Tham khảo bảng giá may áo thun đồng phục tại Đồng phục Song Phú

  • 18/06/2019
  • 2379

Từ kinh nghiệm may áo thun đồng phục trong nhiều năm qua, Đồng phục Song Phú vẫn luôn mong muốn được mở rộng cơ hội của mình và phục vụ được cho nhiều khách hàng có nhu cầu với áo thun đồng phục. Hãy cùng tham khảo bảng giá may áo thun đồng phục của công ty chúng tôi dưới đây nhé.

Đồng phục Song Phú là một trong những đơn vị may áo thun đồng phục có kinh nghiệm từ rất nhiều năm qua, phục vụ đa dạng các loại áo thun đồng  phục theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng đến với Đồng phục Song Phú tìm kiếm bất cứ mẫu áo thun đồng phục nào, với số lượng bao nhiêu cũng sẽ được đáp ứng một cách tận tình. Ở bài viết này chúng mình sẽ giúp bạn cung cấp bảng giá may áo thun đồng phục để bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Bảng giá may áo thun đồng phục

Ở Đồng phục Song Phú chúng mình hiện nay có các loại áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục doanh nghiệp, áo thun đồng phục nhà hàng.. được thiết kế và sản xuất với nhiều chất liệu, đủ kích cỡ cho mọi người. Hai mẫu áo chủ yếu được sử dụng để may áo thun đồng phục đó là mẫu áo thun cổ tròn và cổ bẻ, vì vậy bảng giá tham khảo được làm theo hai mẫu dưới đây:

Bảng giá may áo thun Đồng phục Song Phú

Bảng giá may áo thun Đồng phục Song Phú

Những yếu tố ảnh hưởng đên bảng giá may áo thun đồng phục

Số lượng áo

Với áo thun đồng phục hay với bất cứ sản phẩm nào bạn cũng biết được rằng số lượng áo càng lớn thì bạn sẽ có mức giá càng rẻ, nhiều chính sách và dịch vụ đi kèm như để tri ân khách hàng. Chính vì thế khi may áo thun đồng phục thì bạn nên có sự tổng hợp cụ thể về số lượng áo để tránh việc sản xuất thêm về sau không được mức giá rẻ như mong đợi.

Số lượng áo càng lớn thì giá áo càng rẻ

Số lượng áo càng lớn thì giá áo càng rẻ

Vải may áo

Ở Đồng  phục Song Phú chúng mình không có nhiều loại vải may áo thun  đồng phục nhưng vải luôn có sự tuyển  chọn cẩn trọng, chuyên dùng để may áo thun đồng phục. Mỗi loại vải sẽ có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với những form áo khác nhau và môi trường làm việc khác nhau, từ đó giá cả cũng khác nhau.

Hai loại vải phổ biến là vải cotton và vải cá sấu, về giá thì vải cá sấu sẽ có giá cao hơn vì vải dày hơn, chất liệu mềm mại hơn.

Chất liệu vải cá sấu thường có giá cao hơn vải coton

Chất liệu vải cá sấu thường có giá cao hơn vải coton

Hình in trên áo

Về yếu tố hình in, nếu hình in cần nhiều chi tiết nhỏ và cần phương pháp in hiện đại chắc chắn giá áo sẽ cao hơn. Ở Đồng phục Song Phú chúng mình hiện hỗ trợ in lụa cao cấp cho khách hàng may áo thun công nhân, in được số lượng lớn mà chất lượng hình in bền đẹp theo thời gian, giá cả lại ổn định.

Với những thông tin từ bài viết trên, nếu bạn cần may áo thun đồng phục thì hãy nhanh chóng đên với chúng mình để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty