Thử ngay các mẫu áo nhóm đẹp 2019

  • 08/03/2019
  • 483

Có rất nhiều mẫu áo nhóm đẹp liên tục được ra đời và sản xuất trong mỗi năm. Năm 2019 cũng tiếp tục có nhiều mẫu áo nhóm đẹp đáp ứng cho nhu cầu và mong đợi của các nhóm cần tìm cho nhóm một sản phẩm đồng phục. 

Bạn đang cần tìm cho nhóm mình một mẫu đồng phục chung để làm kỉ niệm? Có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn băn khoăn rằng không biết nên lựa chọn cho nhóm mình mẫu áo nhóm nào? Một năm mới nữa lại đến, năm 2019 với sự ra mắt của nhiều mẫu mã áo nhóm hơn, đa dạng hơn giúp cho các nhóm có thể thỏa mãn sở thích của mình. Vậy hiện nay có các mẫu áo nhóm đẹp nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mẫu áo nhóm cổ tròn

Áo nhóm cổ tròn là mẫu áo nhóm vốn không còn xa lạ với bất cứ ai, đây cũng là mẫu áo nhóm được xuất hiện nhiều nhất trên thị trường. Dù đây là mẫu áo nhóm truyền thống nhưng sang năm 2019 vẫn là mẫu áo nhóm đẹp và chiếm được sự tin tưởng tiếp tục từ các nhóm sử dụng.

Áo nhóm cổ tròn dễ thiết kế và sử dụng, đặc biệt khi sử dụng luôn đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người sử dụng nhờ chất liệu co giãn và độ thấm hút mồ hôi cao.

Áo nhóm cổ tròn linh hoạt khi sử dụng với nhóm bạn trẻ

Mẫu áo nhóm cổ bẻ

Cũng có tính ứng dụng cao như áo nhóm cổ tròn nhưng áo nhóm cổ bẻ phù hợp hơn với những nhóm cần sự lịch sự hay sang trọng hơn. Cổ áo sẽ khiến cho bạn cảm giác trang trọng, hơn nữa chất liệu của áo nhóm cổ bẻ cũng giúp cho bạn có thể ứng dụng thoải mái trong công việc hay bất cứ hoạt động nào. Thực chất áo nhóm cổ bẻ sẽ có giá cả cao hơn áo nhóm cổ tròn nên hãy cân nhắc mức độ ứng dụng phù hợp khi thiết kế áo nhóm mình nhé.

Áo nhóm cổ bẻ có được tính lịch sự

Mẫu áo nhóm tay raglan

Áo nhóm tay raglan là kiểu áo nhóm có sự phối màu khác biệt giữa phần tay áo và phần thân áo, nếu biết kết hợp màu sắc thì đảm bảo rằng sẽ có được chiếc áo nổi bật cho nhóm của mình. Sự thành công của chiếc áo nhóm tay raglan là sự kết hợp màu áo, có các quy tắc cụ thể để bạn tham khảo tạo nên cho mình chiếc áo độc đáo. Mẫu áo nhóm tay raglan hay được những nhóm  bạn trẻ năng động, cần sử dụng vào những hoạt động sôi nổi ứng dụng hiện nay.

Áo nhóm raglan nổi bật trong thời gian gần đây

Trên đây là thông tin về các mẫu áo nhóm đẹp 2019 mà bạn có thể tham khảo. Vốn thời trang là một trong những lĩnh vực rất rộng rãi do đó mà các mẫu áo nhóm đẹp còn rất nhiều kiểu dáng, có được sự đa dạng và phong phú rất lớn. Thế nhưng yếu tố đầu tiên để khẳng định chiếc áo nhóm đẹp phải là yếu tố khiến cho các thành viên trong nhóm đều tự hào và tự tin khi mặc, do đó hãy dùng sự sáng tạo để giúp mình có được mẫu áo nhóm đẹp nhé!

 

[Xem thêm] Thông tin, bảng giá áo nhóm