Công ty may áo đồng phục chuyên nghiệp tại TPHCM

  • 03/06/2022
  • 1521

TPHCM là nơi có nhiều công ty may áo đồng phục nhất cả nước. Bạn đang phân vân chưa biết may áo đồng phục ở đâu tại TPHCM? Hãy xem bài viết dưới đây để tìm địa chỉ may áo lý tưởng nhé.

Tìm được công ty thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một ấn phẩm quảng cáo ấn tượng, thu hút khách hàng. Tuy nhiên, giữa quá nhiều các đơn vị thiết kế ở Tp HCM như hiện nay, làm sao để có thể chọn được một địa chỉ tin cậy? Mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

Tóm tắt:
1. Áo đồng phục công ty là gì?
2. Vì sao cần tìm công ty may 
3. Công ty đồng phục Song Phú
4. Quy trình đặt áo đồng phục

1. Áo đồng phục công ty là gì?

Áo thun công ty là một dạng trang phục được dùng để giới thiệu thông viên về doanh nghiệp như: Tên công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm sản xuất, sản phẩm/dịch vụ, vân vân, mây mây,... Thông qua nội dung in trên bộ đồng phục giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, đồng thời đây cũng là bộ trang phục không thể thiếu của nhân viên bán hàng. Đặc biệt, khi tham gia các sự kiện quảng cáo lớn luôn đòi hỏi phải áo đồng phục.

2. Vì sao cần tìm công ty may áo đồng phục chuyên nghiệp?

Thiết kế một mẫu áo đồng phục công ty ấn tượng, độc đáo sẽ thể hiện vị thế và năng lực của doanh nghiệp, đồng thời cũng kiến công ty của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. 

- Khi tham gia các sư kiện quảng cáo, triển lãm bạn thương không có quá nhiều thời gian để tiếp cận với đối tác cũng như giới thiệu vè thông tin của công ty. Khi đó, áo đồng phục nhân viên sẽ đóng vai trò như một nhân viên kinh doanh truyền tải đầy đủ các thông điệp của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng và sinh động.

- Áo đồng phục công ty cùng với các ấn phẩm quảng cáo khác như logo, cardvisit, banner quảng cáo, tờ rơi,... Sẽ tạo thành một bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Thiết kế một bộ đồng phục ấn tượng là bạn đã góp phần đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty may áo đồng phục giá rẻ theo yêu cầu. TUy nhiên, để tìm được một đơn vị may đồng phục đáng tin cậy bạn nên lưu ý đến các yếu tố sau đây: Chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm thiết kế, dự án đã thực hiện trước đó, giá cả, lời cam kết, chất lượng sản phẩm,...

Đồng phục Song Phú là một trong những đơn vị hiếm hoi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trên của khách hàng cả về chất lượng dịch vụ, lẫn giá cả và thời gian thực hiện nhanh chóng. 

3. Công ty may áo đồng phục Song Phú

Đồng phục Song Phú là công ty chuyên nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu tại TPHCM. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và hiệu quả cao nhờ những ưu điểm sau đây:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và biên soạn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Tiếp nhận ý kiến và theo sát những yêu cầu của khách hàng, tương tác với khách hàng thường xuyên, lịch sự và nhanh chóng.
  • Với kinh nghiệm thiết kế profile cho hơn 10.000 khách hàng khác nhau, từ những công ty mới thành lập cho đến các đơn vị đã phát triển lâu đời.
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm: Tư vấn - thiết kế - may áo đồng phục, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu.
  • Khách hàng được quyền chỉnh sửa form mẫu không giới hạn số lần cho tới khi hài lòng.
  • Cam kết về chất lượng in ấn và tiến độ thực hiện nhanh chóng, đúng hạn.
  • Xây dựng thiết kế áo đồng phục đạt chuẩn về thẩm mỹ, bố cục, màu sắc của doanh nghiệp.

4. Quy trình đặt áo đồng phục tại Song Phú

- Phân tích: Tiến hành phân tích kỹ thông tin về sứ mệnh, giá trị cốt lõi và những định hướng phát triển, đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp… từ đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

- Thiết kế: Đội ngũ nhân viên của Song Phú giúp bạn lên mẫu thiết kế, cho ra đời những mẫu áo đồng phục phù hợp nhất với bố cục và nội dung, đảm bảo tính chân thực và thẩm mỹ.

- Biên soạn nội dung: Tiến hành biên soạn nội dung dựa trên những thông tin đã phân tích trước đó. Chọn lọc những thông tin nổi bật, nhấn mạnh các giá trị khác biệt của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

- Sắp xếp bố cục: Dựa trên nội dung và hình ảnh đã chuẩn bị tiến hành sắp xếp, bố cục để tạo ra một bộ đồng phục chuyên nghiệp, ấn tượng.

Áo đồng phục công ty là bộ trang phục quảng cáo không thể thiếu doanh nghiệp thể hiện được năng lực, quy mô kinh doanh, cũng như sự chuyên nghiệp đối với khách hàng. Liên hệ ngay với công ty may áo đồng phục Song Phú để nhận được hỗ trợ thiết kế và báo giá miễn phí nhé.