảng giá áo thun đồng phục cũng cao hơn. Nếu muốn hạn chế chi phí thì bạn có thể lựa chọn những chiếc áo có thiết kế đơn giản, cũng phù hợp với cả xu hướng thời trang hiện nay.

Những chiếc áo phức tạp sẽ có giá cao hơn

Những chiếc áo phức tạp sẽ có giá cao hơn 

Số lượng áo sản xuất

Khi bạn đặt may càng nhiều áo thì chi phí sản xuất áo cũng được giảm xuống ngày càng rẻ hơn. Các xưởng may cũng có rất nhiều chính sách may áo khác nhau để cung cấp và phục vụ cho khách hàng dịch vụ may áo tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Thời gian lấy áo

Có nhiều tập thể may áo thun đồng phục, cần may áo thun đồng phục trong thời gian gấp thì giá cả sẽ cao hơn bình thường vì xưởng may cần tập hợp nhân công làm với thời gian cấp tốc hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên may áo trong thời gian quá gấp bởi có thể ảnh hưởng đến chất lượng áo, không được kiểm tra kĩ lưỡng và khó đảm bảo như ý.

Thời gian lấy áo càng gấp giá áo càng cao

Thời gian lấy áo càng gấp giá áo càng cao

Xưởng may áo thun đồng phục

Bảng giá áo thun đồng phục cũng được xưởng may áo thun đồng phục quyết định rất nhiều. Nếu muốn may áo thun đồng phục chất lượng, giá cạnh tranh thì bạn nên có sự nghiên cứu và tìm hiểu kĩ lưỡng về địa chỉ may trước khi đặt may áo.

Với kinh nghiệm may áo thun đồng phục trong nhiều năm qua thì xưởng may Đồng phục Song Phú rất hy vọng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bên công ty chúng mình. Bất cứ lúc nào bạn cần cũng có thể liên lạc ngay với chúng mình theo hotline hoặc địa chỉ website của chúng mình để được hỗ trợ.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty