Cơ sở sản xuất áo thun đồng phục giá rẻ nhất tại TPHCM

  • 08/01/2022
  • 517

Có phải doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu cần tìm cơ sở sản xuất áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM để đặt may áo đồng phục sử dụng? Với kinh nghiệm nhiều năm và sự chuyên nghiệp của mình, Song Phú xin mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế và may áo thun đồng phục chất lượng với giá rẻ nhất.

May áo thun đồng phục cho nhân viên sử dụng là hình thức quảng cáo lâu đời nhưng mang lại hiệu quả cao và ít tốn kém chi phí so với các phương pháp quảng cáo truyền thông khác. Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở sản xuất áo thun đồng phục giá rẻ theo yêu cầu, tuy nhiên các doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn chính xác đơn vị có năng lực và độ uy tín cao nhé.

Tóm tắt
1. Cơ sở may đồng phục Song Phú
2. Kinh nghiệm tìm xưởng may giá rẻ
3. Lý do nên chọn đồng phục Song Phú
4. Quy trình may áo thun đồng phục

1. Cơ sở sản xuất áo thun đồng phục Song Phú

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và may áo thun đồng phục theo yêu cầu, với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng hệ thống nhà xưởng hiện đại, Song Phú đã thực hiện hàng nghìn dự án thiết kế và may áo thun đồng phục giá rẻ cho các doanh nghiệp tại TPHCM cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, giúp doanh nghiệp quảng bá thành công sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Mẫu áo đồng phục công ty thiết kế đẹp

2. Kinh nghiệm tìm xưởng may giá rẻ tại TPHCM

Làm thế nào để tìm được xưởng may đồng phục giá rẻ tại tphcm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất? Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị may áo đồng phục thỏa mãn những tiêu chí sau đây:

2.1 Năng lực thiết kế và sản xuất

Đầu tiên, cần tìm hiểu năng lực sản xuất của đơn vị đó thông qua trang website, văn phòng đại diện hoặc xưởng sản xuất. Các mẫu áo đồng phục trên website hoặc mẫu áo thực tế tại công ty đó phải đẹp, ấn tượng sẽ chứng tỏ được năng lực thiết kế và sản xuất của đơn vị đó.

2.2 Giá cả cạnh tranh

Để biết được đó có phải là đơn vị may áo đồng phục giá rẻ và chất lượng hay không, trước hết phải xem báo giá của họ có rõ ràng, giá thành tối thiểu có bằng hoặc thấp hơn giá của một vải đơn vị may đồng phục khác hay không.

2.3 Nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp

Một xưởng may chuyên nghiệp sẽ đào tạo đội ngũ tư vấn bài bản. Bạn có thể hỏi một số câu mang tính chuyên môn để nhờ hỗ trợ giải đáp, cũng đồng thời hiểu được trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của nhân viên. Qua đó cảm nhận được thái độ làm việc của họ có nhiệt tình, chu đáo với khách hàng hay không. Bởi lẽ trong quá trình làm việc không chỉ dừng lại cho đến khi ký hợp đồng, mà còn là cả quá trình sử dụng và bảo hành sản phẩm.

2.4 Báo giá, hợp đồng, hóa đơn có đầy đủ rõ ràng

Đây chính là yếu tố bắt buộc của một công ty chuyên nghiệp. Báo giá phải đầy đủ chi tiết dễ hiểu, hợp đồng phải rõ ràng các điều khoản, xuất hóa đơn VAT phải đúng theo quy định của pháp luật.

2.5 Có địa chỉ, website, xưởng sản xuất rõ ràng

Cần tìm hiểu kỹ xem đơn vị bạn dự định đặt đồng phục có văn phòng đại diện, nhà xưởng, website đầy đủ, rõ ràng, minh bạch hay không. Nếu đơn vị đó có đầy đầy đủ các tiêu chí đó thì chắc chắn họ là đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp.

Cơ sở sản xuất áo thun đồng phục

3. Lý do nên chọn cơ sở sản xuất áo thun đồng phục Song Phú

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục theo yêu cầu, có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế và may áo đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp. Song Phú có dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu dệt nhuộm, cắt may, in ấn và đóng gói, cùng với đó là hệ thống máy móc in ấn và máy gia công sau in ấn hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Đặc biệt, Song Phú sử dụng nguyên liệu dệt vải nhập tận gốc nhằm giải tối thiểu chi phí đầu tư, giúp hạ giá thành sản phẩm và rút ngắn thời gian sản xuất.

- Để có được mẫu áo đồng phục đẹp, hiệu quả đến tay khách hàng, tiêu chí hàng đầu của Song Phú đó là phải đẹp và độc đáo ngay từ khâu thiết kế. Khác với những xưởng gia công khác, Song Phú có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và may áo thun đồng phục theo yêu cầu, có đầy đủ năng lực để thiết kế nên những mẫu áo đồng phục chuyên nghiệp và độc đáo.

- Nếu lựa chọn cơ sở sản xuất áo thun đồng phục giá rẻ nhưng không đảm các tiêu chí thẩm mỹ, sáng tạo và đặc biệt là yếu tố nhận diện thương hiệu thì bộ đồng phục của bạn sẽ không thực sự hoàn hảo. Lựa chọn Song Phú là đơn vị thiết kế và may áo đồng phục chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp vừa sở hữu mẫu áo đồng phục đẹp, sáng tạo vừa đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ nhất tại TPHCM.

mẫu áo công ty phong vũ thiết kế đẹp

4. Quy trình may áo thun đồng phục tại Song Phú

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt hàng của khách
  • Bước 2: Tiến hành thiết kế và báo giá theo yêu cầu
  • Bước 3: Sau khi khách hàng chọn được mẫu thiết kế và thống nhất giá cả sẽ tiến hành may áo đồng phục.
  • Bước 4: Sau khi sản phẩm may xong sẽ được đóng gói và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Những mẫu áo thun đồng phục do Song Phú thiết kế và in ấn được sử dụng cho rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm cơ sở sản xuất áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa.