Công ty may đồng phục chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất tại TPHCM

 • 04/06/2022
 • 693

Việc tìm kiếm công ty may đồng phục uy tín, giá rẻ ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Vì hơn ai hết, những người kinh doanh luôn hiểu rằng áo đồng phục nhân viên không chỉ đơn thuần là phương tiện để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của công ty.

Khi xem bộ đồng phục của nhân viên, khách hàng có thể tham khảo và có những ấn tượng, đánh giá ban đầu về chất lượng sản phẩm/dịch vụ và năng lực của công ty. Do đó, khi thiết kế áo đồng phục cần cân nhắc lựa chọn công ty may đồng phục chất lượng để có thể mang lại diện mạo thật sự hoàn hảo cho thương hiệu.

Tóm tắt:
1. Áo đồng phục hỗ trợ bán hàng
2. Những lợi ích của áo đồng phục
3. Công ty đồng phục chuyên nghiệp
4. Công ty đồng phục Song Phú

1. Áo đồng phục là công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực

Bộ đồng phục nhân viên là công cụ để giới thiệu thông tin về doanh nghiệp đến các đối tượng khách hàng mục tiêu. Một mẫu thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp sẽ chứa đựng đầy đủ các thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp hay sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo và thuyết phục họ mua hàng.

- Thông thường, tùy vào mục đích sử dụng, mỗi doanh nghiệp sẽ có lựa chọn thiết kế khác nhau như:

 • Áo đồng phục giới thiệu về công ty.
 • Áo đồng phục giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ.
 • Áo đồng phục thiết kế riêng theo yêu cầu.
 • Áo đồng phục quảng cáo, marketing, PG.
 • Áo đồng phục nhóm, teambuilding.

2. Những lợi ích khi sử dụng áo đồng phục

Giúp giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty đến với khách hàng một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Bộ đồng phục công ty cũng là công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực giúp bạn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

- Những lợi ích bạn nhận được khi tìm công ty may đồng phục chuyên nghiệp:

 • Sử dụng áo đồng phục giúp thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp của công ty.
 • Giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Giúp hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu, tao ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

3. Công ty may đồng phục chuyên nghiệp

Một mẫu thiết kế áo đồng phục công ty chuyên nghiệp không chỉ đẹp về mặt hình thức, mà còn phải đảm bảo các yếu tố về hình ảnh, nội dung cụ thể như sau:

 • Hình ảnh sử dụng trong thiết kế nên là hình ảnh tự thiết kế của công ty để đảm bảo độ chân thực, sau đó chỉnh sửa để làm tăng tính thẩm mỹ.
 • Mỗi mẫu thiết kế áo đồng phục thường sẽ có một tông màu chủ đạo, nên chọn màu trùng với màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty để tạo nên sự đồng nhất, chuyên nghiệp.
 • Nội dung cần trình bày ngắn gọn, súc tích vừa đủ ý để đảm bảo truyền tải được những thông tin cần thiết. Không thể hiện quá nhiều thông tin trên một trang tránh làm cho người đọc có cảm giác nhàm chán, rối mắt.
 • Chọn chất liệu vải tốt, mực in chất lượng cao để hình ảnh có thể được thể hiện một cách rõ nét nhất.
 • Chọn bố cục đơn giản, khoa học có điểm nhấn để làm nổi bật sản phẩm/ dịch vụ, nên thống nhất các yếu tố về font chữ, hình ảnh để đảm bảo tính nhất quán.

Và còn rất nhiều yếu tố khác để bạn có thể sở hữu mẫu thiết kế áo đồng phục ấn tượng, nếu không phải là một công ty may đồng phục chuyên nghiệp thì khó lòng đáp ứng được các yêu cầu trên. Đây cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp thường bỏ rất nhiều thời gian để lựa chọn công ty đặt áo đồng phục uy tín, chất lượng.

4. Công ty may đồng phục Song Phú uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Song Phú là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và may áo đồng phục tại TPHCM. Sở hữu nhiều thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Song Phú sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế áo đồng phục chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Tại Song Phú, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, dù may áo đồng phục với số lượng ít hay nhiều bạn vẫn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, các sản phẩm đã hoàn thành tại Song Phú là yếu tố quan trọng quyết định đến tính chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ. Những mẫu áo đồng phục sản xuất của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc tốt nhất.

Sau cùng, giá cả chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn khi lựa chọn công ty may đồng phục. Với nguồn lực dồi dào cả về cở sỏ vật chất lẫn con người cho phép Song Phú tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí tối ưu, từ đó đem đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất.